Longfic

[Longfic] [EXO] – Săn Lùng Phù Thuỷ – Chap 6

exo-va-chien-luoc-3-khong

[Longfic] [EXO] – Săn Lùng Phù Thuỷ – Chap 6

Lay nhìn Suho đang ngủ ngon dưới tán lá cây, cậu ngước nhìn lên bầu trời đầy sao. Từ khi chạy trốn và lạc nhau, cũng đã gần 2 tháng rồi, không biết bọn họ có chạy thoát không? Cậu đang rất lo lắng cho 2 người họ. Thở dài ngán ngẩm, hôm nay là ngày 13 rồi, còn 2 ngày nữa là đến 15, nếu không tìm ra D.O thì chắt chắn sẽ có chuyện xảy ra.

“Nếu ngày mai, hắn không đi, ta sẽ tự đi tìm D.O”

Lay ngán ngẩm thở dài rồi nằm cuộn tròn lại và chìm vào giấc ngủ, trong mơ cậu mơ một giấc mơ kỳ lạ, một giấc mơ mất mát lớn nhất đời cậu, và rồi từ từ nước mắt cậu rơi trong vô thức khi cậu vẫn nhắm mắt ngủ.

Về phía Xiumin, cậu bị Chen bắt và bị trói và bị dẫn đi như một chú cún con. Cậu không hiểu hắn tại sao không giết cậu đi, có cần phải trói cậu lại và dẫn đi như vậy không? Đã 2 tháng rồi, cậu và hắn không nói chuyện với nhau, vì cậu chợt nhận ra, cậu và hắn là kẻ thù với nhau, nói cách đúng hơn là hắn mạnh cậu yếu.

“Hôm nay 13 rồi, D.O à cậu phải đợi tôi, tôi sẽ mau tìm thấy cậu thôi”

Xiumin thở dài ngán ngẩm nhìn người trước mặt mình, hắn vẫn đi bình thường, cứ như không có chuyện gì xảy ra vậy. Cậu phải làm sao đây, sắp đến 15 rồi, ngày đó sẽ có trăng tròn, D.O cậu nhất định phải đợi tôi.

Về phía D.O cậu đang rất hạnh phúc với một người con trai, người con trai đó cũng chính là kẻ thù của cậu. Cậu bắt đầu yêu hắn khi ở bên cạnh chăm sóc cho hắn, chân hắn bị thương cũng đã lành hẳng theo thời gian. Cậu không hề bỏ rơi hắn, rất tận tình chăm sóc hắn, từng miếng cơm đến giấc ngủ. Cho tới khi nhận ra chính mình yêu hắn một cách điên dại, đến nỗi không thể rời xa hắn quá lắm là 30 phút.

“ Lay Xiumin 2 người đang ở đâu? 15 sắp đến, nếu không có 2 người, tôi sẽ ra sao đây? Năm nay cũng không chắt chắn nếu có 2 người bên cạnh mà tôi sẽ vượt qua được”

D.O nhìn Kai đang nằm ngủ, mà cậu không ngừng rơi nước mắt, con người trước mặt cậu, anh ta có kinh tởm cậu nếu ngày 15 đến không? Ngày 15 sẽ là ngày quyết định số của cậu với hắn, và một điều nữa đó là hai người là 2 kẻ đối lập nhau, và cậu phải rời xa hắn trước khi ngày 15 đến.

Sáng hôm sau khi thức dậy, Lay đã kéo Suho đi một cách rất vội vã. Cậu không thể chiệu đựng được nữa, cứ thế này thì chừng nào mới tìm được D.O.

–          Có chuyện gì cậu kéo tôi đi gắp thế? (Suho chạy theo phía sau Lay)

–          Tôi cần phải tìm ra cậu ta trước khi mặt trăng lên!

–          Ai? Mặt trăng lên thì làm sao?

–          Anh đừng nói nhiều, nếu anh không đi nhanh tôi sẽ bỏ anh ở lại!

Lay khó chịu nói, anh ta đúng là kẻ nhiều lời mà, càng nghĩ đến D.O cậu càng nôn nóng trong lòng hơn. Tại sao thời gian trôi nhanh thế? Mới đây đã nữa ngày rồi, mùi của D.O cũng gần đây thôi, nhất định phải tìm ra cậu ta cho tới khi mặt trời lặng. Nhưng cậu có thể tìm ra không đó mới là quan trọng.

Về phía Xiumin, cậu giựt đứt cộng dây trói trên người cậu ra một cách dễ dàng, đáng lẽ cậu có thể thoát ra cộng dây đó lâu lắm rồi, nhưng cậu không thích thôi. Nhưng đây là thời điểm thích hay không nữa, cậu cần phải tìm ra D.O càng nhanh càng tốt.

–          Yaaaaaa! Cậu làm gì chạy nhanh vậy? (Chen vừa đuổi theo Xiumin vừa nói)

–          Nhất định, hôm nay hoặc trể nhất là sáng hôm sau phải tìm ra cậu ấy?

–          Cậu ta là ai?

–          Cậu ta bị anh bạn đen thui của ngươi rượt đó! (Xiumin tức giận nói, và khi cậu thấy mặt trời đang dần chuyển sang tối)

–          Kai, cậu nói Kai sao?

–          Tôi không cần biết cậu ta tên gì? Nhưng nếu không tìm ra 2 người họ, chắt chắn sẽ không bao giờ anh gặp lại cậu ta nữa!

Chen định lên tiếng hỏi tại sao? Nhưng mà thấy Xiumin mặt y như tận thế sắp đến và rồi không hỏi nữa. Xiumin đang nóng lòng đây, đu nguyên ngày mà vẫn chưa ngửi thấy mùi của D.O nên đang lo lắng không biết cậu ta còn cách bao xa nữa.

Về phía Lay cậu ngửi được mùi của Xiumin, gần đây thôi, cậu ta ở đâu? Có ngửi thất mùi của mình không?

Xiumin bắt đầu có thấy tia hy vọng trổi lên khi ngửi thấy mùi của Lay, cậu bắt đầu đứng ngồi không yên, nhảy tới chổ này đến chổ khác để chắt chắn rằng Lay đang ở hướng nào?

–          Xiumin…………

–          Lay à!

Xiumin nhảy tới chổ Lay ôm Lay thật chặt khóc nức nở, cậu cứ tưởng Lay đã chết rồi chứ? Không ngờ vẫn còn sống. Lay cũng ôm lại xiumin, thật may mắn tìm được Xiumin, cậu ta không giỏi ngửi mùi từ xa, có mình Lay là đánh hơi rất nhanh, cậu có thể đánh hơi chổ D.O đang ở. Suho với Chen gặp lại nhau, cũng không khỏi vui mừng, nhưng không đến nỗi phải chạy tới ôm nhau.

Xin thông cảm :3 fic này hơi ngắn ^^! Vì chap sau sẽ 1 mất 1 còn nên chap này chỉ nhiêu đây thui nha! 🙂

Advertisements

7 thoughts on “[Longfic] [EXO] – Săn Lùng Phù Thuỷ – Chap 6

Cảm Xúc : ▌(✿◠‿◠) ▌(◕‿◕✿) ▌ (。◕‿◕。) ▌ ┌( ಠ_ಠ)┘ ▌ щ(゚Д゚ щ) ▌ 凸(¬‿¬)凸 ▌ ʅ(。◔‸◔。)ʃ ▌ づ。◕‿‿◕。)づ ▌ ✿◕ ‿ ◕✿ ▌ ¯\(©¿©) /¯ ▌ (●´ω`●) ▌ o(╥﹏╥)o ▌ (づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ ▌ (〜 ̄▽ ̄)〜 ▌ ♡ヽ(*´д`*;) ▌ Σ(ノ´Д`)ノ ▌ 。゚(TヮT)゚。 ▌ ☆*・゜゚・*\(^O^)/*・゜゚・*☆ ▌ ≧(´▽`)≦ ▌ ♪♪(o*゜∇゜)o~♪♪ ▌ ( ̄□ ̄;)!!▌(╯°□°)╯︵ ┻━┻ ▌(┛◉Д◉)┛彡┻━┻ ▌ (ノ`Д´)ノ彡┻━┻ ▌ (ノಠ益ಠ)ノ彡┻━┻ ▌ ┻━┻ ヽ(`Д´)ノ ┻━┻ ▌o(>﹏<)o ▌

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s