Longfic

[Longfic][EXO]: Săn Lùng Phù Thuỷ – Chap 7

cropped-856177_494219984026690_1753535145_o_e589afe69cac.jpg

[Longfic][EXO]: Săn Lùng Phù Thuỷ – Chap 7

Sau khi TAO bị bắt đi cùng với Kris, cậu ngày đêm không khỏi lo sợ và cậu không biết chính bản thân của mình đã ngất xỉu vì sợ biết bao nhiều lần. Anh và cậu bị tấn công trên đường đi hướng về phía lâu đài của Luhan, cậu với anh rất ích nói chuyện với nhau, nhưng ngủ thì ngủ rất gần nhau, cũng chỉ vì lo sợ cậu sẽ bị tấn công hoặc TAO bị bắt trong khi họ ngủ, Kris đã trói tay của mình với TAO chung với nhau để đề phòng.

Trên đường đi gặp không biết là bao nhiêu tên quái vật dị nhân, bọn chúng thật kinh khủng đối với TAO. Nhiều lúc cậu phát điên lên sau khi tĩnh dậy, có lúc cậu muốn chết quách cho xong, chứ đối diện những thứ kinh khủng đó tới bao giờ nữa.

Về phía Luhan hiện giờ cậu đang ở lâu đài với mấy tên ma cà rồng mà chính tay cậu tạo ra. Câu chuyện là nhứ thế này. Ở chap4 Sehun với Chanyeol điều bị Luhan đã thương trầm trọng, mạng hai người cũng khó giữ cho đến khi về tới lâu đài để lấy thuốc giải. Sau khi Kris bắt TAO rồi chạy mất dạng trong khu rừng khoảng 15p thì Sehun thổi huyết và chết tại chổ, Chanyeol ôm lấy thân thể Sehun gào thét và một chút nông nỗi anh lao thẳng về phía Luhan với ý nghĩa trả thù, sự tức giận đã làm anh mù quáng mà quên mất cho dù anh có giết Luhan thì Luhan cũng có thể sống lại lần nữa.

Vừa giơ thanh kiếm lên tiến về phía Luhan đang đứng, Chanyeol gầm lên và theo phản xạ một cước Baekhyun bay đến rút kiếm ra chém ngay mạch máu ở cổ Chanyeol rồi lấy thanh kiếm về trước khi Chanyeol ngã xuống đất. Vì bị chém ngay mạch máu nên anh chết tại chổ, mắt không hề rời khỏi khuôn mặt Baekhyun, một khuôn mặt lạnh lùng và tàn nhẫn không hề kém Luhan.

–          Giết rồi à? “Luhan nói nhưng không thèm quay lại nhìn 2 cái xác đang nằm “

–          Ùm! Làm sao đây? “Baekhyun lau khô máu trên thanh kiếm và nói”

–          Chỉ còn cách này thôi!

Luhan nói và lấy trong túi áo ra 1 cây sáo màu đen có khắc hoạ hình con dơi màu đỏ. Cậu thổi một khúc nhạc dài và chói tái người nghe, khoảng 15p gió bắt đầu thổi nhanh, bầu trời mù mịt bao trùm 1 khoảng màu đen nơi Luhan và Baekhyun đang đứng. Khoảng hàng ngàn con dơi bay đến cấu xé 2 cái xác của Sehun và Chanyeol, khi bọn dơi bay đi là lúc hai cái xác sống dậy.

Sehun và Chanyeol mang khuôn mặt vô hồn, mắt thì đỏ như máu hướng về một nơi xa xâm. Họ đứng đó bắt đầu thèm khác máu, hiểu ý Baekhyun lao thẳng vào rừng sâu, khi quay về trên tay mang về cái xác của Suho vẫn còn máu bê bết trên người, quăng thẳng cái xác vào Sehun và Chanyeol. Hai người cứ lao vào xác của Suho mà cấu xé hút máu.

–          Baekhyun! Ngươi làm gì mang cái xác đó về?

–          Ta thấy hắn được bọn dơi lúc nãy mang về!

–          Mau đi tìm con thú khác trước khi cái xác kia tĩnh dậy!

Baekhyun nhăn mặt khi thấy hai tên kia đã bớt đi cơn khát máu, thế nhưng cái người bị hút máu kia cũng từ từ mở mắt ra và ngốc đầu dậy mang khuôn mặt như hai tên còn lại. Baekhyun thở dài và tiếp tục vào rừng bắt thú dữ, khi quay về cậu lôi hẳng một trâu to tướng. Cả 3 con ma cà rồng khác máu kia lau vào mà cắn hút.

Baekhyun cũng bước đến lấy một ít máu để dành cho bọn họ, vì Baekhyun mang Suho về nên cậu phải chịu trách nhiệm cho Suho. Một Byun Baekhyun tự do tự tại hôm nay tự dưng có thêm cục nợ và cậu đặt tên cho hắn là Junmyeon. Hằng ngày Baekhyun phải vào rừng bắt thú lấy máu cho Junmyeon và hai tên còn lại, và ngày đó cũng đến. Kris dẫn TAO đến…………

–          Luhan! Kris hắn dẫn TAO đến rồi!

Baekhyun chạy vào la hét vào mặt Luhan, Luhan đang uống trà tận hưởng. Cậu biết chứ hắn đang đến và cậu biết chắt hắn không dễ dàng để cho TAO ở lại với cậu. Luhan gật đầu với Baekhyun rồi bước đi cùng Baekhyun xuống gặp Kris.

–          Đến rồi sao? “Luhan ngồi xuống chiếc ghế làm bằng lông của những con thiên nga”

–          Sehun Chanyeol hai người họ đâu?

Kris nói và tay của anh thì luôn kề kiếm vào cổ của TAO, anh biết Luhan là tên có nhiều tham vọng và không dễ dàng thả người cho anh dễ dàng đến như vậy. Nên anh đã kề kiếm vào người TAO để hâm doạ Luhan. Hiểu ý Luhan nhết mép cười rồi ra hiệu cho người dẫn Sehun với Chanyeol ra, một tên người hầu dẫn Sehun với Chanyeol ra đứng trước mặt Kris, khuôn mặt họ vô cảm không cảm xúc.

–          Sehun, Chanyeol!

Kris gọi tên hai người rồi nhìn họ với con mắt lo lắng, tại sao hai người họ không nhìn anh,  tại sao không gọi tên anh? Kris lo lắng gọi thêm vài tiếng nữa và cũng có tác dụng, họ quay mặt lại nhìn anh, anh phát hiện họ có biểu hiện khac lạ. Đôi mắt đỏ như máu, da trắng đến đến một cách lạnh lẽo, nhe hàm răng ra nhìn anh họ chuẩn bị lao tới thì bị Baekhyun lấy rôi da quất vào người, theo phản xạ Sehun với Chanyeol lùi lại phía sau.

–          Xi Luhan! Ngươi đã làm gì hai người họ?

Kris gầm gừ nhìn con người ung dung tự tại đang uống trà trước mặt, lời đồn quả thật không sai, bọn phù thuỷ chả có đứa nào tốt bụng hết, nó tàn nhẫn độc ác đến mức anh chỉ muốn giết chết cái lũ phù thuỷ đó triệt để và tận góc.

–          Ma cà rồng, họ đã thành ma cà rồng!

Luhan mỉn cười nhìn Kris mà trả lời, nụ cười đó vừa lạnh vừa thâm hiểm và đầy giả tạo. Bỏ ly trà trên tay xuống tiến thẳng về phía Sehun đang đứng, Luhan giơ tay lên trước mặt Sehun, cậu đưa móng tay tiến về phía cánh tay trước mặt Sehun cứa nhẹ vào nó, 1 dòng máu màu xanh chảy ra khiến Kris trợn mắt hét lớn.

–          Không được! Ngươi không được cho Sehun uống thứ máu dơ bẩn của ngươi!

Vì Sehun là ma cà rồng, chỉ hứng thú với màu máu có màu đỏ. Lúc nãy máu Luhan chảy ra màu xanh nên anh đã thờ ơ nhìn nó chảy ra chứ không hề có cảm giác thèm khát máu. Và không như mong muốn, máu của Luhan tự động thu về và vết thương tự động lành lại.

–          Thả TAO ra, ngươi biết cho dù ngươi có kề kiếm ở cổ TAO cho dù ngươi có chém TAO trước mặt ta, cũng không hề si nhê gì mà!

Luhan nói và tiến thẳng về phía Kris với TAO đang đứng, Kris nghĩ bọn phù thuỷ này chẳng bao giờ giữ lời hứa. Bởi vậy anh khinh thường họ, anh không nên tin tưởng họ quá nhiều, trong giây phút thẫn thờ suy nghĩ Luhan thừa cơ hội đó, chưởng cho Kris 1 chưởng rồi lôi TAO về phía của mình. Kris bị đánh lén, anh  ôm ngực và ọc máu, Luhan và Baekhyun trố mắt ra nhìn và biểu hiện trên mặt hiện rõ ngạc nhiên lẫn hoang mang.

–          Không thể nào! Làm gì có chuyện hoang đường như thế..

Luhan vẫn còn hoang mang nhìn vũng máu mà Kris phun ra, nó có màu xanh. Cho dù hắn có làm tình với TAO đi chăng nữa, cũng chỉ 1% hắn có thể thành phù thuỷ. Thế nhưng trước mắt cậu bây giờ nó là sự thật, quay qua nhìn TAO với ánh mắt hoài nghi, và bây giờ Luhan mới phát hiện ra cái bụng to ra trong thấy của TAO.

–          TAO em…..em ……cái đó……em….và thằng đó!

Luhan vẫn không thể nào tin nỗi vào sự thật đó, Kris hắn thành phù thuỷ Dogs giống cậu và TAO và còn thêm chuyện TAO có con với Kris nữa. Mọi chuyện diễn ra quá nhanh đối với Luhan, cậu đứng không yên và lùi lại phía sau nhìn cái bụng của TAO với con mắt căm ghét.

–          Luhan à! Cậu làm sao vậy?

Baekhyun lo lắng hỏi Luhan  khi thấy sắc mặt biến sắc đó như đang chuẩn bị bùng nổ. Kris hừ nhẹ rồi ngồi dậy, ngay tức khắc Luhan lao về phía Kris tung một đá vào mặt Kris, rất nhanh chóng cậu luồng bàn tay ra sau ót Kris bấu mạnh móng tay xuống vùng da sau gáy. Trong phút chốc Kris co dựt vùng vẫy, anh cảm thấy máu của mình bị Luhan hút hết tất cả, và anh thấy trước mặt anh Luhan bây giờ khuôn mặt tàn nhẫn hơn, lạnh lùng hơn, nhìn sâu vào đôi mắt đó, anh có thể cảm thấy nó toát ra mùi câm hận và chán ghét.

–          Luhan anh mau dừng tay lại!

TAO chạy đến và ngăn cản Luhan đang hút tất cả máu của Kris, TAO chưa kịp chạm tay vào người Luhan thì bị Luhan 1 chưởng văng ra xa. Kris thấy thế tức giận không kém, TAO đang mang thai mà Luhan nở lòng nào đánh cậu ấy ra như thế. Kris cố gắng lấy hết sức đẩy Luhan ra và tiến về phía TAO đở TAO dậy, TAO chưa kịp đứng dậy thì Kris bị Luhan dùng phép trói lại.

Luhan thật sự thì đã bó tay rồi, cho dù cậu cố ngắng hút máu hắn nhưng hầu như không có tác dụng. Luhan từ từ tiến về phía TAO, TAO bắt đầu sợ con người trước mặt và lùi dẫn về phía sau. Cứ thế Luhan càng dồn ép TAO hơn, Luhan bây giờ con mắt đầy tức giận và phẫn nộ. Một tay giơ lên cao tiến về phía TAO.

–          Khônggggggg!

Kris hét lên thảm thiết khi thấy Luhan đang dùng móng tay của mình để mổ bụng TAO ra, lôi đứa bé trong bụng TAO ra một cách tàn nhẫn. TAO gần như kinh hoàng và hoảng hốt đến độ ngất đi khi Luhan đã lôi đứa con của mình ra trước mặt. Luhan tàn nhẫn cầm đứa bé nhỏ bằng lòng bàn tay bỏ đi và giao lại cho Baekhyun xử lý. Kris gần như tức giận đến tím mặt đỏ tai, anh không nên đem TAO đến đây, không nên tin tưởng rằng Luhan sẽ giữ lời hứa cứu sống Sehun và Chanyeol.

“Xi Luhan, mày hãy đợi đó tao không quên ngày hôm nay đâu”

Advertisements

3 thoughts on “[Longfic][EXO]: Săn Lùng Phù Thuỷ – Chap 7

Cảm Xúc : ▌(✿◠‿◠) ▌(◕‿◕✿) ▌ (。◕‿◕。) ▌ ┌( ಠ_ಠ)┘ ▌ щ(゚Д゚ щ) ▌ 凸(¬‿¬)凸 ▌ ʅ(。◔‸◔。)ʃ ▌ づ。◕‿‿◕。)づ ▌ ✿◕ ‿ ◕✿ ▌ ¯\(©¿©) /¯ ▌ (●´ω`●) ▌ o(╥﹏╥)o ▌ (づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ ▌ (〜 ̄▽ ̄)〜 ▌ ♡ヽ(*´д`*;) ▌ Σ(ノ´Д`)ノ ▌ 。゚(TヮT)゚。 ▌ ☆*・゜゚・*\(^O^)/*・゜゚・*☆ ▌ ≧(´▽`)≦ ▌ ♪♪(o*゜∇゜)o~♪♪ ▌ ( ̄□ ̄;)!!▌(╯°□°)╯︵ ┻━┻ ▌(┛◉Д◉)┛彡┻━┻ ▌ (ノ`Д´)ノ彡┻━┻ ▌ (ノಠ益ಠ)ノ彡┻━┻ ▌ ┻━┻ ヽ(`Д´)ノ ┻━┻ ▌o(>﹏<)o ▌

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s