Longfic

[Longfic] EXO [MA] : Săn Lùng Phù Thuỷ Chap5

kristao-yaoi

Sau khi đem TAO đi với vận tốc nhanh nhất mà Kris có được, anh đã đem cậu đến một nơi khá xa, và đến vào một ngôi mếu bị bỏ hoang, Kris điểm nguyệt TAO lúc cậu bị anh đe doạ cho đến bây giờ, cậu cứ nằm im đó mắt thì liếc anh muốn lồi ra ngoài luôn. Sao khi anh đi một vòng để phong ấn ngôi mếu, bằng kết giới của anh, anh mới ở ngoài bước vào nhìn TAO rồi giải nguyệt cho cậu.

–         Anh tại sao lại bắt tôi? (TAO ngồi dậy trừng mắt với Kris)

–         Hỏi câu ngu thế? (Kris nhíu lông mày nhìn cậu)

–         Anh….. (TAO tức giận định đứng dậy bỏ đi)

–          Ở ngoài kia có cả tá những xát ướt muốn uống máu cậu đấy! (Kris nói khi tay đang chăm lữa, để đốt sáng ngôi mếu vì trời sặp tôi rồi)

TAO không nói gì, ngồi lại vị trí cũ, mắt nhìn vào đống lữa, cậu ôm bụng đói meo hai ngày rồi cậu có ăn được gì đâu, toàn là ngủ thôi, ngủ dậy thì toàn gặp những chuyện sui sẻo đến với cậu, đói nhưng không thể nói ra mình đói. Còn Kris sau khi đốt được đống lữa, thì anh có cảm giác hàng ngàn con kiến cắn khắp người của anh, mặt anh đỏ lên gân xanh nỗi lên, anh có thể thấy chúng sao lớp da của mình, nhưng anh vẫn thấy khó chịu ở phía dưới của mình, nó đang từ từ ngốc đầu cao lên, và gào thét trong lớp quần kia. Anh cố kìm nén anh không tin thứ thuốc này nó có thể chóng lại anh, thế nhưng anh đã chịu thua với loại tình nhượt này, nó mạnh và ngấm vào người rất lâu, và anh bây giờ chỉ biết gào thét trong lòng, và gầm lên một tiếng ánh mắt chuyển hướng sang nhìn TAO. TAO cũng có cảm giác Kris đang nhìn cậu một cách thèm thuồng, cậu rùng mình khi bắt gặp ánh mắt đó nhìn cậu đầy dục vọng, cậu nhìn thấy cánh tay anh ta bị trầy nhẹ ngay cơ bắp, chất là do đấu kiếm với Luhan lúc nãy, nhớ tới điều đó TAO càng hoảng sợ hơn, khi nhớ ra Beak đã ngấm thứ gì vào kiếm của Luhan. Cậu định đứng dậy phòng thủ thì Kris đã đè cậu ra, nằm bẹp xuống đống rơm sau lưng cậu.

–         Anh làm gì? (TAO lớ mớ hỏi ngu)

–         Tôi khó chịu! (Kris nói đầu cứ dụi vào ngực của TAO)

–         Anh tự giải quyết đi, tôi không giúp được anh đâu! (TAO nói lấy tay đẩy người Kris ra)

Kris thật sự rất nặng, nên đối với sức của cậu thì đẩy không nổi, cậu rùng mình có cảm giác hắn đang liếm vào cổ của cậu, bừng tĩnh cậu phát hiện hắn đã cởi xiêm y của cậu từ lúc nào mà cậu không biết, cậu bắt đầu vùng vẫy, chân thì đạp liên tục cố thoát khỏi hắn ,cậu thà bị mấy con yêu quái ngoài kia hút máu, chứ không để một người con trai ăn thịt cậu được, nếu cho dù có làm tình đi chăng nữa cậu không muốn nằm dưới, cậu muốn trên cơ. TAO gào khóc trong bụng và tiếp tục vùng vẫy, Kris khó chịu điểm nguyệt cậu lần nữa.

“Thôi xong luôn, khỏi vùng vẫy luôn” TAO khóc thầm. Kris như kẻ thèm khát cứ lao vào con mồi nằm dưới của mình mà liếm mút đầy trên cổ cậu, anh cảm thấy thiếu vắng cái gì đó, và trờn lên ngậm lấy môi cậu cắn mút, đưa tay bóp miệng TAO, anh đưa lưỡi của mình đếm từng chiếc răng của cậu ,đếm xong anh đi tìm lưỡi của cậu trốn anh nãy giờ, mút lấy đầu lưỡi của TAO anh điên cuồng trong nướt bọt của cậu, tiếng mút lưỡi vang lên nghe thật dâm đãng, anh nằm đè lên người của cậu, anh cảm nhận được cậu đang run rẫy phía dưới anh, chắt là sợ lắm đây, nhưng mà anh không thể ngừng lại được không ngừng lại được.

Thả miệng TAO ra, anh bắt đầu hôn khắp khuôn mặt cậu ,cứ như là tình nhân lâu ngày mới gặp lại nhau và bao nhớ thương anh cứ hôn lên khuôn mặt đó như một thói quen, và TAO cũng vậy cậu có thể cảm nhận được nó thật rất quen thuộc, những cử chỉ hôn hít này cho cậu có cảm giác quen thuộc nhớ nhung, nhưng khi bình tĩnh lại cậu khẽ rên lên.

–         Aaar…..um!

Kris mút lấy một bên ngực của TAO, cắn mạnh vào nó, làm nó bật ra máu chảy dài trên ngực của cậu, hắn đưa lưỡi ra liếm tất cả vào miệng hắn, mùi vị tanh của máu làm đê mê kích thích hắn hơn.

TAO chợt mở to mắt khi phát hiện hắn đang kéo quần cậu ra, hắn kéo quần cậu ra để làm gì? Cậu run rẫy mà chỉ biết nằm im cho hắn ngắm nhìn tiểu nhóc của cậu một cách thèm khác.

–         Urmmm…..Aaaa…..anh….anh!

TAO rên lên khi hắn mạnh bạo mút lấy tiểu nhóc của mình, làm nó cương cứng lên trong miệng hắn, cảm giác đê mê dể chiệu không thể tả nỗi đến với chính mình, một cảm giác thoải mái truyền đến khiến TAO dễ chịu hơn, khi hắn cứ nhịp lên nhịp xuống càng lúc càng nhanh, và làm TAO khó chịu bắn ra trong miệng hắn không nói trước. Cậu nằm thở dốc dĩu chịu lẫn mệt mõi, cậu có cảm giác hắn nuốt tất cả tinh dịch của cậu vậy.

–         Anh làm gì vậy?

TAO hét lên khi thấy hắn cởi tất cả xiêm y trên người hắn xuống, rồi từ từ tiến về trước mặt cậu một dương vật cực lớn, lớn hơn của cậu nữa, nuốt nước bọt sợ hãi ,cậu có thể nhìn thấy những đường gân xanh nỗi cộm lên trên dương vật to lớn đó, cậu quay mặt đi chổ khác né tránh cái dương vật to xát đó, nó nhìn cậu cầu cứu “Tao mặc xác mày đừng cầu cứu tao” TAO thầm nghĩ khi quay đi.

–         Urm….umm!

TAO bị hắn kéo mặt về, bóp miệng cậu mở to ra rồi nhét cái dương vật to lớn đó vào miệng, miệng của cậu sắp rách ra khi phải chịu đựng dương vật đó. Hắn cứ như thế, thúc mạnh vào miệng cậu, đưa ra đưa vào nhanh rồi chậm làm cậu bất không kịp những cú đẩy của hắn, cậu muốn nôn cái thứ to lớn đó ra, cậu bất đầu khóc nước mắt từ từ rơi, đây là nỗi nhục lớn nhất đối với cậu, cậu đang bị hắn chơi bằng miệng bằng một cách điên cuồng.

–         Grừ…….mm!

Như thế hắn bắn vào miệng của TAO ,những dòng tinh dịch trắng đục ấm nóng tanh nòng, TAO ho sặc sụa và nhã ra những dòng tinh dịch đó cậu gớm ghiết nó, kinh tởm nó vô cùng. Bổng Kris giải nguyệt cho cậu rồi sốc cậu nằm sắp lại chỏng mông lên cho hắn ngắm nhìn tiểu cúc đang thích chật của cậu, hắn một tay lôi hết những mãnh vãi còn vướng víu trên người TAO xuống, hôn lên lưng cậu, trải dài những nụ hôn ngọt ngào len lưng cậu là những vết đỏ tím khắp người TAO, chổ nào cũng có, trên mông cậu cũng có bắp đùi lẫn vùng nách chưa mọc rừng của cậu cũng bị hắn mút đến đỏ tím.

–         Aaa…..a!

TAO rên lên, khi hắn đưa ngón tay trỏ vào bên trong tiểu cúc của cậu chưa được khai hoặch lần nào, ngón thứ hai cậu gòng mình lên chịu đựng, cho đến ngón thứ 3 cậu đau như chưa từng được đau, cậu đổ mồ hôi hột khi nghĩ đến dương vật to lớn của hắn vào bên trong cậu, chắt nó sẽ xét rách tiểu cúc của cậu mất. TAO chợt khóc nức nở.

–         Ngoan nào ZiTao anh thương!

“Cái gì mà ZiTao tôi là TAO, chứ không phải ZiTao gì đó đâu nhá”

TAO tức giận liết hắn, hắn vẫn như thế hôn lên tắm lưng đầy mồ hôi của cậu, và bất ngờ hắn lấy 3 ngón tay ra và từ từ đưa đầu dương vật to lớn của hắn vào bên trong tiểu cúc của cậu.

–         AAAAA………aaaa….anh…..anh!

–         Ngoan, thả lỏng ra đừng có co rút như thế, khó vào lắm!

Hắn vẫn giọng điệu ngọt ngào đó dỗ dành TAO, nhưng TAO thích được nghe những lời đó từ hắn, cậu bắt đầu thả lỏng người ra cho hắn từ từ đưa vào dễ dàng hơn. TAO như muốn phát điên lên vì cái cảm giác đau buốt, rát đến điến người từ bên dưới truyền vào và lên não của cậu, cậu khóc thét lên khi hắn đã thực sự và hoàn toàn nằm bên trong cậu.

–         Đau lắm à? (Hắn hỏi rồi liếm lên vành tai của cậu ừ phía sau ,cứ như đang làm dịu cơn đau của TAO)

–         Để im ……anh….không….được nhúc…..nhích….hức hức!

TAO khóc róng lên, muốn một chân đạp văng hắn ra khỏi người cậu, cảm giác đau rát và còn thốn nữa, nó khó chịu làm sao. Cậu chưa lấy lại được tinh thần, thì hắn thiếu kiên nhẫn và bắt đầu đưa đẩy khó khăn, khi tiểu cúc của cậu ôm chặt hắn không muốn nhả ra, cậu cứ như thế khóc thúc thích bên dưới hắn khi hắn bất đầu thúc ra thúc vô mạnh bạo hơn.

–         A a a a….aaa…aa!

Cậu cứ rên theo mỗi cú nhấp của hắn, hắn vỗ vào mông cậu thật mạnh, bốp nó đến đỏ chuyển sang bầm tím cả lên, cậu cố gắng chịu đựng cú nhấp của hắn, dương vật của hắn đưa sâu tới điểm non trong cậu, cậu thét lên hắn cười đắt ý và cứ canh chổ đó hắn cứ đẩy mạnh vào liên tục. Cậu khóc vừa khóc vừa rên, thân hình cậu bây giờ không có chổ nào lành lặng cả, bị bầm tím lên hết, do hắn cứ bóp chổ này tới chổ kia, lúc đang đưa đẩy mà còn đưa tay về phía trước nắm đầu thằng nhóc bị bỏ quên của TAO là nhịp lên nhịp xuống, theo cú thúc của mạnh của hắn. TAO mệt mỗi hai tay tê liệt cậu nằm bẹp xuống áo của hắn lót cho cậu lúc nãy, chân cũng bị tê luôn rồi, cậu muốn được duỗi thẳng chân ra, nhưng mà hắn cứ đưa đẩy như thế hoài, chừng nào cậu mới được nghĩ ngơi đây, tiểu cúc của cậu bị hắn đâm vào rút ra riết cũng tê luôn mất cảm giác đau. Bổng cậu cảm thấy có cái gì đó chảy xuống chân của mình, tò mò mở mắt ra xem cậu kinh ngạc khi thấy 1 dòng nước xanh đang chảy trên đùi của cậu.

–         Anh bị chảy máu rồi kia! (TAO ngơ ngác nhìn Kris nói)

Hắn lặt ngữa cậu ra đối diện với hắn, nhìn cậu hắn cười trìu mến nói.

–         Là của em đó! Ngốc….

–         Cái gì của tôi sao? Á huhuhuhu vậy à tôi mất rồi sao?

TAO khóc thét lên khi hắn vẫn cứ tiếp tục đưa đẩy? Cậu không ngờ cậu có thể chảy máu giống bọn con gái cơ đấy, và chợt cậu hiểu ra tại sao nó chảy máu, mới tự cóc đầu mình trách tại sao ngu đến như thế, bị hắn chơi đến rách tiểu cúc mà nó còn chảy máu nữa, vậy làm sao cậu dám đối mặt với Luhan nữa đây. TAO giật mình khi nhớ ra tại sao vừa nhìn thấy Luhan cậu đã nhận ra ngay đó là anh của mình, TAO đang đấu tranh với mớ suy nghĩ của mình thì bị hắn dồn tới ôm lấy cậu ngồi lên đùi hắn, hắn thúc thật điên cuồng vào chổ nhỏ bé của cậu, một lúc nhanh hơn mạnh hơn đối với cậu bây giờ chỉ có cảm giác đau và thốn vô cùng.

–         Grừ……..rrmmm!

Hắn gầm lên một tiếng, bắn toạt tất cả trong tiểu cúc của cậu, và cậu không  hiểu sao tiểu cúc của cậu nuốt tất cả tinh dịch của hắn vào bên trong, cậu có cảm giác là như thế, vì cậu không thấy nó trào ra ngoài. Không suy nghĩ nhiều, cậu mệt mỗi nằm đưa mông lên mà ngủ, vì bị hắn dày vò từ canh 8 đến canh 12 hắn mới chịu bắn ra.

Ấy thế cứ tưởng đã được ngủ ngon rồi chứ, cậu chỉ mới nhấm mắt được khoảng 10 phút, hắn nằm bên cạnh cậu đưa tay lên bốp mông cậu, cậu chỉ biết để yên mặc hắn muốn là gì thì làm, bây giờ ngủ đối với cậu quan trọng hơn.

–         Chúng ta tiếp nhé!

Được tới hắn lấn tiếp, dang rộng chân cậu ra nằm đè lên lưng của TAO,  hắn từ từ đưa vào nhẹ nhàng để cậu không bị đau. TAO thét lên thảm thiết, tay bấu chặt mấy cọng rơm để hắn đưa đẩy trong cậu lần nữa.

–         Đồ sắc lăng…….biến thái…….đê tiện…….cuồng dâm!

–         Bây giờ cưng mới biết sao?

Kris đưa lưỡi liếm giọt nước mắt mặn của cậu, cũng có thể giọt nước mắt của cậu mà bị con trùng nào đó uống phải, chắt chắn nó sẽ tiến hoá thành loài to hơn. Cho nên anh mới lấy đồ của mình làm chổ để cho cậu nằm.

–         Lần thứ 10 rồi, tôi thật sự muốn ngủ!

TAO rên rĩ hắn đã ra 10 lần trong người cậu rồi, mà thấy hắn chưa có biểu hiện gọi là sẽ dừng lại, nhưng cái thứ làm cậu thắt mắt cho đến bây giờ đó là tại sao hắn bắn vào mà không bị trào ra, mà tiểu cúc của cậu còn nuốt hết tinh dịch đó không để trào ra dù chỉ một giọt nhỏ.

Hắn cứ thế điên cuồng xâm nhập cơ thể của TAO, cho đến khi TAO ngất xĩu và mở mắt ra 9 giờ sáng mà hắn vẫn còn đưa đẩy trong người cậu, TAO phát sợ tay chân run rẫy, cậu không hiểu hắn sức đâu mà chơi dữ vậy, không biết mệt à? Vết thương biến mất, hình như hắn đưa đẩy rồi rút ra đợi vết thương lành lại sao 10 phút rồi hắn tiếp tục đưa vào, cứ như thế hắn làm cậu tới sang gần trưa mà vẫn không chịu rút ra. Cậu bây giờ đói muốn xĩu, mà hắn cứ như thế mãi cũng không phải cách, cậu bắt đầu đưa tay đánh vào ngực hắn khóc lóc nũng nịu, cơ mà hắn chịu ngọt, nghe lời cậu rút cái thứ đã bên trong cậu suốt đêm qua ra ,rồi đi tìm thức ăn cho cậu, đem cậu đi tắm và ôm cậu bắt cậu ngủ với hắn, cậu khó hiểu, không phải muốn giết cậu sao? Suy nghĩ một hồi cơn buồn ngủ ập tới cậu cũng ngủ đi.

End chap4

Chap sau sẽ là của những tên thợ săn và người sói nhé! Chap này thợ săn và phù thuỷ hơi nhiều nên chap sau sẽ bù lại cho Thợ Săn Người Sói hê hê!

Advertisements

10 thoughts on “[Longfic] EXO [MA] : Săn Lùng Phù Thuỷ Chap5

  1. em thuc su muon ss khang dinh giup em kris la loai j. Toi nghiep qua dao nho qua huhu
    ss co len nha 😀

  2. au oi sao lau roi chua thay phan moi vay , ca phan ngoai truyen cung ko vao duoc nua la sao . kho hieu qua

    1. ngoại truyện hơi lạc đề nên au xoá rồi, bây h âu đag edit lại tất cả fic nên chưa viết chap mới đc, thông cảm cho âu nha 🙂

  3. k sao . au oi cho to hoi ten bai hat dau tien ten j vey . con gai hat ay , nghe nhu co ve la nhac trung , cho xin ten bai hat nhe, thanks

Cảm Xúc : ▌(✿◠‿◠) ▌(◕‿◕✿) ▌ (。◕‿◕。) ▌ ┌( ಠ_ಠ)┘ ▌ щ(゚Д゚ щ) ▌ 凸(¬‿¬)凸 ▌ ʅ(。◔‸◔。)ʃ ▌ づ。◕‿‿◕。)づ ▌ ✿◕ ‿ ◕✿ ▌ ¯\(©¿©) /¯ ▌ (●´ω`●) ▌ o(╥﹏╥)o ▌ (づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ ▌ (〜 ̄▽ ̄)〜 ▌ ♡ヽ(*´д`*;) ▌ Σ(ノ´Д`)ノ ▌ 。゚(TヮT)゚。 ▌ ☆*・゜゚・*\(^O^)/*・゜゚・*☆ ▌ ≧(´▽`)≦ ▌ ♪♪(o*゜∇゜)o~♪♪ ▌ ( ̄□ ̄;)!!▌(╯°□°)╯︵ ┻━┻ ▌(┛◉Д◉)┛彡┻━┻ ▌ (ノ`Д´)ノ彡┻━┻ ▌ (ノಠ益ಠ)ノ彡┻━┻ ▌ ┻━┻ ヽ(`Д´)ノ ┻━┻ ▌o(>﹏<)o ▌

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s