Longfic

[Longfic][EXO]: Săn Lùng Phù Thuỷ – Chap Cuối

exo-va-chien-luoc-3-khong

[Longfic][EXO]: Săn Lùng Phù Thuỷ – Chap cuối

Luhan hoảng hốt nhưng vẫn giữ vẽ mặt bình tĩnh chạy đi tìm Tao, mở toan cánh cửa bước vào phòng nơi mà Tao thường nằm bất tĩnh bấy lâu nay. Tao đã không còn ở nơi đó nữa, Luhan bây giờ trên khuôn mặt hiện rõ sự bất an.

–          Mau đến Chi Lộ xem thanh kiếm nó còn ở đó không?

Luhan hét vào mặt Baekhyun, Baekhyun cũng hoảng hốt chạy đến Chi Lộ. Chi Lộ là nơi cất giữ thanh kiếm, nó có thể giết chết phù thuỷ Dogs cũng chính là Luhan. Nó nắm giữ quyền lực rất lớn, nếu ai được chính thanh kiếm đó đâm phải sẽ tan dần vào không khí và biến mất vĩnh viễn, thanh kiếm đó là thanh kiếm huyền thoại cũng là thanh kiếm khiến phù thuỷ Dogs bị tuyệt chủng, nó mang tên Tiểu Huỷ.

Bước vào Chi Lộ mở toan cánh cửa không khỏi khiến Luhan và Baekhyun trơ mặt cứng đờ. Trước mặt họ là Tao với đôi mắt lạnh lùng sắt đá, xung quanh toát ra sắt khí nguy hiểm. Cậu nhìn về phía Luhan và Baekhyun với con mắt vô hồn, thế nhưng ánh mắt đó đã hướng về Luhan, trên tay Tao cầm thanh kiếm Tiểu Huỷ có vẻ như cậu đang cố kìm nén lại để không xông tới mà chém một nhát đao vào ngươi Luhan. Trong mắt cậu bây giờ chỉ có hận với thù, hận vì Luhan đã giết chết đứa con trong bụng của cậu, thù vì Luhan đã đối xử tệ với cậu trong khi đó cậu là em trai của hắn.

Gương thần đã đoán được sẽ có ngày hôm nay, thế nên đã sớm đem LuLu đi theo lệnh của Luhan. Thế nhưng nó không muốn đi, nó không muốn xa mẹ Tao, không muốn xa cha Luhan, và cả chú bị nhốt sau vườn nữa. Nó một hai kêu gương thần mở khoá cho Kris, thế nhưng gương thần không phải là không biết tại sao Kris bị nhốt. Trong khi gương thần đang suy nghĩ cái gì đó bỗng trên trời phát ra hào hoang sáng mang theo ánh lữa thêu đốt đáng sợ.

–          LuLu nghe chú nói, chúng ta phải đi khỏi đây nhanh lên! “Gương thần thúc giục LuLu chui vào gương để trốn”

–          LuLu muốn thả chú ấy cơ! “LuLu không chịu đi tay cứ chỉ vào Kris vô hồn đang ngồi trong đó”

–          Được! “Gương thần cuối cùng cũng đã quyết định thả Kris ra, và còn mục đích khác nữa”

Sau khi giải mã cho Kris, LuLu ngoan ngoãn chui vào trong gương để trú ẩn. Kris được thả ra tự do, gương thần đã chặn đầu Kris lại không cho Kris đi.

–          Tôi có chuyện muốn nói với anh! “Gương thần mang vẽ mặt lo lắng nói”

–          Cứ nói! “Kris lần đầu tiên trong suốt 6 năm trời mới mở miệng”

–          Tao cậu ấy đã tĩnh lại, và bây giờ lý trí đang lấn ác tâm hồn của cậu ấy, cậu ấy bây giờ chỉ có hận với thù. Cho rằng Luhan đã giết chết đứa con của mình, anh biết LuLu là con của anh và Tao mà phải không? Cậu ấy sẽ tiêu diệt thế giới này với thanh kiếm huyền thoại, còn Luhan cậu ấy vì cứng đầu không muốn Tao vs LuLu gặp lại nhau nên bảo tôi dẫn nó đi, tôi mông anh có thể cứu vãn tình thế! “Gương thần tuông một tràn vào mặt Kris”

–          Thế thì kêu LuLu ra đây nếu ngươi muốn ta cứu vãn tình thế! “Kris lạnh lùng nói”

Gương thần cũng không dám từ chối, kêu LuLu chui ra và bị Kris bế lên phóng đi mất dạng. Về phía Jyumyeon đã biến mất từ khi nào bọn họ cũng không biết rõ, Sehun vẫn đang âm thầm theo dỗi Luhan. Baekhyun thì bị Chanyeol lôi đi trong khi Luhan với Tao đang đấu khẩu với nhau.

–          Chanyeol ngươi đem ta đi đâu? “Baekhyun cố vùng vẫy thoát ra khỏi bàn tay của Chanyeol”

–          Ta đem ngươi đến một nơi chỉ có ta và ngươi! “Chanyeol nhìn thẳng vào mắt Baekhyun nói khiến cậu thoáng đỏ mặt”

–          Nhưng còn Luhan cậu ta đang gặp nguy hiểm ta không thể bỏ cậu ấy được! “Baekhyun khó xử nói”

–          Mọi chuyện đã có Kris lo không sao đâu!

Bây giờ Tao và Luhan đang đấu với nhau rất quyết liệt và dữ dội, Tao bây giờ đã hồi phục toàn bộ sức mạnh tiền ẩn. Đấu kiếm cũng không kém gì Luhan, Luhan cũng đã nhiều lúc mén xíu đã bị Tao đâm trúng. Thế nhưng ai nhìn vào cũng biết rằng Tao đã cố ý không đâm thẳng vào tim của Luhan, Tao đã nhiều lúc cố ý đâm hụt mũi đao. Vì cậu vẫn nghĩa tình anh em nên vẫn đang cố nhường nhịn, khi Tao đã bị lý trí đánh bại, trong đầu cậu bây giờ xuất hiện những hình ảnh Luhan đã lấy đứa con trong bụng cậu ra như thế nào. Trong lúc giận giữ muốn một đao đâm chết Luhan thì tiếng gọi đó vang lên đánh bại lý trí của cậu.

–          Mẹ à!

LuLu được Kris bồng tới đứng sau lưng Tao từ lúc nào, Tao quay lại nhìn đứa bé đang ôm cổ của Kris. Nó thật sự rất giống cậu và Kris, nó đang ôm cổ Kris cha của đứa trẻ trong bụng cậu lúc đó. Tao đứng sững người nhìn đứa trẻ trước mặt với con mắt nghi ngờ và vô hồn, nó thì vẫn nở trên môi nụ cười ngây thơ. Nó hiện không biết chuyện gì đã xảy ra, nó ngây thơ gọi mẹ khi thấy Tao đứng đó.

–          Mẹ? “Tao bỗng nhắt lại từ “Mẹ” và nhìn LuLu”

–          Phải con là LuLu của mẹ đây! “LuLu toang chạy về phía Tao, ôm chầm lấy chân của Tao mà cười khúc khích”

–          Con của ta đã chết 6 năm trước rồi! “Tao lạnh lùng nhìn LuLu với con mắt xa lạ”

LuLu hụt hẳng ngước đôi mắt ngắm nước nhìn Tao, một phút không chú ý LuLu bị Tao đạp văng ra xa về phía đối diện Luhan đang nằm dưới đất vì bị Tao đã thương lúc nãy. Kris một phút đau lòng nhìn đứa con của mình chính Tao đạp văng ra xa.

–          Yaaa! Huang ZiTao cho dù nó không phải con của em, em cũng không đối xử với nó như thế chứ! “Kris tức giận quát lên, và ẳm LuLu khuôn mặt đang sợ hãi nhìn Tao”

–          Anh là cái thá gì mà dám lên mặt với tôi? “Tao đưa thanh kiếm kề ngay cổ Kris lạnh lùng lên tiếng”

–          Bởi vì anh là cha của con em Tao à! “Kris nhìn Tao với ánh mắt cay đắng”

Tao không nói gì hết, chỉ im lặng nhìn Kris rồi nhìn LuLu mắt đầm đìa nước mắt. Nó thật sự làm Tao cảm thấy rất gần gũi và thân thiết, tiếng nói của nó rất giống tiếng nói kêu tên cậu trong mơ. Nó có thật sự là con của cậu, ngày hôm đó chính mắt cậu đã cướp đi đứa con của cậu khi nó còn nằm trong bụng.

–          Là con tôi? “Tao với ánh mắt vô hồn nhìn LuLu đang sợ hãi ôm chầm lấy Kris”

–          Nó không phải của em Tao! “Luhan vẫn cứng đầu không cho Tao biết sự thật”

–          Luhan ngươi thật sự điên rồi! “Kris nhìn Luhan quát”

–          Ta không điên, nó thật sự không phải con của Tao! “Luhan nhìn LuLu rồi nhìn Tao”

–          Chỉ còn một cách để xác nhận LuLu có phải con của Tao hay không? “Baekhyun từ đâu xuất hiện làm Luhan sửng sốt”

–          Cách gì? “Kris nhìn thẳng vào mắt Baekhyun nói”

–          Cắt máu!

Baekhyun vừa nói vừa đem chén nước đến bên LuLu, gạch một đường nhỏ trên tay bé nhỏ và lấy đi một giọt máu. Baekhyun không ngần ngại bước đến Tao nở nụ cười, bởi vì Tao bây giờ quá quen thuộc với cậu. Khẽ đưa con dao nhỏ đến cánh tay của Tao, Tao hơi rụt cánh tay về phía sau.

–          Hãy tin tưởng ta Tao!

Baekhyun mỉn cười nhìn Tao, Tao biết giọng nói của hắn. Hắn chính là đứa lãi nhãi bên  tai của cậu ngày đêm, chính hắn là người tra tấn lỗ tai của cậu và đánh vào mặt của cậu mấy năm nay sao? Tao đứng im nhìn Baekhyun lấy đi giọt máu màu xanh của cậu và nó đang hoà nguyện vào giọt máu của LuLu bằng một cách ăn ý.

Bổng Luhan lau đến hất tung chén nước đổ xuống đất trước sự ngạc nhiên của Kris và Tao. Baekhyun biết trước Luhan sẽ cứng đầu thế nào cũng giở trò, nhưng cậu không thể cản được Luhan. Luhan là ân nhân cứu mạng cậu, cũng là đứa bạn thân duy nhất của cậu.

–          Xi Luhan cậu làm cái quái gì thế? “Baekhyun nhìn Luhan có chút tức giận”

–          Thế thì đã sao nào? Nó là con của Tao thì đã sao? “Luhan có chút hơi bùng nỗ vừa nói vừa nhìn Tao và LuLu cười chua xót”

Tao 1 phút đứng im não ngừng hoạt động và cố tiếp thu những gì Luhan nói, vậy thằng nhóc này là con của cậu sao? Tao quay lại nhìn nó với con mắt nhớ nhung, khẽ đưa tay lên gọi nó lại với cậu. LuLu vẫn còn sợ Tao vì chuyện vừa rồi nên nó hơi rụt rè, nó vẫn ôm Kris chặt cứng khiến Luhan khó hiểu, cậu thật sự không biết là LuLu thân với Kris đến như thế.

Tao làm rơi thanh kiếm xuống đất với ánh mắt loé lên của Luhan, Tao tiến lại gần LuLu ôm nó vào lòng. LuLu lúc này không còn sợ nữa, nó cảm nhận được sự ấm áp từ Tao chính mẹ của nó, và đang ôm nó vào lòng.

–          Luhan à……..không được!

Baekhyun hét lên mắt trợn tròn nhìn Luhan cầm thanh kiếm lên tiến về phía Tao đang ngồi, Kris ngồi đối diện nên anh đã thấy và đã đở thanh kiếm đó giúp Tao. Kris bị Luhan chém một nhát từ bã vai xuống ngực, những giọt máu đang chảy xuống đất ướt đẫm áo của Kris. Tao đã kịp hoàng hồn quay lại nhìn Kris, cậu vô thức nhìn Kris với những giọt nước mắt. Cậu chưa bao giờ thừa nhận thích con người trước mặt mình, tuy cậu và anh có con với nhau, tuy cậu đau lòng và có ý định trả thù Luhan đã lấy đi đứa con của cậu và Kris. Thế nhưng cậu chưa hề nói yêu anh, nhưng bây giờ anh đang nằm dưới nền đất ướt đẫm máu, và chỉ còn vài phút nữa thôi ánh sẽ tan vào không khí biến mất mãi mãi.

Kris nhìn thấy Tao khóc, lòng anh cũng vô cùng hạnh phúc, cậu vì anh mà khóc vì anh mà đau lòng. Cậu thật sự rất giống một người anh đã từng yên, cậu ta tên là ZiTao đã mất cách đây 10 năm trước khi anh gặp Tao. Đó là lý do anh luôn săn đuổi cậu đến cùng, anh rất yêu cậu thế nhưng anh chưa hề mở miệng nói câu đó, và bây giờ anh muốn nói rất muốn nói, anh sợ sau này anh sẽ nói không được.

–          Tao à!…..anh….anh….”Kris ho ra máu khi gọi tên Tao”

–          Anh đừng nói gì hết! “Tao ôm chằm lấy bàn tay của Kris đưa lên mặt của mình khóc lớn”

–          Anh thật sự……rất……hụ hụ “Kris càng lúc ói ra máu nhiều hơn”

–          Đừng nói nữa mà!

–          Anh cám ơn em đã cho anh 1 đứa con……và…anh……yêu em và con lắm!

Kris từ từ tan biến vào không trung, Tao khóc lớn hơn cố gắng nắm lấy tay của Kris. Thế nhưng Kris cứ vô tình tan biến thành những hạt bụi và bay theo gió.

–          Anh không được đi….em chưa nói yêu anh mà?

Tao hét lên nhìn về một phía vô vọng, cậu như muốn vở tan ra từng mãnh. Quay lại nhìn Luhan đang đứng nhìn cậu một cách tàn nhẫn lạnh lùng, Tao từ từ tiến lại phía Luhan đang đứng, Baekhyun có chút sững sờ. Cậu định ra cản Tao thế nhưng cậu bị Chanyeol lôi qua một phía, từ đâu Sehun nhảy ra đứng trước mặt Luhan dang hai tay có ý định không cho Tao đi lại.

–          Sehun tránh qua một bên! “Luhan lên tiếng nhìn Sehun đứng trước mặt”

–          Không! “Sehun cứng đầu không chịu đi”

Luhan một cước đánh Sehun ngất xĩu, Tao tiến về phía Luhan đang đứng nở nụ cười chua chát. Luhan đứng im nhìn Tao sẽ làm gì, thế nhưng cậu đã lầm khi Tao nhìn cậu nở nụ cười thân thiện lên tiếng.

–          LuLu em giao nó lại cho anh, chăm sóc nó tốt nhé!

–          Tao à!

Luhan nhìn Tao với ánh mắt khó hiểu, và vài phút sau cậu đã hiểu ý của Tao. Khi Tao nắm lấy thanh kiếm trên tay của cậu tự đâm vào tim của chính mình, Luhan mắt trợn nhìn Tao. Tao nở nụ cười mãn nguyện và nhắm mắt lại từ từ tan biến vào không trung.

–          Cha à! Mẹ đi đâu rồi? “LuLu ngây thơ hỏi Luhan”

–          Mẹ con đi đến một nơi hạnh phúc hơn ở đây! “Luhan nhìn LuLu khẽ vuốt mái tóc của nó trấn an”

End………

Nhớ còm cho ta nhá! À ta chưa beta fic nên có nhìu lỗi chính tả lắm thông cảm trong khi đọc nhé ^^!

Advertisements

20 thoughts on “[Longfic][EXO]: Săn Lùng Phù Thuỷ – Chap Cuối

 1. ss e là e của ss tiểu hy và cũm qen ss bựa,e mới dùng cái này thôi,nhưng fic của ss thì đã đọc chùa :)) thiệt sự cái kết qá kinh =.=” ráng viết phiên ngoại nha ss,mà ko pk chỗ chỉ có hai chúng ta của chanbaek là gì hen*đen tối*

 2. ok con ga den… sao giong romeo va juliet the.. ta khoc het nuoc mat …. lulu a .. sao fic nay luhan ac the … co phien ngoai hem dzay … sad ending wa uk T_T

 3. Bạn à, mình comt cho bạn đây, một cái comt dài, vì sự thật là có nhiều chỗ mình không hiểu gì hết >_<.
  Nhất là từ chap 6 qua chap 7 á. Rõ ràng cuối chap 6 là 6 người Lay, Xiumin, D.O, Kai, Chen, Suho mới gặp lại nhau, chưa qua ngày 15, chưa biết sau màn gặp mặt tiếp theo thế nào. Đùng một cái qua chap 7 Suho chết, 5 người còn lại mất tích theo đún nghĩa đen của nó, chuyện về thợ săn người sói cắt cái rụp tại đây. Chuyển gấp về vs phù thủy, cũng đùng một cái, Lulu biết Tao là mẹ mình mà chả cần ai khai trong khi trước đó chỉ nhận thức kiểu một anh trai xinh đẹp chỉ biết ngủ :v
  Với cả, phù thủy vs vampire đồ không phải bất tử sao? Sao mà mới 100 năm đã die với đầu thai thành công hết rồi? @@
  Bạn à, mình không có ý đâm chọt hay phá rối chi hết. Nhưng thật là mình không hiểu, cứ có cảm giác truyện không liền mạch và bị cắt nhiều TT^TT
  Rốt cuộc mình có đọc thiếu hay bạn up thiếu chap nào không? Giải thích giúp mình được không? TT^TT

  1. à thật xin lỗi quá, truyện này tui viết lúc tui mới tập tẹ đi viết fic nên ko có nhiều ý tưởng với hay lạc đề, tại vì lúc viết nghĩ gì viết đó. cái fic này cũng gần 1 năm rồi, thế nên nó là fic duy nhất thiếu sót của tôi mog bạn thôg cảm. bạn có thể đọc các fic khác trog wp, rất vui bạn đã đọc cái fic thiếu xót này của tui :3

 4. A, mà thật ra truyện cũng còn nhiều khúc mắt lắm a. Ví dụ như:
  Tại sao Kris bị nguyền và phải giết hết phù thủy?
  Giấc mơ của Kris về Tao, hồi trước 2 người có quen nhau à?
  Giấc mơ mất mát của Lay là gì?
  Ngày 15 D.O sẽ gặp chuyện gì mà Lay vs Xiumin phải cực lực tìm kiếm?
  Thật là mình không hiểu a, bạn có thể giải thích thêm không? @

  1. ủa tui nhớ có ghi ra hết rồi mà ta………. ngày 15 trăng tròn con người thật của D.O sẽ bùng phát biến thành một mãnh sói to lớn và giết Lay đó

   1. Mình không thấy đoạn D.O hoá sói hay Lay bị giết bạn à, có thể nào bạn up sót không? TT^TT
    Thực trùng hợp, đây cũng là fic đầu tiên mình đọc của nhóm :v

Cảm Xúc : ▌(✿◠‿◠) ▌(◕‿◕✿) ▌ (。◕‿◕。) ▌ ┌( ಠ_ಠ)┘ ▌ щ(゚Д゚ щ) ▌ 凸(¬‿¬)凸 ▌ ʅ(。◔‸◔。)ʃ ▌ づ。◕‿‿◕。)づ ▌ ✿◕ ‿ ◕✿ ▌ ¯\(©¿©) /¯ ▌ (●´ω`●) ▌ o(╥﹏╥)o ▌ (づ ̄ ³ ̄)づ~♥ ▌ (〜 ̄▽ ̄)〜 ▌ ♡ヽ(*´д`*;) ▌ Σ(ノ´Д`)ノ ▌ 。゚(TヮT)゚。 ▌ ☆*・゜゚・*\(^O^)/*・゜゚・*☆ ▌ ≧(´▽`)≦ ▌ ♪♪(o*゜∇゜)o~♪♪ ▌ ( ̄□ ̄;)!!▌(╯°□°)╯︵ ┻━┻ ▌(┛◉Д◉)┛彡┻━┻ ▌ (ノ`Д´)ノ彡┻━┻ ▌ (ノಠ益ಠ)ノ彡┻━┻ ▌ ┻━┻ ヽ(`Д´)ノ ┻━┻ ▌o(>﹏<)o ▌

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s