Uncategorized

[Longfic][EXO] – Săn Lùng Phù Thủy Chap3

exo-va-chien-luoc-3-khong

– Ya! Tôi mệt tôi muốn nghĩ ngơi, tôi không đi nữa! (TAO vừa rên vừa nằm bẹp xuống bãi cỏ, vùng vẫy lăn qua lăn lại không chịu đi nữa)

– Này! Con phù thủy lắm chuyện kia mới đi được có ba tiếng mà? (ChanYeol đứng chóng nạnh nhìn TAO ngán ngẩm)

– Thôi dù gì trời cũng gần tối tìm chổ nào nghỉ đi! (Kris một hồi cũng lên tiếng nói)

– Yà lú~~ (Sehun nhãy cẳng lên vui mừng vì cậu cũng mệt chứ bộ)

TAO từ khi bị bắt đi, cậu bị bọn thợ săn dẫn đi đâu cậu cũng không biết nữa, chỉ biết là họ đi đâu cậu đi đấy cho gì ăn nấy cậu dễ nuôi lắm và 1 điều nữa là cậu hận 3 con sói kia, cho bọn chúng ăn no nê hả hê rồi có chạy cũng chạy một mình cũng không thèm lôi cậu theo nữa.
Đang ngồi suy nghĩ vu vơ đợi bọn kia kiếm củi, dựng 1 ngôi nhà bằng lá cây vì tên nhiều răng kia dự đoán đêm nay có mưa. TAO cậu ngồi cách xa bọn chúng 10 bước chân, chừng nào họ kêu cậu lại thì cậu mới lại nếu không cậu cũng ứ thèm lại đâu, đang ngồi suy nghĩ vu vơ TAO bổng cảm thấy có cái gì đó đang bò lại gần cậu càng lúc càng gần, nó đang từ từ vuốt ve sống lưng của cậu, TAO rùng mình không dám la lên khi cậu chưa chắc chắn cái thứ đó là gì? Quay lại để nhìn kỷ hơn cậu chợt toát mồ hôi hột chân tê liệt muốn chạy cũng không chạy được, cậu run rẫy muốn la lên nhưng tại sao miệng cậu không hé ra được. Vậy cái thứ đáng sợ đó là một con thanh xà trắng bạch nó lè lưỡi ra liếm lên khuôn mặt của cậu, nó to hơn TAO gắp mấy lần nó có thể nuốt chửng TAO một cách thật dể dàng, hàng răng nhọn hoắt dính đầy chất nhờn, miệng nó thì mở to hù dọa cậu và nó bắt đầu quắng lấy thân của TAO bằng đuôi của mình rồi mới cất tiếng chào hỏi.
– Ngươi là ZiTao phù thủy máu xanh phải không?
– Ta…..ta….không phải! (Tao lấp bấp trả lời rồi cậu tự trách bản thân tại sao nói được mà la lên không được)
– Ngươi nói dối! Nếu ngươi không phải bọn nó đã giết ngươi từ lâu!
(Con Bạch Xà xiết chặt cổ của TAO làm cậu khó thở)
– Hãy nói lời tạm biệt với bọn họ lần cuối đi! (Con Bạch Xà to lớn há miệng ra le lưỡi liếm lấy cổ của cậu)
– Tại sao lại giết tôi? (TAO khó hiểu nhìn nó, cậu chỉ là phù thủy thôi tại sao lại muốn giết cậu đến như thế, trên đời còn rất nhiều phù thủy mà?)
– Ngươi không biết à? Vậy để ta nói cho ngươi biết, uống máu của ngươi sẽ trường sinh bất tử, quan hệ với ngươi sẽ trẻ mãi không già và có thể sau này con cháu ta cũng có thể trường sinh bất tử! (Con Bạch Xà nuối tiếc nhìn TAO vì nó là rắn muốn quan hệ với cậu rất khó khăn cho nên nó chỉ muốn uống máu của cậu thôi)
– Ta còn 1 người anh trai nữa ngươi đi tìm hắn đi! Đừng uống máu ta…huhuhu (TAO khóc thét lên và nhớ ra mình còn 1 người anh nữa mà)
– Anh của ngươi trên giang hồ ai mà không biết hắn không có đối thủ! Và chỉ có ngươi tên ngu ngốc đần độn không biết dùng phép thuật như ngươi uống máu rất dể dàng.
Bạch Xà há rộng miệng ra định nuốt chửng TAO vào trong thì bị một nhát đao chém bay đầu văng ra nằm lăn lốc, TAO rùng mình khi thấy thân hình con Bạch Xà vẫn còn đang dẫy dụa trên người cậu, cậu nhìn xem ai đã cứu mình cậu thấy hắn Kris đang đứng nhìn cậu trên tay vẫn còn cầm thanh kiếm phát ra lữa đó, sẽ có một ngày cậu cũng sẽ giống như con Bạch Xà đó thôi, và như thế cậu ngất xĩu. Thế nhưng con Bạch Xà đó đâu có chết dễ dàng như thế, cái đầu của nó từ từ lết lại chính thân xát của mình và ngóc đầu dậy nhìn Kris.
– Ây dô! Yêu nó sao? Cứu nó à? Không phải ngươi cũng định giết nó sao? Sao lại cứu chứ? (Bạch Xà bò tới chổ TAO đang ngất xỉu lấy đuôi của mình vuốt nhẹ lên khuôn mặt của TAO)
– Không phải tôi cứu cậu ta, là vì tôi để ngươi uống máu của cậu ta không phải rất thêm sao? (Kris cũng khó hiểu tại sao bản thân mình lại khó hiểu đến như thế, nhưng cũng tìm ra được cách để trả lời con rắn xảo quyệt kia)
– Ô hô hô vậy sao? Ta không uống máu của nó thì từ đây về sau và còn nhiều tên nữa sẽ đến tìm nó! (Con Bạch Xà nói rồi bỏ đi để giữ lấy mạng của nó, đáng lẽ lúc nãy nó đã chết rồi nhờ nó liếm lên người của TAO nên nó có thể sống lại lần nữa)
Kris nhìn TAO đang nằm dưới bãi cỏ, hắn thấy trong lòng xôn xao vì cậu luôn xuất hiện trong giấc mơ của hắn và từ lúc gặp cậu ở quán trọ hắn thật sự đã nhận ra cậu, người luôn xuất hiện trong giấc ngủ của hắn. Hắn mơ thấy cậu cười với hắn, nắm lấy tay hắn đặt nụ hôn lên đó và bỏ đi mất, hắn khóc khi cậu đi hắn muốn chạy theo nắm lấy bàn tay đó ôm chặt con người đó và hắn chỉ nhớ là trong mơ hắn thề hắn sẽ giết tất cả những tên phù thủy đáng ghét đó. Nhưng hắn không hiểu giấc mơ đó như thế nào cho tới khi hắn gặp cậu, hắn không còn thấy giấc mơ đó nữa.

Về phía ba con sói tham ăn đó tại sao chúng nó chạy mất bỏ TAO lại một mình, là vì lúc đó bon chúng đang trố mắt chờ đợi tên thợ săn Kris xuống tay chém đầu Tao thì bổng ba tên thợ săn kẻ thù của bọn chúng đến đúng lúc đó, làm cho bọn chúng mạnh ai nấy chạy cứu lấy thân. Và ba con sói chia nhau ra chạy, đứa hướng bắc con hướng tây và con hướng nam, bọn chúng tách nhau ra chạy và ba người kia cũng tách nhau ra rượt. Suho thì đuổi theo Lay, Kai thì cố gắng bắt lấy D.O, Chen đang chạy thục mạng theo Xiumin và bọn chúng lạc nhau.
– Ya! Sói con đứng lại đó! (Suho hét lên vì phát hiện ra mình đang trong rừng và còn bị lạt 2 tên kia nữa)
– Ta không có ngu nộp mạng cho ngươi đâu! (Lay quay lại chu mỏ nói)
– Ta hứa…..ta sẽ…không giết ngươi…đâu đứng lại…đi! (Suho mệt lã người vì đã rượt cậu ta 2 ngày 2 đêm rồi mà trong bụng không hạt cơm, anh quết định không rượt nó nữa và nếu kéo nó lại cho có bạn có bè trong rừng sâu thẩm này)
– Thật không? Ngươi không gạt ta chứ? (Lay ngây thơ đứng lại nhìn hắn)
– Không….không lừa mi đâu! (Suho đứng lại khi thấy cậu ta đứng lại)
– Tại sao? (Lay vẫn ngơ ngác nhìn Suho)
– Ngươi không phát hiện ra bọn mình bị lạt bầy rồi sao? (Suho đứng chóng nạnh nhìn cậu)
– AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAh
Lay bây giờ mới hiểu tình hình la lên thật to, làm cho Suho lấy tay bịt lổ tai lại đúng là loài sói có tiếng hú lớn thật. Về phía Kai và D.O không biết từ lúc nào hai người họ đang ngồi cạnh bên nhau nhìn nhau đấm đuối, chính giữa hai người họ là một con gà rừng đang khỏa thân nằm trên đóng lữa và bốc mùi thơm lừng lẫy.
– Ta nướng gà cho ngươi ăn, ngươi không được giết ta! (D.O trừng mắt nhìn Kai)
– Ừ ừ….(Kai thì chỉ ừ ừ mắt nhìn chăm chăm vào con gà không cọng lông làm nó mắt cở ==”)
Chuyện là như thế này, Kai đang rượt đuổi D.O thì hắn bị sập bẫy của ông thợ săn rừng nào đó đã dững sẵn ở đây, chắt định săn một con heo rừng to tướng nhưng Kai đã bị sập bẫy và D.O đã cứu hắn, gở cái đang chụp cái chân hắn ra phải mất một tiếng đồng hồ. Và như thế Kai cảm động hắn nghĩ tại sao cậu ta không nhân dịp cơ hội này và chạy thoát, không những không chạy mà còn quay lại cứu hắn, hắn mỉn cười trên đời vẫn còn nhiều con sói tốt bụng bung nhĩ.
Về phía Chen và Xiumin, Chen đang hăng hái rượt cậu ta vì tướng chạy của Xiumin rất buồn cười hắn rượt phía sao mà nhìn thấy cái tướng chạy đó hắn không thể nhịn được cười. Đang rượt rất hăng hái thế nhưng Xiumin dừng lại ngội phịch xuống đất nhìn hắn cậu nói.
– Muốn chém muốn giết thì cứ ra tay đi ta không chạy nữa!
– Tại sao? Không sợ chết à? (Chen đứng nhìn cậu ta cười hí hửng)
– Ta không bị ngươi chém chết thì cũng bị chết đói à huhuhu! (Xiumin dở trò mít ướt ra khóc lóc kể lể cậu rất mau đói bụng, và hắn đã rượt cậu một ngày 1 đêm rồi và bây giờ cậu đói)
– Thôi nín đi, ta đi tìm cái gì đó ăn đở rồi 2 đứa mình tiếp tục rượt tiếp! (Chen nói trêu Xiumin là hai mắt cậu ta sáng long lanh khi nghe nhắt đến thức ăn) Và như thế Chen bắt được rất nhiều gà rừng, lột sạch lông lá bên ngoai và bắt đầu nướng, hắn cảm thấy kinh khủng khi thấy Xiumin cầm lấy nguyên con gà nhỏ lông nó cậu lẩm bẩm.
– Chết hay không chết, chết hay không chết!
Cứ như thế nhổ sạch lông con gà, kết quả là chết cậu không chịu quăn con gà sang một bên và cầm lấy con gà thứ hai lên nhổ lông tiếp. Chen thấy cậu ta đáng yêu làm sao, thật sự cậu ta không giống những con sói mà hắn từng gặp.

Về phía Baekhyun và Luhan thêm cái gương hay giận dỗi nữa là ba tên, trên tay cầm hành lý lên đường tìm lại em trai của mình và không ngừng nhìn ngắm TAO trong gương, Luhan thấy tất cả mọi chuyện xung quanh TAO vì cho tới bây giờ cậu mới dùng phép thuật nên Luhan mới dễ dàng tìm ra cậu. Luhan thấy con Bạch Xà đó chuẩn bị nuốt chửng TAO cậu như muốn bay vào cái gương kia để cứu TAO nhưng bị Baekhyun lôi lại.
– Ya! Nếu vào được đã vào lâu rồi! (Baekhyun trừng mắt nhìn Luhan, không phải vì hắn tức giận vì cái gương nói có cái tên trong làng đẹp trai hơn hắn, vì tức giận Luhan đã đập bể cái gương nên bây giờ cái gương nó bị trục trặt)
– Mấy tên thợ săn này định lấy TAO nhử ta à? Đâu có dễ dàng như vậy! (Luhan ngồi trên cây chổi thần của mình vênh mặt nói)
– Chủ nhân à? Bọn chúng nghĩ lời nguyền sẽ được giải nếu ngày tìm được em trai của mình! (Cái gương lên tiếng)
– Hứ! Cái đó ta chỉ rao để cho nhưng tên muốn lật đổ Luhan cố gắng tìm TAO giúp chúng ta ấy mà hô hô ta thật thông minh không ngờ bọn chúng tin thật!
(Baekhyun cười mang rợ vì lời nói của cậu đã được truyền đi đầu này sang đít kia)
– Đường còn xa tìm chổ nào nghĩ ngơi! Khoảng 2 ngày nữa là gặp được bọn thợ săn rồi!
Luhan đề nghị đáp xuống đất cho cây chổi bay của mình được nghĩ ngơi. Nhưng cậu đâu ngờ được những con quái vật đang nhòm ngó cậu dưới đất, lẫn yêu quái dị nhân đang chào đón dòng máu ngọt ngào xanh đậm của cậu nhưng bọn chúng có uống được nó không thì chưa biết, nhưng bọn chúng cũng phải thử vì cậu rất hiếm khi ra khỏi lâu đài.

Advertisements

9 thoughts on “[Longfic][EXO] – Săn Lùng Phù Thủy Chap3

 1. rất lạ
  bạn viết fic hay wa’
  mình thích những fic màu mè phép thuật zống z nèk
  cố lên nhak bạn
  hóng chap mới
  *xách dép ra kê mông ngồi hóng*

Cảm Xúc : ▌(✿◠‿◠) ▌(◕‿◕✿) ▌ (。◕‿◕。) ▌ ┌( ಠ_ಠ)┘ ▌ щ(゚Д゚ щ) ▌ 凸(¬‿¬)凸 ▌ ʅ(。◔‸◔。)ʃ ▌ づ。◕‿‿◕。)づ ▌ ✿◕ ‿ ◕✿ ▌ ¯\(©¿©) /¯ ▌ (●´ω`●) ▌ o(╥﹏╥)o ▌ (づ ̄ ³ ̄)づ~♥ ▌ (〜 ̄▽ ̄)〜 ▌ ♡ヽ(*´д`*;) ▌ Σ(ノ´Д`)ノ ▌ 。゚(TヮT)゚。 ▌ ☆*・゜゚・*\(^O^)/*・゜゚・*☆ ▌ ≧(´▽`)≦ ▌ ♪♪(o*゜∇゜)o~♪♪ ▌ ( ̄□ ̄;)!!▌(╯°□°)╯︵ ┻━┻ ▌(┛◉Д◉)┛彡┻━┻ ▌ (ノ`Д´)ノ彡┻━┻ ▌ (ノಠ益ಠ)ノ彡┻━┻ ▌ ┻━┻ ヽ(`Д´)ノ ┻━┻ ▌o(>﹏<)o ▌

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s