Uncategorized

[ ThreeShort][KRISTAO] Nếu anh làm tổn thương em – Chap 3 (END)

1969272_1425927174318874_530303166_n

Chap 3 [END]
Nhưng rồi, chẳng chuyện gì giấu mãi được đâu. Lâu lâu, nó cũng phải “lòi ra” chút đỉnh… Vài lần hoài nghi rồi thì cũng bung bét hết. Mẹ anh biết chuyện. Rằng thì thời nay cũng khác ngày xưa, nhưng những bà mẹ bây giờ vẫn hay có thói quen… thương con theo kiểu cũ. Mẹ anh vẫn cho rằng, chỉ có gia đình mới là người có thể yêu thương và định hướng cho anh một cách rõ ràng. Bà tìm mọi cách cấm cản… Mai phục…. và làm nhục cô. Bà đuổi Tao ra khỏi nhà khi mà anh không có đó… Những lúc như vậy, Tao hầu như im lặng. Cô biết, bà là người đã mang anh đến với cuộc đời… Nói một cách gián tiếp, chính bà là người đã tạo ra món quà tặng – là anh – vô giá ở bên tôi. Tao không bao giờ dám cãi lại bà cả… Hai mẹ con anh xung đột ngày một gay gắt vì cô. Được một thời gian thì bà thay đổi chiến thuật. Trước mặt anh, bà tỏ vẻ chấp nhận cô, chỉ có bố anh là còn đôi chút hậm hực tôi. Nhưng sau lưng, thì là một thế giới hoàn toàn tăm tối đang mỉm cười với Tao ở đó. Bà làm cho Tao căng thẳng vô cùng.

Đôi lần, Tao tâm sự với Kris, anh gạt tay:

– Mẹ anh hiền lắm. Mẹ đã chấp nhận em rồi. Em đừng thành kiến với mẹ như vậy…

Cô cảm thấy buồn bã và bồn chồn trong người. Ăn không ngon, dăm bữa lại buồn nôn, ói mửa. Vào một ngày mưa nọ, bố mẹ anh hẹn gặp cô và nói với cô rằng anh đã có người khác, và rằng bởi vì thương hại tôi nên nói cho tôi rõ để cho anh và người mới tới với nhau được hạnh phúc trọn đường hơn. Như mọi lần, Tao vẫn bình thản trước những gì họ nói. Lại một trò mới, để chia rẽ mà thôi. Cô im lặng lắng nghe và dạ vâng lễ phép. Nhưng không hiểu sao mặt cô tái mét rồi mắc ói liên miên…

Mẹ anh nhìn cô như muốn phát điên, bà chau mày:

– Đừng nói với chúng tôi là cô đang có thai đấy nhé??????

Cô ngước mặt nhìn bà, tay vẫn bịt miệng vì cơn buồn nôn cứ tràn lên cổ họng:

– Dạ… dạ… chắc không phải đâu cô ơi…

Bà gắt gỏng:

– Không có thì tốt. Có thì bỏ ngay cho tôi. Đừng có lôi con cái vào cuộc chơi ba bữa nửa tháng của nhà này. Ở đây không chứa chấp!

Tao chẳng lạ lẫm gì với những lời nói cay độc này. Những gì bố mẹ anh dành cho cô vốn vẫn độc ác theo thói quen như vậy. Vì tôi không xứng với con họ… Không xứng mà…

…………………….

Nói rằng, Tao không suy nghĩ về chuyện anh có người khác…chắc là nói dối… Bởi đêm hôm đó, khi về nhà, nằm bên cạnh anh trên chiếc giường mà chúng tôi vẫn thường mặn nồng, chăn gối… Tôi vòng tay ôm chặt lấy anh, hôn nhẹ lên môi anh, nhìn anh…:

– Anh, có khi nào anh có người khác mà em không biết không?

Kris quay sang nhìn cô, ánh nhìn hơi trách móc:

– Em không tin anh sao?

Tao cười rồi hôn nhẹ lên má anh:

– Tất nhiên là tin nhưng vẫn muốn hỏi…

– Chà, sai lầm của phụ nữ là hỏi quá nhiều đó. – Nói rồi, anh lấy tay véo mũi cô.

– Á, đau quá! – Tao khẽ la lên

– Anh sẽ không bao giờ làm tổn thương em…

– Nếu anh làm tổn thương em thì sao…?

Tao chưa nói hết câu thì anh đã hôn tôi đắm đuối… như cách chúng tôi… vẫn thuộc về nhau như thế…
.
.
.
Thì sao…

………………………

Vài ngày sau đó, không biết có chuyện gì, anh trở về nhà trong tình trạng say xỉn. Từ ngày chúng tôi chung sống, chưa bao giờ tôi thấy anh say đến thế. Tao đỡ Kris vào nhà nhưng anh hất tay cô ra và xô cô ngã…

– Cô buông tôi ra, con đĩ!!!!!!!!!!

Tao hoàn toàn shock khi nghe anh nói câu đó. Anh chưa từng nặng lời với cô chứ đừng nhắc tới chuyện chửi bới. Nhưng bởi vì nghĩ anh đang say, nên cô vẫn cố gắng lết về phía anh và đỡ anh vào giường. Áo anh thấp thoáng những vết son môi, khiến tôi hoảng hốt và quên trong hơi men là mùi hương nữ giới còn mới và rất lạ… Lần này, anh hung hãn hơn… Anh tát tôi thật mạnh, khiễn cô đổ gục xuống sàn nhà:

– Cô có thai với ai? Mà phải lén lút, phải giấu tôi?????

– Không, em không có! – Nước mắt tôi bắt đầu giàn dụa vì đau, vì sợ, vì ngỡ ngàng…Trước tới nay, ngay cả khi bị bố mẹ anh làm gì đi chăng nữa,cô chưa một lần khóc, không một lần trách móc, chưa từng chịu hé răng…. Nhưng lần này, cảm giác sao mà quá ư cay đắng.

Sáng hôm sau, sau một đêm tôi thấp thỏm chăm lo cho anh trong cơn say rồi thiu thiu ngủ… Tỉnh dậy, tôi không còn thấy anh ở nhà nữa… Tao gọi điện thoại, nhưng Kris không nghe máy. Nhắn tin mà tới cả tiếng không thấy trả lời. Lòng tôi râm ran lửa đốt.Mẹ anh gọi cho cô và nói bà cần gặp cô ngay lập tức. Dù tâm trạng bất an, nhưng Tao vẫn cố gắng lật đật tới chỗ hẹn với bà. Từ đằng xa, cô đã nhìn thấy mẹ anh sang trọng ngồi trong quán cafe quen thuộc, khi cô bước vào, bà không buồn ngước mắt nhìn lên khi cô chào, vẫn nhấp mép với tách trà như thường lệ.

Bà hất mắt sang đường rồi nói:

– Nhìn đi, tin hay không tùy cô. Nhưng bây giờ, chỉ còn có cô là vật cản trở duy nhất cho cái nhà này. Cô mà chịu buông tay, thì đã êm chuyện. Chẳng qua thằng con tôi, nó có nghĩa quá, nên mới cưu mang vớt vát, thương hại cô.

Tao nhắm mắt đếm từng chữ cho đến khi mẹ anh dứt lời, cô mới mở mắt nhìn theo ánh mắt của bà. Ánh nhìn sắc lẹm ấy dắt cô qua cửa sổ, nhìn sang bãi đỗ ô tô bên đường. Anh bước xuống xe cùng một cô gái. Cô ấy nhảy lên và khoác tay anh. Anh cười, cô ấy hôn nhẹ vào má anh và hai người ra phía sau cốp xe lấy đồ… dường như chuẩn bị sang quán cafe này. Tim Tao đau quặn lại. Nhưng cô biết rằng mình phải tin anh. Chân cô bước nhanh ra khỏi cửa, cô bước sang đường từng bước chân hướng về phía anh ở đó. Ánh nhìn anh va đập vào cô nảy lửa. Bỗng nhiên, anh đứng sững lại và cô cũng vậy. Chúng tôi nhìn nhau như vậy trong một bầu không khí ảm đạm. Cô gái buông tay anh ra và quan sát cả hai chúng tôi. Cảnh tượng ấy đọng lại trong tâm trí tôi trong vài giây rồi biến mất mãi mãi.

Có lẽ… một chiếc xe… đã va phải cô… Hình như thế…

Điều cuối cùng tôi cảm nhận thấy… Là rất đông người xung quanh mình, là vòng tay của anh đang ôm cô trong nước mắt, là câu nói như hét lên đến xé lòng của anh: “Mẹ, mẹ có cần tàn nhẫn đến thế này không????????”

Tao cố gắng mấp máy môi những lời cuối cùng:

– Hình như… em… chưa.. nói… hết… với anh… phải không… Nếu anh làm tổn thương em… em sẽ… biến mất… thật đấy…

Và đó là… câu nói cuối cùng của tôi.

………………

Những ngày sau đó.

Kris chìm trong.

Rượu.

Những cơn say.

Ảo giác.

Và chúng tôi mãi chỉ có thể….

Chuyện trò với nhau…

Trong những giấc mơ…

Căn hộ chung cư phía Nam thành phố, không phải hướng Mặt trời, giờ chỉ còn mình anh nơi đó…

À mà, đúng là… khi “ra đi”… tôi có mang trong mình một cái gì đó… nó thuộc về anh… thuộc về tôi… Nhưng cuối cùng… nó cũng rời anh… để đi theo tôi… đi cùng với tôi…

…………………….

– Em đã bảo mà… Ma kết với Cự Giải… chẳng hợp nhau được đâu, không ở bên nhau được lâu…

Advertisements

3 thoughts on “[ ThreeShort][KRISTAO] Nếu anh làm tổn thương em – Chap 3 (END)

  1. Chân cô bước nhanh ra khỏi cửa, cô bước sang đường từng bước chân hướng về phía anh ở đó. Ánh nhìn anh va đập vào cô nảy lửa. Bỗng nhiên, anh đứng sững lại và cô cũng vậy. Chúng tôi nhìn nhau như vậy trong một bầu không khí ảm đạm. Cô gái buông tay anh ra và quan sát cả hai chúng tôi. Cảnh tượng ấy đọng lại trong tâm trí tôi trong vài giây rồi biến mất mãi mãi.
    Ad à, ko phải tớ chê đâu, chỉ là tớ góp ý thôi à, đoạn trên là ví dụ , ngôi kể trong truyện nó quá ư là… lộn xộn, đoạn nầy đáng lẽ phải là
    Chân cô bước nhanh ra khỏi cửa, cô bước sang đường từng bước chân hướng về phía anh ở đó. Ánh nhìn anh va đập vào cô nảy lửa. Bỗng nhiên, anh đứng sững lại và cô cũng vậy. HỌ nhìn nhau như vậy trong một bầu không khí ảm đạm. Cô gái buông tay anh ra và quan sát cả . Cảnh tượng ấy đọng lại trong tâm trí CÔ trong vài giây rồi biến mất mãi mãi.

Cảm Xúc : ▌(✿◠‿◠) ▌(◕‿◕✿) ▌ (。◕‿◕。) ▌ ┌( ಠ_ಠ)┘ ▌ щ(゚Д゚ щ) ▌ 凸(¬‿¬)凸 ▌ ʅ(。◔‸◔。)ʃ ▌ づ。◕‿‿◕。)づ ▌ ✿◕ ‿ ◕✿ ▌ ¯\(©¿©) /¯ ▌ (●´ω`●) ▌ o(╥﹏╥)o ▌ (づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ ▌ (〜 ̄▽ ̄)〜 ▌ ♡ヽ(*´д`*;) ▌ Σ(ノ´Д`)ノ ▌ 。゚(TヮT)゚。 ▌ ☆*・゜゚・*\(^O^)/*・゜゚・*☆ ▌ ≧(´▽`)≦ ▌ ♪♪(o*゜∇゜)o~♪♪ ▌ ( ̄□ ̄;)!!▌(╯°□°)╯︵ ┻━┻ ▌(┛◉Д◉)┛彡┻━┻ ▌ (ノ`Д´)ノ彡┻━┻ ▌ (ノಠ益ಠ)ノ彡┻━┻ ▌ ┻━┻ ヽ(`Д´)ノ ┻━┻ ▌o(>﹏<)o ▌

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s