Twoshort

[Twoshot] [ChanBaek] [M]: Bắt Cóc

111330764

[Twoshot] [ChanBaek] [M]: Bắt Cóc

Author: Đỗ Bích Nhi

Rating: MA

Paring: ChanBaek

Giới thiệu: Vào một buổi đẹp trời, trên con đường mà Baekhyun thường đi làm về. Cậu đang rất bực bội trong người vì chuyện bị cấp trên Huang ZiTao ăn hiếp, suốt ngày bắt cậu chạy đôn chạy đáo, đến nơi này lấy tài liệu, đến nơi kia nộp hồ sơ. Hắn nghĩ hắn là ai? Chỉ là giám đốc thôi mà, có cần hành hạ 1 cấp dưới như cậu không? Đang bực bội đi trên đường về thì cậu bị một người cao to chặn đầu.

–          Tôi thích cậu, cậu có thể……

–          Tôi không có hứng….

–          Tại sao? Tôi thích cậu lâu rồi, cậu và tôi có thể từ từ tìm hiểu!

–          Anh điếc à? Tôi đã nói là không có hứng……Tránh ra….

–          Cậu sẽ hối hận đó chàng trai…..

Cảnh báo:  Trong fic này viết về ChanBaek Shịp pơ, có những cảnh mẫn cảm như quan hệ xác thịt giữa 2 người đàn ông, và cảnh bạo lực nhưng không bạo lắm đâu. Nếu có thể sẽ có chuyện đàn ông mang thai, thế nên những bạn nào không thích những lời tớ nói ở trên, các bạn có thể đi khi đọc tới đây được rồi đó ^^! Mong mấy xem fic vui vẽ, còn nữa tớ rất biết ơn khi các bạn like hoặc còm cho tớ ^^!

Về lỗi chính tả mong các bạn thông cảm về phần lỗi thiếu sai xót này của tui ^^!

============Star================

Baekhyun khó khăn mở mắt, trong căn phòng to lớn đầy sang trọng nhưng bao phũ một màu đen trắng khiến nó trở thành một căn phòng lạnh lẽo, chả ấm áp như căn phòng nhỏ bé chứa đầy hơi ấm của cậu. Đảo mắt nhìn xung quanh căn phòng, cậu trầm trồ hơn khi thấy nó thật to, to hơn căn nhà nhỏ của cậu nữa. Nhưng khi trở về hiện tại, cậu phát hiện mình bị trói trên giường toàn màu đen và chả nhớ làm sao cậu tới được nơi này nữa.

Chỉ nhớ được là, cậu được ai đó tỏ tình và đã bị cậu từ chối thẳng thắng vứt bỏ thứ tình cảm của người con trai đó không thương tiếc. Suy nghĩ cậu thấy cũng có lỗi phần nào, cũng chỉ vì đang tức giận chuyện riêng mà trúc giận cho người không quen biết, thế nhưng cậu chợt nhớ khi từ chối người đó cậu đã bỏ đi và khi đi được 2 bước người đó có nói cậu sẽ hối hận và một màu đen bao phũ mắt cậu, cho tới khi cậu mở mắt và thấy mình ở đây.

–          Có ai không?

Baekhyun cất tiếng hỏi, cậu hiện giờ bị trói tay lẫn chân. Quần áo sộc sệch, đầu tóc rối tung và Baekhyun có cảm giác bất an bao vây cậu, bắt đầu rung rẫy khi nhớ tới những bộ phim cậu đã từng xem. Những kẻ bị bắt và trói trong căn phòng như thế sẽ chết rất thảm.

–          Tĩnh rồi à?

Một chàng trai cao to mở cửa bước vào, trên người mặc chiếc quần tây với chiếc áo sơ mi trắng để hở ngực. Bộ ngực săn chắt của hắn phơi bày trước mặt Baekhyun, khiến cậu rùng mình lùi lại phía sau khi hắn cứ bước tới lấn ép cậu.

–          Tại sao tôi lại ở đây? Tại sao lại trói tôi?

Baekhyun không mấy là ấn tượng với hắn, vì chính hắn bắt cậu và cũng chính là kẻ đã tỏ tình với cậu cách đây không lâu.

–          Bởi vì tôi thích cậu, Byun Baekhyun!

–          Anh điên à! Mau cởi trói cho tôi….

–          Gọi tôi là Park ChanYeol!

Hắn nói và từ từ tiến về phía cậu đang bị trói, để bàn tay lên đôi chân của Baekhyun. Nâng bàn chân cậu lên anh đặt lên nó một nụ hôn thay cho lời chào hỏi.

–          Tôi không cần biết anh là ai, nhưng anh đang có hành vi gọi là bắt cóc!

–          Bắt cóc? Hahaha….

Hắn ngửa đầu lên cười sảng khoái như 1 tên điên, đúng vậy hắn đang bắt cóc cậu đấy. Vì cậu đã từ chối một kẻ như anh, vừa có tiền vừa có địa vị và có tất cả những gì anh muốn. Chỉ là vô tình gặp cậu đi đối tác cho công ty ở bên của anh, có chúc gọi là hứng thú, thế nên anh đã cố gắng bảo Huang ZiTao bắt ép cậu ngày đêm qua công ty anh để có cơ hội gặp mặt. Thế nhưng cậu lúc nào cũng mang bộ mặt hầm hực khó chịu, làm anh khó mà tiếp xúc được. Hôm nay anh đã cố gắng hết sức để tỏ tình vậy mà cậu không biết điều, còn khi dễ anh như thế, đây là cái giá cậu phải trả.

–          Anh cười cái gì, mau thả tôi ra tên biến thái kia….

Baekhyun vẫn giọng đanh đá hét toán lên, về phía Chanyeol hắn rất khó chịu với cách ăn nói của Baekhyun. Con người thấy nhỏ bé như thế, tại sao lại đanh đá đến như vậy, thật cứng đầu khó dạy bảo.

–          Tôi nói cho cậu biết, bây giờ nơi cậu ở là chổ của tôi, biết điều chúc đi!

Chanyeol nâng càm Baekhyun lên nhìn cậu với vẽ mặt lạnh lùng toát ra vẽ khó chịu, Baekhyun cũng mấy phần sợ hãi, thế nhưng cái toi và lòng kiêu hãnh trong người cậu không cho phép cậu phải tỏ vẽ yếu đuối trước mặt ai khác để được người ta thương hại.

–          Anh muốn làm gì tôi?

Baekhyun hoảng hốt khi thấy Chanyeol đang từ từ tiến về phía cậu mà dụi mặt vào bụng của cậu. Hắn hôn lên phần bụng phẵng lỳ, cởi từng nút áo và từ từ trờn về phía trước nơi hai nhủ hoa đỏ hồng chúm chím. Baekhyun không ngừng vùng vẫy với những hành động biến thái của Chanyeol, không phải cậu không có người yêu, cũng không phải không từng xem mấy bộ phim mát mẽ. Thế nhưng cậu nghĩ bản thân mình chỉ có cảm giác khi gần gũi đàn bà, vậy mà bây giờ hắn đang đem lại cho cậu cảm giác như những ả đàn bà nằm phía dưới những gã đàn ông mà rên rĩ.

–          Anh làm gì? Tên biến thái này……ya…..aaaaaa

Chanyeol khẽ cắn mạnh lên đầu nhủ hoa hồng hồng gọi mời của cậu, bỏ ngoài tai những tiến chưởi rũa của Baekhyun hắn bây giờ đang thưởng thức những thứ trên người Baekhyun, vừa thơm tho vừa ngọt ngào khiến bản thân hắn chỉ muốn thô bạo mà chiếm lấy cậu. Anh liếm lấy một bên ngực của Baekhyun, liếm mút và cắn lên phần nhủ hoa hồng sưng tấy, với những tiếng rên đau nhói khi hắn cắn lên ngực cậu. Hắn cho đó là những tiếng rên dâm đảng cố tình quyến rũ dục vọng của hắn càng to lớn hơn.

–          Tôi sẽ ăn sặch cậu, và vức vào 1 bãi rác nào đó!

Chanyeol liếm lên vành môi đỏ hồng mền mại của Baekhyun mà hâm doạ, cậu lúc này không ngừng run rẫy dưới thân của hắn. Hắn thô bạo cắn lên khoé môi đỏ hồng mền mại đó, đôi môi đẹp như thế này, tại sao khi mở miệng chả có câu nào mà nghe lọt lỗ tai ngoài những tiếng rên rĩ hiện tại.

–          Đồ biến thái, đồ bẩn thiểu!

Chanyeol tức giận nắm lấy đầu Baekhyun giật ngửa ra đằng sau, mạnh tay tát thẳng vào mặt cậu một cái rõ đau. Máu nơi khoé miệng từ từ trào ra chảy dài xuống hổm cổ trắng tinh, hắn thô bạo tấn công hổm cổ của cậu, cắn mạnh lên sương quay hàm. Không quên để lại những dấu ấn dâm mị, đỏ tím khắp trên người Baekhyun.

–          Tao nói cho mày biết, trong lúc tao đang đối xử tốt với mày thì biết điều một chúc đi! Ngặm cái miệng lại, rên lên cho tao!

Chanyeol giận giữ nắm tóc cậu giặt ngửa ra đằng sau mà quát lớn, cậu vẫn cố chấp như thế không nói lời nào chỉ liếc mắt nhìn hắn. Hắn thấy cậu cứ yên lặng mà nhìn mình, cơn tức giận không ngừng còn tăng lên gấp bội. Xé toan cái quần cậu đang mặc, nắm lấy thằng nhỏ mền nhũng của cậu mà cột lại, Baekhyun thấy thế không ngừng dẫy dụa.

–          Anh làm gì? Ưmmm……

Baekhyun định lên tiếng chưỡi mắng thì liền ngay lập tức bị hắn nhét cái khăn vào miệng. Tay thì bị trói ở đầu giường rộng lớn, làm 2 cánh tay của cậu bị giảng ra hết mức có thể, đau nhói hai vùng nách vì bị giản ra. Chân thì bị hắn dang rộng ra hai bên, để cái gói dưới lưng cậu nhầm nâng lên phần dưới vĩ đại của Baekhyun.

–          Đúng là trừ lời nói ra, tất thẩy điều rất hoàn hảo!

Hắn khôm xuống liếm lấy lổ rốn của cậu, hai tay của hắn thì cứ dùng sức dang rộng hai chân của cậu ra hết mức. Cậu không ngừng vùng vẫy, hai chân dẫy dụa mãnh liệt khi có cảm giác hắn đang liếm tiểu huyệt của cậu. Tiểu Baek cũng dần dần trướn to ra, thế nhưng sợi dây đang trói buột tiểu Baek nó càng siết chặt chẽ hơn. Nó làm cậu đau, còn hắn rất thích thú khi thấy cậu đang chịu đựng cơn đau dầy vò,

–          Sao hả? Có muốn giải phóng không? Tôi giúp cậu!

Nói xong Chanyeol giựt mạnh tay sợi dây ra và ngặm lấy tiểu Baek vào miệng mà mút mát, lên xuống nhanh và chậm. Khẽ cạ răng lên đỉnh đầu của tiểu Baek, khiến cậu rên rĩ không ngừng, miệng thì bị nhét khăn mà còn cố gắng phát ra tiếng rên cứ như đang chưỡi rủa.

Hắn từ từ cởi bỏ đồ trên người, Baekhyun thấy những thớ cơ thịt trên người hắn mà không khỏi rùng mình, cậu phải làm chuyện đó với hắn sao? Nhắm mắt để không thấy những thứ kinh khủng đó diễn ra, cậu cắn chặt miếng khăn trong miệng, muốn một phát mà cắn lưỡi tự tử cho xong. Chứ cậu không thể nào chấp nhận để một tên đàn ông đưa đẩy trên cậu được.

–          Sai hả? Chuẩn bị chưa? “Chanyeol lấy cái khăn trong miệng Baekhyun ra nhìn cậu hỏi”

–          Giết tôi đi! Tôi thà chịu đựng đến chết chứ không thể nào để 1 tên biến thái như anh…….ưm

Chưa nói hết câu, cậu đã bị Chanyeol cường bạo hôn lên đôi môi trầy trụa do hắn cắn lúc nãy. Bây giờ hắn đang cấu xé đôi môi cậu đến đổ máu, mùi tanh của máu sộc lên mũi, tức giận cậu cắn hắn lại 1 cái rõ mạnh khiến môi hắn cũng bị trầy giống như cậu. Trừng mắt nhìn hắn, cậu liền ngay bị hắn tát vào mặt đến phun máu ra ngoài.

–          Muốn bạo lực! Được…

–          Khônggggg AAAaa….

Hắn liền đem vật thô cứng sớm đã ngốc đầu dậy từ lâu, đâm thẳng vào tiểu huyệt của cậu. Khiến nó bật máu, không chúc bôi trơn hắn cứ như thế mà thô bạo đưa đẩy, bạn đầu chỉ là những cú đảy nhẹ nhàng, nhưng dần dần nó càng lúc càng nhanh và mạnh bạo. Hắn chưa đủ thoả mãn, hắn muốn vào sâu hơn nữa, sâu hơn nữa, dang rộng đôi chân nhỏ bé đó ra hết cở mà thô bạo đưa đẩy.

–          Aaa …xin anh…..đau….đau….

–          Câm miệng, lúc nãy mạnh mồm lắm mà!

Hắn cứ thúc vào những cú thúc điên cuồng và mạnh bạo, cậu thì không ngừng rên rĩ vì đau. Miệng không ngừng kêu hắn dừng lại, nhưng cậu nào biết cậu làm vậy khiến hắn càng lúc càng muốn nhiều hơn như thế. Cởi trói hai tay cho cậu, hắn sốc cậu nằm sắp xuống nâng mông của Baekhyun cao hơn, rồi cứ như thế mà xâm nhập vào tiểu huyệt sớm đã bị sưng lên.

–          Aaaa….Chanyeol à!….đừng mà…ngừng lại đi….ưmr

–          Chưa đủ!

Hắn cắn mạnh lên vành tai của cậu mà thô bạo đưa đẩy, bị đâm từ phía sau thật sự rất đau. Baekhyun đặp mạnh tay xuống niệm mà la hét, hắn thật sự không phải con người mà. Baekhyun rống len một tiếng chói tai rồi bắn lên ga nệm, hắn bắt đầu tăng tóc những cú đẩy mạnh bạo hơn, gấp gáp hơn và bắn thẳng những dòng tinh dịch nóng hỏi vào bên trong cậu.

–          Aaaa …….rát quá….

Dòng tinh dịch chảy ra khe hở của vết rách khiến Baekhyun rát đến điến người, không còn nhận được ý thức, cậu mệt mõi nhấm mắt lại và thiếp đi, chờ hắn quăng bỏ cậu ở con hẻm nào đó mong hắn mặt lại quần áo cho cậu đàng hoàng. Chanyeol nằm bẹp xuống ôm lấy con người nhỏ bé vào lòng không ngừng vuốt ve thân thể trắng nõn nà, hôn lên mái tóc sớm đã ước đẫm mồ hồi.

–          Byun Baekhyun! Từ nay tôi chính thức giam cầm cậu mãi ở bên tôi….

Đón đọc chap cuối ^^! nhớ like cho tui nhớ :3

à còn nữa chưa sữa lỗi chính tả vì đag gấp 😛

Advertisements

8 thoughts on “[Twoshot] [ChanBaek] [M]: Bắt Cóc

  1. hề em ko định chỉ trích ss đâu cơ mà cái này buồn cười lắm nè: “Về lỗi chính tả mong các bạn thông cảm về phần lỗi thiếu sai xót này của tui” đã có từ sai sót là sai ctả rùi nhé :v

Cảm Xúc : ▌(✿◠‿◠) ▌(◕‿◕✿) ▌ (。◕‿◕。) ▌ ┌( ಠ_ಠ)┘ ▌ щ(゚Д゚ щ) ▌ 凸(¬‿¬)凸 ▌ ʅ(。◔‸◔。)ʃ ▌ づ。◕‿‿◕。)づ ▌ ✿◕ ‿ ◕✿ ▌ ¯\(©¿©) /¯ ▌ (●´ω`●) ▌ o(╥﹏╥)o ▌ (づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ ▌ (〜 ̄▽ ̄)〜 ▌ ♡ヽ(*´д`*;) ▌ Σ(ノ´Д`)ノ ▌ 。゚(TヮT)゚。 ▌ ☆*・゜゚・*\(^O^)/*・゜゚・*☆ ▌ ≧(´▽`)≦ ▌ ♪♪(o*゜∇゜)o~♪♪ ▌ ( ̄□ ̄;)!!▌(╯°□°)╯︵ ┻━┻ ▌(┛◉Д◉)┛彡┻━┻ ▌ (ノ`Д´)ノ彡┻━┻ ▌ (ノಠ益ಠ)ノ彡┻━┻ ▌ ┻━┻ ヽ(`Д´)ノ ┻━┻ ▌o(>﹏<)o ▌

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s