Longfic

Tên Hàng Xóm Dê Sồm Chap1

Tên fic: Tên Hàng Xóm Dê Sồm

Author: Đỗ Bích Nhi aka Bà Bựa

Những thành phần múa lữa: EXO All
Thể loại: Hài hước, Bựa

Chương1: Các anh à~ anh hàng xóm sàm sở em.

Tất cả những người trong fic không phải là của au nhưng người viết fic là au nên au có thể quyết định tương lai fic của au ^^!

Xung quanh truyện: Luhan, TAO, ChanYeol, Baekhuyn ở chung 1 nhà bọn họ là anh em dòng họ xa, xa lắm luôn từ mấy đời cố nội rồi mới tới bọn họ ra đời nên nói tóm lại là họ không có máu mủ gì hết.
Họ dọn ra ở riêng vì trường học xa nhà, 3 người họ điều học chung 1 trường, TAO chuyển trường cấp 3 vì muốn được ở cùng các anh. Mọi người trong nhà điều rất cưng chiều TAO trong khi đó TAO là thành phần to lớn trong nhà đứng sau ChanYeol. Lay sẽ chuyển vào ở sao chap3 nhé. Gia đình giàu có tiền không có thiếu chủ yếu không có nhiều ==”

.

Kris, Sehun, Suho là 3 anh em Kris và Suho là anh em sinh đôi ==” Sehun là em út trong nhà còn đang học cấp 3. 3 người họ ra riêng ở cũng vì cái lý do nhà xa trường, vì 3 người họ chuyển ra riêng ở trước 4 người kia, gia đình giàu có nhưng Kris và Sehun không được trợ cấp tiền nhiều như Suho vì cái lý do học dở ==” và biệt danh của Kris là Boss đại ca. Tấn Miên đại gia ^O^ Móm nịn bợ……. (~__~)

======Star======

– Ya! Ngô Boss à……. kế bên nhà mình có người chuyển đến đó nga~. “Thế Huân từ bên ngoài chạy vào nhà nói lớn, Phàm Boss đang ngồi xem báo”
– Thì liên quan gì đến anh mày mà vào đây hú hét?
– Nghe nói 4 anh em họ là con trai đẹp lắm đó nga~. “Thế Huân chớp chớp mắt nhìn Phàm đại Boss”
– Ya! Cái thằng này làm như anh mày mê trai giống mày lắm vậy á! “Ngô Boss lấy tờ báo đang đọc đánh lên đầu Thế Huân”
– Em có lòng tốt nói cho anh nghe mà còn bị anh đánh nữa, định nói chuyện thú vị mà anh không muốn nghe thì thôi vậy! “Thế Huân trề môi nói”
– Chuyện gì nói ra thử xem? “Ngô Boss tò mò”
– Em ứ nói đâu!
– Mày không nói tối nay nhịn đói! “Ngô Boss hâm dọa”
– Thì kế bên nhà đó có 1 con gấu trúc to lớn lắm nha ^^! không phải anh rất thích gấu trúc sao? “Thế Huân cười híp mắt vì cậu biết Kris thích gấu trúc trong phòng anh cậu thấy có mấy con gấu trúc to lắm nga~ Ngô Boss thường ôm ngủ”
– Thật sao bọn họ dãn gấu trúc về nhà nuôi sao? “Ngô Boss nói Thế Huân muốn đột quỵ”
– Ya! anh đang giả vờ ngây thơ đó hả?
– Chứ không phải em vừa nói gấu trúc đó sao?
– Ý em nói em mới thấy có một người nhìn y như con gấu trúc vậy đẹp trai lắm nga~ Ngô đại ca à anh có thể qua bắt về nuôi! “Thế Huân nói tay vỗ vỗ vào vai Ngô Boss”
– Thật sao, để anh qua xem! “Diệt Phàm định đứng dậy đi thì Thế Huân nắm quần kéo lại”
– Ya! Boss đại ca anh định qua bên nhà người ta nhìn người ta à? không sợ người ta nói anh bị khùng sao?
– Ừ anh quên, cái gì mày dám nói anh mày khùng à? “Boss đại ca lấy tờ báo đánh lên đầu Thế Huân”
– Anh hai à cứu em Boss đánh em đây này! “Thế Huân cầu cứu cái người đang trong bếp”
– Nếu người ta mới chuyển đến thì 2 đứa qua bên đó, xem người ta có cái gì cần giúp đỡ không? “Tuấn Miên trong bếp nói vọng ra”
– Sao mình không nghĩ ra nhĩ? “Ngô Boss và Thế Huân có cùng một câu nói”
Thế là 2 người họ thực hiện theo kế hoặch đi nhìn trai nhà kế bên :D.
– Ya! Phác Xán Liệt cậu nên để cái đó ở đây chứ? “Biện Bạch Hiền đứng chóng nạnh quát”
– Ya! sao cậu không làm đi đứng đó mà la với hét! “Xán Liệt hét lại”
Cả nhà um sùm nhộn nhịp chỉ có TAO là ngồi trên ghế ăn bánh cười híp mắt nhìn các anh dọn dẹp nhà, Lộc Hàm dọn dẹp trong bếp, ăn hết bánh TAO mới chịu đứng dậy nói.
– Các anh có muốn em giúp gì không?
TAO vừa cắt tiếng thì mấy con mắt đổ dồn về phía TAO Lộc Hàm lên tiếng.
– Không cần đâu TAO ngoan nếu ăn hết bánh rồi thì vào đây huyng~ cho thêm nè còn nhiều lắm! “Lộc Hàm cười nói vẫy vẫy TAO bé lại đưa thêm bánh cho cậu ngồi ăn yên vị 1 chổ, vì TAO rất hậu đậu kêu cậu làm cái gì đổ bể cái đó nên trong nhà rất được cưng chiều không cho làm gì hết”
– Xin chào mọi người! “Ngô Boss đứng ngoài cửa cùng Thế Huân nói vào bên trong”
Phác Xán Liệt cùng với Biện Bạch Hiền và Lộc Hàm từ trong nhà bước ra cả ba người điều há hốc miệng ra mồm chữ O kể cả Ngô Boss cũng vậy, Xán Liệt lên tiếng.
– Ya! Cái tên làm màu nhà ngươi đi đâu đây hả?
– Đúng là oan gia ngõ hẹp mà! “Kris đứng chóng nạnh nói”
– Ngô Boss à anh quen bọn họ hả? “Thế Huân ngây thơ hỏi”
– Nhóc con để anh nói cho nhóc nghe, anh trai của nhóc đã qua lớp của anh để tỏ tình với anh đấy “Xán Liệt vênh mặt nói”
– Còn nữa anh trai của nhóc đã mua đóa hoa hồng thật to để tỏ tình với anh đấy “Bạch Hiện chóng nạnh nói”
– Anh trai của cậu đã mua tặng cho tôi 1 con nai thật to “Lộc Hàm nói nhìn Thế Huân”
Thế Huân thì mòn chữ O thật to cậu không ngờ Ngô Boss đại ca của cậu là người như thế, cậu không ngờ cậu tôn sùng anh bấy lâu nay bây giờ trở thành thảm họa nếu cậu không nghe được sự thật từ những người này.
– Ya! Tôi không có à nha đừng có mà đứng đó thả boom “Kris la làng khi nghe tụi nhà Lộc Hàm nói, anh làm gì có chuyện đi tỏ tình với ba nhân vật nói xạo nhất cái trường SM mà anh đang học cơ chứ, Ba người họ là vua nói xạo nhất trường ai mà không biết và anh là thành phần được bọn nhắm tới vì anh đã thắng họ trong trận đánh banh”
– Thế Huân ta đi về không giúp bọn họ nữa “Thế là Ngô Boss nắm tay Thế Huân lôi về”
– Đúng là xui sẻo mà chuyển nhà mà không coi địa điểm!  “Lộc Hàm nói bỏ đi vào thì nghe tiếng bể ly”
– 3 anh à em làm bễ cái ly rồi thế nên các anh dọn nhanh đi nếu không coi chừng đạp trúng đó, em đi ngủ nga~ “TAO nói khi làm bể cái ly dưới đất bỏ lên phòng nằm ngủ”
3 người họ lại được 1 phen ngơ ngác lần nữa đúng như trời trồng ở ngoài cửa không biết trời trăng mây đất gì hết.
– Ya! Ngô Thế Móm nhà ngươi dám lừa ông à? Có ai nhìn giống gấu trúc đâu hả? Ta toàn gặp cái lũ động vật tiến hóa thành người không à 1 đưa thì bị tửng, một đứa như bà la sát, một đứa được con nai nào đó đang trong thời kỳ tiến hóa! Có con gấu trúc nào đâuuuuuu!
Ngô Boss đại ca la hét ầm ĩ khi không thấy như những lời thằng em trai của hắn đã nói.
– Bỏ tay em ra! làm sao em biết được chứ lúc nãy em thấy cậu ta ôm con gấu trúc đi vào cái nhà đó mà! “Thế Huân trăng trói”
– Còn dám nói nữa ta cho mi móm hơn chữ móm luôn! “Ngô Boss rượt Thế Huân chạy vòng vòng nhà”
– Ya! mấy cái đứa kia có yên cho anh mày nấu cơm chiều không hả? “Tấn miên hú hét trong bếp khi nghe tiếng chạy tiếng hét trong nhà”

6h chiều!
– A~ cuối cùng thì cũng đâu vào đó rồi khỏe quá đi! “Xán Liệt la lên khi đã dọn nhà xong suôi sạch sẽ”
– Suỵt nhỏ tiếng thôi TAO bé nó đang ngủ lớn tiếng nó dậy bây giờ! “Bạch Hiền lấy tay bịt miệng Xán Liệt lại Xán Liệt gật đầu lia lịa”
– Mấy đứa anh ra ngoài mua chút đồ ăn mấy đứa đi tắm đi anh về liền! “Lộc Hàm anh cả nói rồi đi ra siêu thị gần đó”
– Thôi đi tắm “Bạch Hiền đứng dậy phũi mông”
– Ta tắm chung với. “Xán Liệt hí hửng chạy theo”
– Tắm chung với ngươi ta tuổi thân lắm tốt nhất là không nên, tắm riêng đi.
– Thôi mà tắm chung đi mà.
– Đã bảo là nhỏ tiếng mà.
Bé Đào đang mơ đẹp ^^!
Còn phía bên nhà Ngô Boss lúc nào cũng ầm ĩ.
– Ya! Ngô Thế Móm nhà ngươi dám ăn luôn phần của ta trong khi ta đi tắm à! “Ngô Boss hét lớn khi nhìn thấy con cá của mình còn lại bộ sương với cái đầu”
– Em không có à nga~ “Thế Huân trăng trối leo lẽo”
– Vậy cái lốp ngoài xương cá đâu rồi hả?
– Hình như anh hai anh ấy nói ăn xương tốt cho xương nên em cứ tưởng anh thích ăn xương chứ bộ.”Thế Huân nói lè lưỡi trêu Ngô Boss”
– Ngô Boss ta tại sao lại có đứa em ham ăn như ngươi vậy trời?
– Ngô Boss à anh là anh nên không được ăn hiếp em của mình đâu đó! “Thế Huân nói vỗ vỗ tay vào vai Kris rồi bỏ lên phòng, Boss đại ca nổi máu trong khi chưa biết phải xử nó thế nào thì”
– Trong tủ có gói mì nhưng hồi sáng em đã ăn rồi nên anh ra ngoài ăn đi “Thế Huân mở cửa phòng ra nói vọng xuống”
– Ya! Ngô Thế Móm nhà ngươi xuống đây cho ta! “Boss đại ca chạy lên lầu la hét kêu ầm ĩ đập cửa Thế Huân”
– Xuống đây anh cho cậu tiền đi ra ngoài mà ăn! “Tấn Miên đại gia từ dưới lầu lên tiếng”
Thế là Ngô Boss phải bỏ ra ngoài mua cái gì đó lót dạ, anh ghé qua cửa hàng tiện lợi mua hộp mì ăn liền chế nước nóng thêm lon coca ra ngoài ghế đá gần nhà ngồi xuống đợi mì nở ra. 5p mì đã nở ra Boss mở ra hít một hơi thật dài định bỏ mì vào miệng tận hưởng thì anh cảm thấy có người đang nhìn mình. Quay qua anh thấy một con gấu trúc đang đứng nhìn anh đầy thương cảm (nói chung là thấy Kris tội nghiệp) cậu bước về phía Kris trên tay cầm cái bánh humpogor đưa ra trước mặt Kris cậu nói làm Kris mén xíu thả cốc mì trên tay xuống đất.
– Anh không có nhà sao? Ăn bánh của em nè, các anh của em dạy là thấy người khó khắn phải biết giúp đỡ!
Kris còn chưa khỏi ban hoàng vì câu nói của TAO anh vẫn cứ nhìn TAO chăm chăm, thấy anh không trả lời TAO đặt cái bánh xuống cạnh Ngô Boss rồi bỏ đi. Ngô Boss khẽ cười nhìn cậu bé đang cố chạy thật nhanh vì trên con đường vắng người.
– Gấu trúc à anh tìm được con gấu trúc rồi! “Kris cười khi nhìn cái bánh TAO bỏ lại cho anh”
Đi về nhà Boss đại ca phải đi ngang nhà của ba cái tên xạo sự nhất trường, Boss khẽ liết vào nhà xem thì anh thấy gấu trúc đang nằm trong lòng của Luhan. Boss đại ca liền đứng lại ôm cột điện nhìn kỹ xem có phải cậu ta không thì vật cảm xuất hiện, Xán Liệt từ đâu bước ra nhìn anh rồi đóng cánh cửa lại vênh mặt. Boss thì vẫn đứng đó ấm ức tức tối chân thì đá vào cột điện không ngừng chưởi rủa thì anh mém xíu té ngửa khi nghe tiếng nói của Thế Huân từ trên tầng lầu nhà anh vọng xuống”
– Đại ca à~ thôi làm màu đi ở đây không ai thấy đâu, mau vào nhà, xem như em chưa thấy gì cũng được! “Thế Huân từ trên lầu nhìn xuống”
Tức giận chuyện này chưa hết nó lại thêm dầu đổ xăng vào chuyện khác, tức tối bỏ vào nhà thì Phàm ca thấy nó đang ngồi xem tivi để chân lên bàn, đi tới bỏ cái bánh của TAO hồi nãy đưa cho anh xuống bàn, Boss đại ca chóng nạnh nói.
– Này tiểu tử nhà ngươi chán sống rồi hay sao mà dám đụng tới Boss ta hả?
– Em nghe câu ngày đến ngán rồi “Thế Huân nói miệng nhai nhỗn nhẽn”
– Mi đang ăn cái gì đó?? “Phàm ca cố nhìn kỹ lại cái thứ mà Thế Huân đang bỏ vào miệng ăn”
– Hình như là ham bơ gơ thịt thì phải? “Nhìn vào cái bánh Thế Huân nói”
– YA! NGÔ THẾ HUÂN TRẢ BÁNH LẠI CHO TA “Phàm đại ca la lớn đủ để nhà kế bên nghe thấy tất”
– TAO à~ sau này tránh xa cái nhà bên cạnh ra nghe chưa! “Luhan nhìn TAO nói”
– Sao thế ạ~?
– TAO TAO ngoan nào nhà bên cạnh toàn là yêu quái không đấy, huyng~ nghe nói là họ có anh em sinh đôi nhưng 1 người thì to đùng 1 người thì bé tí, và cái người lớn tiếng lúc nãy chính là người to lớn mà anh nói đấy!
– Đúng đó nghe hắn giành ăn với em của hắn đủ để biết vì sao hắn to như thế mà “Bạch Hiền chăm lữa”
– Hắn sàm sở dê sòm lắm em nên tránh xa hắn ra “Xán Liệt thêm dầu”
– TAO TAO~ ngoan không nên đi chơi với bọn họ nghe chưa “Luhan thêm gió”
– Vâng em biết rồi bọn họ thật đáng sợ! “TAO con tin hết các lời huyng~ nói rồi còn gật đầu lia lịa nữa”
Sáng chủ nhật bên nhà Lộc Hàm phải dậy sớm làm đồ ăn sáng cho bé Đào rồi ba người họ lén lút đi lên trường đánh bóng. Về phần nhà họ Ngô, Thế Huân đang mơ đẹp nằm trong chăn ấm áp Tuấn Miên đại gia đang làm đầu bếp ở dưới nhà thì anh nghe thấy tiếng la thảm thiết của Thế
Huân trên lầu vọng xuống.
– EM KHÔNG MUỐN ĐI THẢ EM RA! “Thế Huân la lớn khi Boss đại ca nắm chân cậu lôi xuống giường”
– Mau dậy đi đến trường đánh bóng với anh mày nhanh lên!
– Tại sao? Tại sao chứ, hồi đó có khi nào anh kêu em đi lên trường đánh bóng đâu?
– Hôm nay cái thằng trong đội bị gãy chân rồi, nên lôi mày theo thế chổ nếu không anh mày thua bóng thì sao?
– Em không đi, anh hai à Ngô Boss đánh em cứu em với “Thế Huân cầu cứu Tuấn Miên”
– Vô ích thôi dậy mau, anh mày hứa sẽ mua trà sữa cho mày uống “Ngô Boss dùng chiêu”
– Thật không?
– Thật!
– Không phải em vì trà sữa đâu nhá, vì anh nan nĩ nên em mới đi thôi đó! “Thế Huân lom khom đứng dậy bỏ vào phòng làm vệ sinh cá nhân”
– Nhịn mình phải nhịn, vì đội bóng mình phải nhịn “Diệt Phàm nói tay vuốt lòng ngực”
– Ya! hai cái đứa ồn ào kia xuống ăn sáng cho anh mày đi ngủ “Tuấn Miên đại gia lên tiếng”
– Cái gì mà ngủ? “Boss đi xuống hỏi kinh ngạc”
– Anh hai mày phải đi ngủ lấy sức trưa nay phải đến trường làm báo cáo tới tối mới về.
– Cái gì tới tối, vậy cơm nước thì sao?
– Ra ngoài mua cái gì mà ăn đi.
– Không thích, muốn anh nấu cho ăn cơ “Ngô Boss bắt đầu nịn”
– Anh phải làm báo cáo không thể về nấu được ngoan nào “Tuấn Miên cố nhón chân đưa tay lên đầu Diệt Phàm vuốt vuốt”
– Oẹ ọe hai người làm cái trò con bò gì thế, mới sáng sớm mà muốn nôn “Thế Huân trên lầu bước xuống”
– Ya! cái thằng móm kia có im cho ông nhờ không thì bảo “Boss đại ca lên giọng”
– Theo em thấy anh ấy chỉ muốn lấy cái thẻ ATM của anh hai thui “Thế Huân chu mỏ nói, thì bị Diệt Phàm lấy miếng bánh mì cho vào miệng chặn lại”
– Thôi được rồi thẻ đây, muốn quẹt bao nhiêu thì cứ quẹt thoải mái nhưng anh báo trước tiền điện chưa có đóng, tiền nhà sắp tới cho nên tự lo liệu đi “Tuấn Miên nói đưa cho Diệt Phàm thẻ ATM rồi bỏ lên phòng ngủ”
– Cái thằng móm nhà ngươi. “Diệt Phàm nói nhìn nó toét lữa”
– Không đi à, vậy em lên ngủ tiếp đây “Thế Huân đang định bỏ lên lầu thì bị Boss đại ca nắm đầu lôi đi”
Đến trường đại học của Boss đại ca Thế Huân bắt đầu chán nãn trề môi cậu nói.
– Trường của Boss đại ca mà không lấy được một người xinh đẹp như em.
– Thế mày có muốn uống trà sữa không thì bảo? “Boss đại ca chóng nạnh”
– Ya! Ngô Boss làm màu có vào đây đánh bóng không thì bảo đợi sáng giờ rồi “Xán Liệt la lên trong sân bóng”
– Woa! Boss à anh học chung trường với bọn họ thật sao? “Thế Huân nói tay chỉ về hướng bọn nhà Lộc Hàm”
– Bọn nó kẻ thù của anh mày trong trường đấy “Boss nói tay chỉ về hướng bọn Lộc Hàm đang đứng”
– Đi thôi em sẽ giúp anh trả thù “Thế Huân nói vỗ vào vai Phàm Boss rồi đi thẳng về phía bọn Lộc Hàm”
– Nhịn mình phải nhịn “Ngô Boss vuốt vuốt cơn giận xuống”
Vào đánh bóng đội A vs B, đội A có Lộc Hàm với Xán Liệt Bạch Hiền, đội B có Phàm ca, Thế Huân và Kim Chung Đại. Khi bước ra chọn người giành Thế Huân bước ra và đứng trước mặt cậu là Lộc Hàm cậu trề không hài lòng.
– Tại sao lại kêu cái người lùn này ra giành bóng chứ không biết sợ là gì.
– Ya! tôi lùn hồi nào hả? “Lộc Hàm ấm ức nói với cái người cao hơn mình cái đầu”
– Lùn thì chiệu đi cưng “Thế Huân nói rồi bay lên thật cao đập bóng về đội mình”
Lấy được bóng về đội của mình Thế Huân nhìn Lộc Hàm lè lưỡi, Lộc Hàm ấm ức tức tối đứng dậm chân tại chổ “Tại sao hai anh em nhà họ Ngô điều đáng ghét y như nhau vậy trời”.
– Ya! Lộc Hàm à coi chừng bóng kìa! “Bạch Hiền la lên khi thấy trái bóng đang bay về phía Lộc Hàm”
– Hả? “Lộc Hàm quay qua khi nghe Bạch Hiền kêu mình thì *Bốp* trái banh bay thẳng vào mặt cậu làm cậu té ngửa ra đằng sau máu mũi từ từ chảy ra”
– Ya! Lộc Hàm à có bị làm sao không, chảy máu rồi kìa “Xán Liệt chạy lại đở Lộc Hàm đứng dậy”
– Không sao, ai chọi bóng qua đây vậy hả? “Lộc Hàm nói tay ôm lấy mũi của mình”
– Là bọn nhà họ Ngô chứ ai “Bạch Hiền nói tay chỉ về phía chổ họ Ngô đang đứng”
– Ya! mấy người đừng có ở đó mà đổ thừa, có kẻ nào ngu đưa bóng về đội của đối phương chứ “Thế Huân biện minh”
– Vậy chứ tại sao bóng bay về phía tôi “Lộc Hàm nói tay chùi máu mũi”
– Là cái bà chằn lữa đó chứ ai “Thế Huân nói tay chỉ về phía Bạch Hiền”
Lộc Hàm quay lại nhìn Bạch Hiền toét lữa, Bạch Hiền chỉ biết gãy đầu rồi cười cho qua chuyện cậu quay lại liết Thế Huân 1 cái như ra hiệu “Hãy đợi đó”
– Thôi về thôi 8h rồi TAO ngủ dậy rồi, nếu không thấy ai trong nhà nó khóc lên cho mà xem “Xán Liệt nói hối thúc 2 người kia về”
– Ồ thì ra cậu ta tên TAO à “Ngô Boss chợt nói ra và bọn Lộc Hàm quay lại nhìn Boss liết muốn ám chỉ *cấm cậu đụng đến TAO nhà tôi* thì Ngô Boss trề môi”
– Đi về thôi, chán phèo “Thế Huân nắm tay Boss đại ca dẫn về”
Về tới nhà bọn Lộc Hàm bước vô nhà thì thấy TAO từ trên lầu bước xuống cậu thấy Lộc Hàm nhét khăn giấy vào mũi mà khăn giấy đó co máu cậu lật đật chạy nhanh thẳng về phía Lộc Hàm hỏi tới tấp.
– Mũi anh làm sao thế, ai đánh huyng~ à nói em nghe em sẽ dùng gậy đập chết bọn họ “TAO nói 2 mắt trợn lên thật đáng sợ”
Bạch Hiền thì núp sau lưng Xán Liệt cầu cứu, Xán Liệt khẽ gật đầu hiểu ý liền lên tiếng.
– Là cái bọn hàng xóm kế bên nhà đó “Xán Liệt nói tay chỉ thẳng vào nhà Ngô Boss”
TAO đứng dậy bỏ lên phòng bọn Lộc Hàm còn ngơ ngác chưa biết gì thì TAO bước xuống trên tay cầm theo cây gậy của mình, cậu bước xuống tiến về phía Lộc Hàm đang ngồi cậu nói.
– Anh trai nhỏ bé của em, ở nhà đợi em em đi qua đó trả thù cho anh yên tâm đi em có học võ “TAO nói tai vỗ vỗ vào vai Lộc Hàm rồi bước đi tiến thẳng về phía bên nhà Ngô Boss”
– Ya! Cậu nghĩ sẽ có chuyện gì xãy ra đây hả? “Bạch Hiền lên tiếng”
– Không sao đâu TAO nó học võ từ nhỏ chất sẽ không có gì đâu “Lộc Hàm nói mắt hướng ra ngoài cửa”
Cả 3 người chạy lại ngồi chụm ngay cửa sổ để nhìn qua bên phía nhà của Ngô Boss bọn họ thấy TAO bấm chuông và Thế Huân mở cửa chợt Thế Huân la lên.
– Á Á Á Á “Thế Huân chạy vào nhà chổ mà Ngô Boss đang ngồi xem tivi”
– Chuyện gì mà la lối ôm sồm thế.
– Boss đại ca à, em nói anh nghe cái con gấu trúc lần trước em nói cho đại ca biết đó nó đang đứng trước cửa nhà mình kia kìa “Thế Huân nói miệng lấp bấp tay chỉ thẳng ra ngoài cánh cửa”
Diệt Phàm nghe nói gấu trúc cậu đứng dậy đi thẳng ra ngoài cửa và anh chợt ồ lên gấu trúc mà cậu gặp lúc tối đây mà. TAO thì không nhận ra Diệt Phàm 2 mất trợn trừng nhìn Ngô Boss cậu nói khi Diệt Phàm định mở miệng.
– Người nào hồi sáng đánh anh Lộc Hàm nhà tui “TAO chu mỏ ra nói”
– Là tôi thì sao nào “Ngô Boss biết là bọn Lộc Hàm cũng đổ thừa cho mình nên đứng chóng nạnh nói”
– Thế thì tôi sẽ đánh lại “TAO nói đưa cây gậy của mình lên cao định đánh Ngô Boss thì”
Bên nhà bọn Lộc Hàm thấy TAO bỏ về khóc xướt mướt bước vô nhà, TAO khóc lớn hơn nữa cậu ngồi bẹp xuống đất tay ôm mặt khóc ngon lành, bọn Lộc Hàm thấy liền chạy đến hỏi tới tấp Ngô Boss hắn dám làm em trai của bọn khóc kiểu này sống không yên rồi.
– Sao hả hắn đánh lại em hả? “Lộc Hàm hỏi đầy lo lắng nhìn xem xung quanh có bị bầm chổ nào không”
TAO lất đầu nhưng vẫn khóc
– Nó nhát ma em à “Bạch Hiền nói lấy tay TAO ra khỏi mặt”
TAO lại lắt đầu
– Chứ nó đã làm gì TAO cưng của anh hả? “Xán Liệt vuốt ve tóc TAO hỏi”
– Anh ta….anh ta….hức hức.
– Nói bọn anh biết bọn anh qua đốt nhà bên đó luôn “Lộc Hàm nói tay chỉ qua bên nhà Ngô Boss”
– Anh ta….hức hức
– Nín nào ngoan kể lại sự việc anh nghe mới giải quyết được chứ “Bạch Hiền cố gắng dỗ TAO nín”
– Anh ta……anh ta….
– Anh ta làm gì em hả? “Xán Liệt hết kiên nhẫn hét”
– Anh ta bốp mông em còn vỗ vào mấy cái nữa huhuhuhu “TAO nói khóc lớn hơn nữa”
– Cái gì hắn dám bốp mong em à? “Lộc Hàm miệng há hốc nói”
– Không phải em nói em qua đó đánh hắn sao? “Bạch Hiền trợn mắt cố hỏi kỹ lại”
– Tại sao hắn vỗ mông em nói anh nghe! “Xán Liệt cố bình tĩnh hỏi”
– Em định giơ gậy lên đánh anh ta thì….hức hức…anh ta nói nếu em mà đánh anh ta, anh ta sẽ đánh lại em, em thật sự là chưa có đánh anh ta mà huhuhu “TAO ấm ức kể lại sự việc”
– Vậy tại sao hắn bóp mông em hả? “Lộc Hàm thiếu kiên nhẫn”
– Em mất thăng bằng té đè lên người anh ta vậy mà anh ta bốp mong rồi còn vỗ vào mấy cái còn nói *săn chắt quá ta* nữa huhuhu. “TAO vừa khóc vừa kể lễ”
– Anh qua đó đốt nhà nó “Lộc Hàm đứng dậy bỏ đi”
– Dám vỗ mông em bà tới số rồi “Bạch Hiền đứng dậy đi theo”
– Anh sẽ xé xác nó ra thành trăm mãnh “Xán Liệt nối gót theo sau”
TAO TAO nín khóc chạy lại cửa sổ ngó đầu lên xem chuyện gì sẽ xãy ra tiếp theo bổng cậu nghe bên đó có tiếng đập bể đổ vở tiếng nồi kêu tiếng chén bể tiếng la hét.
– YA! ta xé xác mi ra!
– Ta chặt gãy bàn tay nhà mi!
– Dám đụng vào em bà à.
– Xem mi còn dám vỗ mông em bà nữa không.
– YA! bỏ anh hai ta ra.
– YA! bỏ tóc ta ra nhanh lên.
– Ya! Xán Liệt cứu ta với.
– Lộc Hàm à nó đá mông ta.
– Thế Huân à cứu anh.
– Boss đại ca à cái con nai này nó cắn em.
– Bạch Hiền à cái thằng làm màu này nó làm rách áo ta rồi.
– Lộc Hàm à Ngô Boss nhổ tóc của ta.
– Thế Huân à cứu anh với nó xé quần anh mày rồi đây này
– Đại ca à con nai này sàm sở em.
– Ta không có mi mới là người sàm sở ta.
– YA! CÁC NGƯỜI CÓ THÔI ĐI KHÔNG HẢ NẾU KHÔNG TA BÁO CÔNG AN BÂY GIỜ “Tuấn Miên đại gia gào thét”
Tất cả điều im lặng bọn Lộc Hàm liết xuyên liết xéo rồi đứng dậy phủi mông bỏ về bỏ lại hai người con trai tua te tơi tả đúng đó ấm ức. TAO đứng gần cửa sổ xem mà chỉ nghe được tiếng hét không thấy được gì hết, chỉ thấy các anh của mình của mình
thân tàn ma dại lết về. Lộc Hàm đầu tóc bù xù, Xán Liệt te tua như ăn mày, Bạch Hiền vừa te tua vừa cà nhất. Bước vào nhà Lộc Hàm thấy TAO đứng đó nhìn cậu lại gần nói.
– TAO ngoan sau này có ai ăn hiếp em cứ nói với bọn anh.
– Vâng ạ “TAO ngơ ngác nhìn các anh của mình gật đầu lia lịa”

End Chương1


Advertisements

5 thoughts on “Tên Hàng Xóm Dê Sồm Chap1

  1. Còn nhiều lỗi chính tả lắm nha bạn ^.^ Fic bạn viết hay lại còn dài nữa, có thể? cho mình biết lịch post fic ko??~

    1. lỗi chính tả do google chome nó phá đang post nó tự động dịch tức gần chết 1 ngày tớ sẽ post 1 chap hoặc nhiều chap 😛

  2. Đọc mà cười mún rớt hàm :v :v :v
    Fic hay và zui nữa :)))))) Au 5ting :))))))
    Mà au này cho e hỏi fic này fai KrisTao , HunHan, ChanBaek k ạ??

Cảm Xúc : ▌(✿◠‿◠) ▌(◕‿◕✿) ▌ (。◕‿◕。) ▌ ┌( ಠ_ಠ)┘ ▌ щ(゚Д゚ щ) ▌ 凸(¬‿¬)凸 ▌ ʅ(。◔‸◔。)ʃ ▌ づ。◕‿‿◕。)づ ▌ ✿◕ ‿ ◕✿ ▌ ¯\(©¿©) /¯ ▌ (●´ω`●) ▌ o(╥﹏╥)o ▌ (づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ ▌ (〜 ̄▽ ̄)〜 ▌ ♡ヽ(*´д`*;) ▌ Σ(ノ´Д`)ノ ▌ 。゚(TヮT)゚。 ▌ ☆*・゜゚・*\(^O^)/*・゜゚・*☆ ▌ ≧(´▽`)≦ ▌ ♪♪(o*゜∇゜)o~♪♪ ▌ ( ̄□ ̄;)!!▌(╯°□°)╯︵ ┻━┻ ▌(┛◉Д◉)┛彡┻━┻ ▌ (ノ`Д´)ノ彡┻━┻ ▌ (ノಠ益ಠ)ノ彡┻━┻ ▌ ┻━┻ ヽ(`Д´)ノ ┻━┻ ▌o(>﹏<)o ▌

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s