Longfic

[Longfic][EXO]: Cuộc thám hiểm kỳ dị – Chap cuối

Kris1

[Longfic][EXO]: Cuộc thám hiểm kỳ dị – Chap cuối

Luhan bị treo lủng lẳng giữa trần nhà, một bên cánh tay bị mất máu còn chảy ra rất nhiều. Cậu bị một thanh sắt xỏ xuyên đôi vai bé nhỏ, một sợi dây thừng được cột ở thanh sắt treo Luhan lên trên trần nhà. Tao cố gắng hết sức để cứa đứt cọng dây trói tay của mình, mấy ngày bị nhốt ở đây cậu cũng đã cố gắng cứa đứt sợi dây nhưng nó chỉ mòn dần chứ không hề đứt ra.

Tao  thừa cơ hội không có Kris ở đây, cậu cố gắng cứa cọng dây thừng mạnh và nhanh hơn. Mạnh tới nỗi bây giờ khắp người cậu điều đổ mồ hôi hột, và ông trời không phụ lòng người nó đã đứt ra bằng một cái cứa mạnh tay vào thanh sắt sau lưng. Chưa vội mừng thì bỗng Kris mở cửa bước vào làm Tao phải để tay nguyên như cũ sau lưng. Kris hắn bước vào với những dụng cụ tra tấn Luhan, bước một hắn chỉ dùng roi da quất vào người Luhan vài cái rõ đau, Luhan chỉ còn sức rên nhẹ đau đớn trong cuống họng. Chưa dừng lại, hắn cầm lấy con dao nhỏ bé tiến về phía Luhan đang bị treo lủng lẳng, cởi bỏ cái quần ở ngoài và bắt đầu lóc từng miếng thịt trên cái đùi trắng trẻo ấy. Tao hoảng hồn kinh hãi, cậu thật sự cũng đã chứng kiến cảnh hắn giết bao nhiêu người trước mặt rồi.

Thế nhưng cảnh này đúng là rất dã man đối với cậu, cậu khó thở tim đập nhanh. Trợn to đôi con ngươi nhìn Kris đang lóc từng miếng thịt của Luhan ném xuống sàn nhà, thật ra Tao có căn bệnh tim nhưng căn bệnh này chỉ là căn bệnh nhẹ. Cũng vì căn bệnh nhẹ nên cậu không cho ai biết, giờ cậu không hiểu tại sao nó lại bộc phát.

–          Khụ khụ……….”Tao khó thở thiếu hô hấp”

–          Tao em bị làm sao? “Kris sau khi tra tấn Luhan và chắc chắn rằng cậu đã chết mới chạy đến bên Tao’’

–          Khụ khụ…..”Tao khó thở ôm lấy cổ họng, mặt mày xanh xao khiến Kris không khỏi lo lắng”

–          Anh đưa em đi bệnh viện! “Kris mở trói cho chân của Tao định bế cậu lên lưng thì…”

–          Anh còn gì trăng trối? “Tao kề con dao sát cổ Kris hâm doạ”

–          Em dám gạt anh? “Kris ngồi im không nhúc nhích”

–          Anh là cái gì mà tôi không dám? Hay anh nói anh là kẻ giết người nên tôi không dám? “Tao lên tiếng, từng tiếng một như muốn đâm xuyên tim Kris”

–          Không nói nhiều, em có thể xuống tay rồi! “Kris lạnh lùng nói, được chết dưới tay của cậu anh cũng mãn nguyện lắm rồi”

–          Khụ khụ……….”Tao bắt đầu lên cơn đau tim khó thở”

Kris lo lắng quay lại nhìn khuôn mặt đang tím lại của Tao mà không khỏi xót thương, anh thật sự rất yêu cậu. Vì cậu mà có thể hy sinh tất cả, vì cậu anh có thể làm tất cả, thế nhưng trớ trêu cho anh là cậu không yêu anh. Tao chuẩn bị giơ tay đâm Kris để kết thúc một người con trai từng giết hại bao nhiêu người vô tội. Nhưng khi đã định xuống tay vậy mà cơn đau tim của cậu tái phát, thế nên Tao đã đâm hụt vào vai của Kris. Thấy chính mình bị mất thế, vậy nên Tao đã bỏ chạy thật nhanh cố gắng mau thoát khỏi tên giết người ấy.

Kris hắn lạnh lùng nhìn Tao bỏ chạy, bả vai của hắn chảy máu. Hắn đã ước rằng nhát dao lúc nãy sẽ kết liễu cuộc đời hắn, vậy mà trớ trêu hắn không chết. Hắn đứng dậy chạy đi tìm Tao, Tao đang lên cơn đau tim nên anh không thể để cậu cứ như thế vừa sợ hãi vừa chạy được. Tao chạy được một hồi lâu, bỗng có cánh tay nắm lấy Tao lôi mạnh vào con hẻm nhỏ. Tao cố gắng vùng vẫy, nhưng miệng cậu bị bàn tay bịt chặt. Khi đã trấn tỉnh lại, cậu phát hiện người lôi cậu vào chính là Sehun – một trong những người còn sống sót.

–          Tao không phải cậu đã chết rồi sao? “Sehun trợn mắt nhìn con người trước mặt, cứ tưởng Tao đã chết lúc bọn họ phát hiện cậu mất tích”

–          Không……không……khụ khụ! “Tao bắt đầu lên cơn đau tim dữ dội”

–          Bình tĩnh nào, mọi chuyện qua rồi….cố gắng hít thở nào! “Sehun cố gắng điều hoà nhịp thở cho Tao”

–          Cậu mau trốn đi….hắn sắp đến rồi….mau chạy thẳng đến căn hầm mà chúng ta phát hiện xác của Lay chổ đó có lối thoát hiểm…….Kris hắn để tớ lo….nhanh lên chạy đi! “Tao cố gắng phát ra những tiếng nói gắp gáp”

–          Tao à còn cậu thì sao? “Sehun vẫn là lo lắng không muốn đi”

–          Tớ không sao! Cậu mau đi đi nhớ cẩn thận! Không được quay lại nơi này nữa….”Tao cố gắng xua đuổi Sehun, cậu biết mình không được rồi”

Sehun vì bị Tao xua đuổi nên cũng bỏ chạy mất dạng, Tao thật sự là không được rồi. Cậu biết chính mình sẽ không qua được con bệnh tim này, cậu chắc chắn cơn bệnh tim của mình từ bé trở nên nặng hơn. Dù có muốn sống xót ra khỏi đây, nhưng cậu cũng không thể sống xót qua khỏi cơn bệnh tim của mình. Tao hiện đang nằm dài dưới sàn nhà lạnh lẽo mà hấp hối những hơi thở cuối cùng còn xót lại đợi chờ hắn đến.

–          Tao à! Anh đưa em đi bệnh viện! “Kris từ đâu xuất hiện ôm lấy thân hình của Tao lo lắng nói”

–          Kris à! Khụ khụ…..”Tao đưa bàn tay lên khuôn mặt của Kris khẽ mỉm cười”

–          Anh đây! “Kris nắm lấy bàn tay của Tao đặt lên má của mình nói”

–          Em không được rồi! Khụ khụ…..”Tao thật sự bây giờ rất khó thở’’

–          Anh sẽ lấy tim của bọn chúng thay thế chỗ của em! “Kris như muốn phát điên lên nhìn Tao”

–          Tim của bọn chúng nó không có hình ảnh của anh Kris à! “Tao đang mưu tính chuyện gì đó”

–          Ý em là? “Kris khó hiểu nhìn Tao”

–          Đúng vậy em nghĩ em thích anh, thế nhưng điều em không ngờ là anh một kẻ giết người không có lý do! “ Tao đang cố gắng khiến Kris nói ra tại sao anh lại giết nhiều người đến như thế?

–          Để anh kể em nghe! “Kris ôm Tao vào lòng nhớ lại 12 năm trước”

12 năm trước

Gia đình Kris là một gia đình hạnh phúc đầy tiếng cười vui vẻ, thế nhưng họ lại làm việc cho chính phủ. Một hôm chính phủ có cuộc bầu chọn tiến cử người đại diện, và thế gia đình Kris phải bầu chọn cho 2 người được tiến cử. Một bên là một kẻ tàn ác trong mắt chỉ có tiền, một bên là kẻ vì nước vì dân. Ông rất muốn chọn cho người vì nước vì dân, gia đình ông bị hăm doạ phải bầu cử bên tàn ác. Ông cắn răng chịu đựng bầu chọn trái chiều cho bên vì nước vì dân mà bị giết chết thật thảm hại tại ngôi nhà của mình.

Lúc đó Kris ham chơi không có nhà, khi cậu về nhà chính mắt thấy cha mẹ mình bị người ta giết chết như thế nào? Mẹ cậu bị những tên đàn ông cưỡng hiếp cho đến chết, đến khi chết bà cũng không được chết nguyên vẹn, bọn chúng lóc từng lớp thịt trên người của bà ra để từng mảnh dưới sàn nhà. Cha của cậu bị tên cầm đầu dùng cây côn bằng sắt thép đánh vào đầu cho đến khi nát sọ. Tứ chi trên người ông bị bọn chúng chặt bỏ, ném đi mọi nơi mọi góc trong nhà. Cậu sợ hãi cố trốn sau vào cánh cửa để bọn chúng không thấy được cậu.

Khi bọn chúng bỏ đi, cậu mới cứ đứng đó nhìn xác cha mẹ mình. Cho đến khi cảnh sát đến nhà cậu khám xét vì có người báo nhà cậu có xung đột, khi cảnh sát phát hiện ra cậu nhóc đang nấp sau cánh cửa. Cậu được an toàn đem ra xe cảnh sát và được đưa đến cô nhi viện, trong cô nhi viện anh luôn bị ám ảnh cái chết của cha mẹ của mình. Cậu không chơi với ai hết, xa lánh tất cả mọi người trong cô nhi viện, duy nhất chỉ có một kẻ cứ lẻo đẻo đi theo cậu, cho dù cậu có đánh đập xua đuổi tới cỡ nào thì kẻ ú nù đó không chịu buông tha cậu.

Sau này cậu được tên ú nù mủm mĩm đó nắm tay dẫn đi nơi này đến nơi khác, luôn bị ngươi khác ăn hiếp. Lúc nào nước mắt nước mũi cũng tèm nhem đi đến bên cậu khóc lóc, sau này cậu mới mở miệng nói chuyện với tên ú nù đó, mới biết hắn có tên là Tử Thao và viện trưởng thường gọi cậu là Tao.

Khi Kris lên 15 tuổi, hắn thường đi chung với Tao. Và một hôm vô tình nhìn thấy tên giết người trên tivi nói về cái chết đáng sợ của cha mẹ cậu, thật sự cái chết của cha mẹ cậu là một bí ẩn chưa ai tìm ra sự thật. Nhiều lần cảnh sát và nhà điều tra điều chết một cách bí ẩn khi họ đang thi hành khám xét căn nhà của Kris, những cái chết đầu tiên của những nhà điều tra và cảnh sát là do những tên hắc ám đã giết cha mẹ cậu gây ra.

Và sau này Kris 18 tuổi, Tao chỉ mới 17. Cô nhi viện có luật là khi những đứa trẻ được 18 tuổi thì phải ra khỏi đây tự đi lập nghiệp cho riêng mình, cái ngày Kris ra khỏi cô nhi viện thì anh rất muốn được trả thù. Thế nhưng anh lại luyến tiếc cái tên đang đứng vẫy tay chào anh – Hoàng Tử Thao, anh thật sự rất muốn đem cậu cao chạy xa bay. Thế nhưng anh còn việc phải làm, không thể đem cậu theo được.

Kris xin vào làm công ty của kẻ giết cha mẹ mình, lập một dàn kế hoạch để giết hắn. Và sau ngày hôm đó hắn chết rất thảm dưới tay cậu, cái chết của hắn không hề để lại manh mối gì hết. Thế nhưng xác của hắn bị treo lủng lẳng trong căn biệt thự to lớn của cha mẹ Kris, và sau đó Kris nổi cơn thú tính giết người mua vui cho bản thân mình.

12 năm sau…………

Hiện trong căn biệt thự to lớn này, đang có 9 cái xác chết. Và 1 người đang ôm lấy 1 xác chết, một người đang cố gắng trốn khỏi căn biệt thự khủng khiếp này. Tao đã tắt thở từ lâu lắm rồi, từ lúc Kris ôm cậu vào lòng, từ lúc Kris hôn lên cái trán chảy đầy mồ hôi. Kris anh biết là cậu đã đi rồi chứ, cậu đi mà không nói lời nào, đi mà không cho anh biết câu trả lời, cậu có yêu anh không? Dù một chút thôi anh cũng mãn nguyện rồi.

Sehun cố gắng bò ra khỏi cái lỗ nhỏ mà Tao nói là lối thoát hiểm. Khi cậu ra được bên ngoài, cố gắng leo ra hàng rào to lớn của căn biệt thự. Bỗng Sehun hoảng hồn khi nghe tiếng súng vang lên trong căn biệt thự hùng vĩ kia, Sehun nghĩ là Kris đã bắn Tao. Thế nhưng sự thật là Kris đã tự bắn chính bản thân mình để được đi theo con người mà anh yêu thương nhất.

5 năm sau……………

*Tivi*  Chính phủ đã huy động lực lượng để đột nhập vào căn biệt thự có lời đồn là chết chóc, các cảnh sát và nhà điều tra đã tìm thấy 9 cái xác chết trong căn biệt thự kinh khủng này, hình như những cái xác đã bị biến dạng thành những bộ xương khô. Theo điều tra cho thấy những nạn nhân là D.O Chen con trai của nhà thám hiểm nổi tiếng đã mất cách đây 10 năm trước, Baekhyun Chanyeol và Xiumin là anh em họ hàng của nhau cũng thiệt mạng trong căn biệt thự, Luhan và Lay Suho là những nhà thám hiểm nổi tiếng cũng đã thiệt mạng. Và cuối cùng đội điều tra đã phát hiện ra 2 cái xác đã được xác nhận danh tính Kris và Tao đang nằm kế bên nhau, và 2 cái xác này là một trong những cái xác nguyên vẹn nhất trong các số còn lại.

–     Ông xã chuyển kênh đi….”Một bà vợ khoảng tầm cở 50 tuổi đang lanh quanh trong bếp nói”

–      Được!

*Tivi* Tại căn biệt thự ở Gangnam tìm thấy một xác chết của một thanh niên trẻ, đã được xác nhận danh tính của cái xác. Cậu ấy tên là Oh Sehun nguyên nhân cái chết là do áp lực tinh thần và đã uống rất nhiều thuốc ngủ nên đã tử vong vào giờ 00:XX .  Và có một sự thật chưa biết là người mang tên Oh Sehun 5 năm trước có đi cùng đội thám hiểm và cũng là người sống sót trong 12 người đã xung phong đi thám hiểm 5 năm đó.

End………….

Chưa được bate có nhiều lỗi chính tả ^^! thông cảm khi đọc ❤

Like cho tớ nhé~~

Advertisements

10 thoughts on “[Longfic][EXO]: Cuộc thám hiểm kỳ dị – Chap cuối

  1. au ơi,,,khổ cái thân e,,,,,đọc truyện ma mà khóc như con bệnh thế này,,,thật sự rất rất buồn ýk au. mới chap đầu đã chết,,,xog cứ từng người,từng người chết,,,,,buồn kinh khủng,,,mà chả có tí kinh dị nào. cái kết thì chỉ tội Sehun,,,,,T-T-T-T-T-T

  2. Tưởng đọc vô fic HE ai ngờ lại trúng SE n’ ms đau tim chứ. Bây giờ cũng là 10.50 PM thui nên cũng có chút sợ sợ tí. Má ơi con đaq ở nhà 1 mình đấy *mếu*

Cảm Xúc : ▌(✿◠‿◠) ▌(◕‿◕✿) ▌ (。◕‿◕。) ▌ ┌( ಠ_ಠ)┘ ▌ щ(゚Д゚ щ) ▌ 凸(¬‿¬)凸 ▌ ʅ(。◔‸◔。)ʃ ▌ づ。◕‿‿◕。)づ ▌ ✿◕ ‿ ◕✿ ▌ ¯\(©¿©) /¯ ▌ (●´ω`●) ▌ o(╥﹏╥)o ▌ (づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ ▌ (〜 ̄▽ ̄)〜 ▌ ♡ヽ(*´д`*;) ▌ Σ(ノ´Д`)ノ ▌ 。゚(TヮT)゚。 ▌ ☆*・゜゚・*\(^O^)/*・゜゚・*☆ ▌ ≧(´▽`)≦ ▌ ♪♪(o*゜∇゜)o~♪♪ ▌ ( ̄□ ̄;)!!▌(╯°□°)╯︵ ┻━┻ ▌(┛◉Д◉)┛彡┻━┻ ▌ (ノ`Д´)ノ彡┻━┻ ▌ (ノಠ益ಠ)ノ彡┻━┻ ▌ ┻━┻ ヽ(`Д´)ノ ┻━┻ ▌o(>﹏<)o ▌

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s