Longfic

[Longfic] [EXO] : Cuộc Thám Hiểm Kỳ Dị – Chap 3

D1902_05

[Longfic] [EXO] : Cuộc Thám Hiểm Kỳ Dị – Chap 3

Màn đêm buông xuống, mưa to gió lớn, sấm chớp liên hồi đánh mạnh xuống căn biệt thự nơi 10 con người ngu ngốc đang tự tìm đến cái chết, ngồi quanh lấy nhau cho bớt đi cái giá lạnh của mưa. Cánh cửa sổ liên hồi bị gió đẩy đập mạnh vào tường càng làm căn nhà này phát ra những tiếng âm thanh rợn gai óc. TAO vẫn còn ngồi khóc vì cái chết của Kai, cũng chỉ là tiếng nấc nghẹn trong cuống họng, càng làm căn biệt thự này trở nên đầy ma quái.

Suho vẫn cứ nhìn người con trai đó một cách đầy lén lút, anh tự hỏi tại sao cậu ta lại trở nên như thế? Không thấy xót khi giết chết đồng bọn của mình sao? Cậu ta đúng là không còn lương tâm của con người, lương tâm và cả lòng nhân hậu của cậu ta bị chó ăn mất rồi sao?

–          Suho à? Làm gì mà nhìn ghê thế? “Lay khẽ khều Suho nói nhỏ”

–          À không có gì! Cậu mau ngủ đi. “Suho đánh trống lãng rồi nằm xuống tấm nệm và mắt hướng nhìn lên trần nhà”

Mưa càng lúc càng lớn hơn, gió cứ như nó đang gào thét ngoài mưa, sấm chớp liên hồi khẽ xẹt ngang một tia sáng vào con người đó, Suho liếc mắt trong màng đêm khẽ thấy cậu ta nhếch môi lên cười nhìn về phía Luhan đang co rúm trong người Sehun. Anh khẽ ngồi dậy quan sát, ChanYeol, Chen, Xiumin đã chìm vào giấc ngủ, TAO đã thôi khóc và cũng ngủ từ lúc nào.

Cậu ta tại sao lại nhìn về phía Luhan và Sehun? Không lẽ 1 trong 2 người họ đêm nay sẽ phải chết sao? Không phải lúc sáng hắn ta đã giết 1 người rồi sao? Không phải hắn ta định 1 ngày giết 2 mạng người đó chứ? Khẽ bàng hoàng Suho dù trời mưa rất lạnh nhưng anh đang đổ mồ hôi hột, không được anh phải đề phòng mới được.

–          Đêm nay tớ không ngủ! Tớ sẽ thức canh chừng các cậu. “Suho ngóc đầu dậy nói làm tất cả mọi người điều ngạc nhiên, đương nhiên kẻ đó cũng như thế”

–          Suho à! Cậu tại sao lại thế? “Lay hỏi anh”

–          Không có gì! Tại tớ dị ứng với mưa, nên ngủ không được, các cậu cứ ngủ trước đi! “Suho xua tay nói, cười ngu đánh lạc hướng tên giết người”

Suho chưa vạch trần cậu ta vì anh muốn biết lý do tại sao cậu ta lại sát hại nhiều người đến như thế? Cậu ta mắc bệnh tâm thần sao? Hay thần kinh bị rối loạn, cũng không chừng cậu ta bị biến thái, giết người để mua vui? Hay vì cha mẹ cậu chết thảm nên cậu muốn trả thù, nếu như vậy tại sao lại giết những người vô tội. Anh nhất định phải sống để biết cái lý do đó.

“Kim Suho, tao nghĩ đêm nay là mày tự tìm cái chết, Xi Luhan xem như mày thoát chết hôm nay đi, nhưng cũng không thể thoát chết mãi mãi được, tất cả chúng mày phải chết 1 cách thật thê thảm hahahaha”

Tên giết người cười thầm trong đầu rồi luyến tiếc nhìn Luhan, vì hắn vừa nghĩ ra cái chết cho cậu ta vậy mà Kim Suho sẽ xem như thay thế cho Luhan đêm nay vậy.

Trời dần dần rồi cũng gần tạnh mưa, Suho đang dần mệt đi vì cái lạnh run ruột của cơn mưa lớn vừa ập qua. Anh đang cố gắng co người vào chăn sâu hơn, mắt vẫn không rời con người đó dù vài giây, bỗng một trận sấm ập tới làm chói loá cả căn phòng khiến Suho khẽ nhắm mắt lại không để ánh sáng hất vào mắt mình. Mở mắt ra Suho thở phảo nhẹ nhõm rồi tiếp tục quan sát cậu ta, thế nhưng Suho giật mình bung chăn ra, mắt dáo dác nhìn xung quanh tìm kiếm con người mới nằm đó, mới chớp mắt đã không còn thấy nữa.

Anh đang còn hoang mang tìm kiếm cậu ta, nhìn sang phía Luhan và Sehun họ vẫn nằm đó ngủ, vậy hắn đâu? Tìm kiếm xung quanh vẫn không thấy Suho càng lo hơn, càng căng thẳng hơn, anh cảm thấy lạnh sống lưng và cảm giác có hơi thở từ phía sau truyền vào tai anh.

–          Nếu lo cho nó, tao nghĩ mày nên lo cho bản thân mày tốt hơn!

Tiếng nói phát ra từ đằng sau lưng Suho, anh khẽ rùng mình vì tiếng nói lạnh lẽo cứ phả vào tai anh. Suho trợn tròn mắt khi bị hắn bịt miệng lôi đi không một tiếng động, anh cố vùng vẫy nhưng vô ích, hầu như tất cả mọi người điều không hay biết anh bị lôi đi một cách tàn nhẫn như thế nào.

Hắn cầm 1 thanh sắc vừa cong vừa nhọn như lưỡi câu cá, tuy to hơn cái lưỡi câu cá gấp mười lần. Hắn móc vào xương quai hàm của Suho rồi lôi đi, miệng thì bị hắn lấy kim chỉ vá lại, máu bê bét trào chảy đầy dính dưới nền gạch từ trong phòng ngủ cho đến nơi hắn muốn dừng lại và tiếp tục hành hạ cho đến chết.

Suho bây giờ chỉ la ú ớ trong miệng, khắp người đầy máu anh cố vùng vẫy khi hắn dừng lại việc lôi anh đi trên nền gạch.

–          Mày đã sớm biết là tao, tại sao không nói ra?

Hắn đưa cặp mắt lạnh lùng nhìn Suho rồi cầm con dao thái nhỏ từ từ cứa lên mặt Suho từng đường dài. Hắn thẳng tay cắt đứt tai Suho rớt xuống sàn nhà, Suho đau nhói cố gắng vùng vẫy, hơi thở gấp gáp anh muốn la mà cũng không được, vì miệng anh bây giờ đã bị hắn vá lại, cơn đau khắp thân thể khiến anh hiểu được nghĩ của câu “Sống không bằng chết”

–          Tao không có nhiều thời gian cho mày đâu?

Hắn nhếch môi cười rồi từ từ đưa con dao bé nhỏ xuống chân anh, xẹt một cái, hắn nắm lấy cộng gân chân của Suho và từ từ rút ra. Hắn mỉm cười mãn nguyện khi thấy thân hình Suho co giật liên hồi, chưa dừng lại ở đó, rê con dao lên mặt anh hắn mạnh tay chọt thẳng vào mắt Suho moi con mắt phải của Suho rồi đưa về phía mắt trái còn lại của anh cho anh thấy nó ghê gớm như thế nào?

Suho đau quằn quại, anh muốn 1 phát chết quách luôn cho rồi, hành hạ kiểu này không khác gì đang tra tấn tù nhân. Anh nằm bẹp xuống nền nhà, hơi thở yếu đi vì mất quá nhiều máu, bây giờ anh mặc kệ hắn, hắn muốn làm gì thì làm, anh cũng không còn sức để chống cự với trò chơi tử thần của hắn nữa. Suho khẽ la ư ử trong cuốn họng khi hắn đang mổ bụng anh 1 cách chậm chạp như rùa bò, càng cứa máu càng tràn ra như nước.

Hắn bây giờ đang cười như kẻ biến thái khi thấy người phía dưới đang chịu trận do hắn gây ra, mạnh tay hắn đưa bàn tay vào bên vết mổ lôi tất cả ruột của Suho để qua một bên. Lúc này Suho đã tắt thở, anh mỉm cười vì anh không phải chịu trận quỷ quái của hắn nữa, nước mắt từ mắt trái anh chảy ra vì hối hận đã không nói cho mọi người biết, nếu mọi người biết thì sau này chắc mọi người sẽ không chết thảm như anh.

Hắn đứng dậy nhìn xác Suho rồi bỏ đi trong màn đêm mịt mờ, hắn về đúng vị trí của mình rồi khẽ mỉm nụ cười của ác quỷ rồi nhắm mắt mong chờ ngày mai, biểu hiện của mọi người như thế nào?

End Chap 3

Like cho tớ nhé~~

 

Advertisements

12 thoughts on “[Longfic] [EXO] : Cuộc Thám Hiểm Kỳ Dị – Chap 3

 1. Em giựt tem nhá ^^
  Uhm fic nội dung cũng hấp dẫn lắm ạ, nhưng mà mọi chuyện xảy ra hơi nhanh au à, chưa gì hết mà đã có 2, 3ng chết rồi ( s lại cho Han của e die sớm thế ?) nên cũng chưa thấm vào bao nhiêu, mà e cũng ngầm định được ai là ng đứng sau những chuyện này rồi nhưng để end fic xem đáp án thế nào. 5ting au nha , hóng chap mới !!!!

  1. z nói au nghe là ai nào :3 au viết au còn chưa quyết định ng nào nữa nà TT.TT, au có nói au chỉ viết 12 chap và 1 chap 1 người die mà 😛

   1. E biết là zị nhưng chưa gì…. má Đô e hi sinh trước hix hix. Theo e thì chắc là thằng Móm ấy, mí chap đầu nó ít xuất hiện nhất, cứ ẩn ẩn thế nào í ><

   2. Thế ạ, tại e chua có đọc, 2 chap trước đọc chùa nên qua chap nì e bay zô làm đại ^6^ ( nhưng ai biết được đó là trong kế hoạch của nó >>>>>)

   3. Hì đó là quyết định của au, nhưng đừng để lộ sơ hở của * kẻ sát nhân* hông thui e sẽ *đưa tay ngang cổ* nó ngay đấy ^^

 2. Đau timmmmmm tóa!!! >~<
  Hung thủ ai??? E nghĩ ra rồi nhưg kô bít đúng kô???
  Mà Su died Lay làm thao??? Hóng-ingggggg
  Au 5tingggg!
  P/s :sao chia cách SuLay nhà e!!! ;<

Cảm Xúc : ▌(✿◠‿◠) ▌(◕‿◕✿) ▌ (。◕‿◕。) ▌ ┌( ಠ_ಠ)┘ ▌ щ(゚Д゚ щ) ▌ 凸(¬‿¬)凸 ▌ ʅ(。◔‸◔。)ʃ ▌ づ。◕‿‿◕。)づ ▌ ✿◕ ‿ ◕✿ ▌ ¯\(©¿©) /¯ ▌ (●´ω`●) ▌ o(╥﹏╥)o ▌ (づ ̄ ³ ̄)づ~♥ ▌ (〜 ̄▽ ̄)〜 ▌ ♡ヽ(*´д`*;) ▌ Σ(ノ´Д`)ノ ▌ 。゚(TヮT)゚。 ▌ ☆*・゜゚・*\(^O^)/*・゜゚・*☆ ▌ ≧(´▽`)≦ ▌ ♪♪(o*゜∇゜)o~♪♪ ▌ ( ̄□ ̄;)!!▌(╯°□°)╯︵ ┻━┻ ▌(┛◉Д◉)┛彡┻━┻ ▌ (ノ`Д´)ノ彡┻━┻ ▌ (ノಠ益ಠ)ノ彡┻━┻ ▌ ┻━┻ ヽ(`Д´)ノ ┻━┻ ▌o(>﹏<)o ▌

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s