Shortfic

[SHORTFIC] 49 days – Chap5

468f3482dc399

Author: ChuniePee
Pairing: KaiSoo
Category: fanfic, HE, mystery, aciton …
Rating: R, T,
P/s: Mục đích phi lợi nhuận, fic này dành tặng choPing Siu Qậy eny nhỏ nhà Pee =))))
[SHORTFIC] 49 days
Chap 5
Một dòng điện lao thẳng tới chỗ Baekhyun, dường như không chịu nổi được, Baekhyun gần như gục ngã:
– Á…..á…á á á…….
– Baekhyun! – Chanyeol hét lên
– Yếu thế!? Chưa gì đã gục rồi sao? Haha – Chen cười to hướng Baekhyun khinh thường.
Baekhyun nặng nề ngã xuống nền đất, Chanyeol xót xa nhìn cậu. Trong lòng không khỏi nổi một trận cuồng phong, không cần biết chuyện gì, cứ thế lao tới hướng Chen mà đánh. Chen khoái chí, liền né đòn, chơi trò mèo vờn chuột với Chanyeol. Cứ thế, Chen cùng Chanyeol chạy vòng vòng khắp khu trò chơi trẻ em mà đánh nhau điên cuồng.
– Baekhyun, Baekhyun à… nghe thấy anh không?
– Anh… anh Lay…
– Ổn rồi, em chịu khó nha. A nh nhờ Chanyeol cầm chân tên kia để chữa trị cho em.
– Liệu… có ổn cho… cho Chanyeol không?
– Anh cũng không chắc, nhưng mong là sẽ không sao.
Lay vận hết khả năng của mình liên tục chữa trị vết thương trên người Baekhyun, Baekhyun thì lại đặt hết tâm tư trên người Chanyeol.

Thấy Chanyeol có vẻ gần như đuối sức rồi, Chen liền tính nhào vào chiến với cậu, nhưng chợt nhớ ra điều gì đó… Chen đưa mắt nhìn về phía Chanyeol. Chanyeol, hắn đang cười… không lẽ nào? Chen dùng hết sức phóng nhanh về chỗ Baekhyun, tới khi đến nơi thì Baekhyun cũng đã hồi phục vết thương. Chen như tức điên lên, vừa đúng lúc Chanyeol quay về, Chen liền phóng mạnh tia chớp bay thẳng về chỗ Chanyeol. Lay hoảng hốt la lên:
– Chanyeol, em coi chừng…
Chanyeol gần như kiệt sức, cậu không cử động được, bất ngờ không biết làm gì cứ đứng trơ ra nhìn tia chớp đang mỗi chút một gần.
– Xoạt xoạt….
Baekhyun nhanh tay ném hai tia sáng về phía tia chớp của Chen làm nổ tung, Chanyeol hướng ánh mắt nhìn về phía Baekhyun. Baekhyun giờ như hoàn toàn hồi phục, đôi mắt xám tro ánh lên vẻ đẹp kì lạ. Đặc biệt là… hôm nay lại là trăng tròn đấy, Baekhyun cười nhìn Chen.
Chen giật mình, đôi mắt nheo lại nhìn Baekhyun. Tên nhóc này sao tự dưng lại mạnh lên vậy? Tia chớp đó của ta mà hắn có thể dễ dàng phá nó đến vậy? Rốt cuộc đâu mới là sức mạnh thực sự của hắn. Bây giờ Chen như lâm vào nguy hiểm, xung quanh anh bị bao vây bởi Chanyeol và Baekhyun.
Baekhyun nheo mắt cười:
– Chúng ta… sao không cùng nhau chơi vui vẻ chút nào?

Nụ cười đó không những khiến Chen nổi da gà mà còn làm Lay với Chanyeol dị ứng, Chanyeol thừa biết khi trăng tròn cậu sẽ thế này mà. Haiz, kể cũng tội cho anh ta thật mà thôi cũng kệ. Cứ tự trách bản thân anh ta đã đắc tội với vợ yêu của cậu đi, thế là xong. Chanyeol tôi đây, chân thành cầu bình an cho anh đấy, chàng trai ạ.
– Kyaaaaa, ta tới đây.
Nói xong Baekhyun không ngại liền nhanh chân chạy tới chỗ Chen, tốc độ ánh sáng nhanh đến mức chóng mặt. Chen nhìn thấy không khỏi đổ mồ hôi hột, thôi xong, kì này chết chắc rồi.
– Ahhhhhhhhhh~

– Bốp…. binh…
Cả Sehun với Luhan nãy giờ đánh nhau với cả lũ cũng mệt dần, Sehun thì không tới nỗi nhưng Luhan thì cậu thật sự đã đuối sức. Có một tên thấy vậy liền nhào tới đánh Luhan, không kịp đề phòng liền té nhào ra đất. Sehun vừa xử lý tên kia liền quay lại thấy cảnh tượng trước mắt, máu nóng gần như muốn bùng phát. Biết là có ở trong này cũng không có lợi cho mình nên Luhan đã sớm nghĩ ra cách giải quyết, cậu liền nói nhỏ vào tai Sehun, Sehun mỉm cười liền nhanh ý làm theo lời Luhan bảo.

Sehun cõng Luhan trên lưng, dùng tối đa vận tốc bay ra khỏi ngôi nhà ma, dụ cả bọn ra phía bãi đất trống gần đó. Luhan gật đầu ra hiệu, bắt đầu niệm chú thầm trong miệng. Sehun thì cười đến lạnh người, dùng hết khả năng tạo thành cơn gió lốc cuốn hết cả đám người kia. Khi Luhan niệm chú xong thì vòng tròn trận đã hoàn thành, nhanh chóng tạo thành kết giới vòng tròn hình trụ bọc lấy cơn gió lốc của Sehun. Từng người một lăn ra đất mà chết vì ngạt thở.
– Sehun à, chúng ta phải mau đi giúp mọi người thôi.
Sehun gật đầu, liền cõng Luhan đi tìm mọi người.

Thân thể Tao giờ bị bao bọc bởi quả cầu nước của Suho, Kris chẳng cần biết chuyện gì, cứ thế lao đầu vào cố gắng cứu Tao ra khỏi đó. Suho cười lạnh nhìn Kris:
– Muốn cứu à? Đâu dễ dàng thế được Kris…
Suho ném thẳng quả cầu nước về phía Kris, không hiểu sao trên bầu trời bay thẳng xuống một vật gì đó cũng đang hướng tới chỗ Kris luôn.
– Chíu…chíu…..
Hai mũi tên bắn thẳng tới phái Suho, một mũi tên thì đóng băng dòng nước mà cậu bắn về phía Kris, mũi tên còn lại thì hướng vào Suho. Suho nhanh nhẹn né mũi tên, anh giật mình nhìn về phía mũi tên đó. Khi mũi tên đó cắm thẳng đất, cả một vùng cỏ xung quanh đều hoá băng.
– Là ai hả? Mau ra mặt cho ta. – Suho gần như hét lên hỏi.

XiuMin từ trong bụi cây nhảy ra, chạy nhanh về phía Suho, tay không quên hướng về phía Suho bắn liên tiếp 3 mũi tên. Suho gần như nổi điên lên, dồn sức nước lại trên bàn tay mình nén thành cây kiếm chém gãy mũi tên, hướng XiuMin lao tới. Hai người điên cuồng lao vào nhau mà đánh, mặc kệ xung quanh ra sao. Kris cùng Kai mong XiuMin cố kéo dài thời gian cho tới khi cứu Tao ra, Kyungsoo ngồi yên phân tích thể chất quả cầu băng đang nhốt Tao vào trong đó, trong đầu không né được chút hỗn loạn cùng bực tức….. Sao không tìm ra được chỗ nứt nào để phá vậy? Khỉ thật!
Chợt nhớ ra điều gì đó, Kyungsoo nhanh nhẹn kéo tay Kai nói nhỏ. Kai gật đầu hiểu rõ điều Kyungsoo nhờ. Kai chỉ cười rồi nhờ Kris canh chừng Kyungsoo giùm, giờ với tốc độ nhanh nhất cậu phải tìm đến Chanyeol nhờ sự giúp đỡ, hy vọng là kịp thời gian.
– Kyungsoo, cậu chờ tin của mình nha. Mình sẽ nhanh trở về thôi.

Khi Kai đặt chân đến nơi cùng chạm mặt Sehun cùng Luhan, cảnh tượng trước mắt thật khiến họ bất ngờ. Cái gì đang xảy ra đây? Sao sao…lại có nhiều hố sâu thế kia? Nhìn về phía bên kia, Baekhyun đang cười rất vui, tay nắm chặt vương trượng giáng từng đòn xuống anh chàng mặc đồ vest kia, biểu tình của anh ta chả mấy là vui vẻ. Riêng Chanyeol với Lay chỉ biết đứng tại chỗ nhìn Baekhyun quậy phá, Lay nhân chút thời gian trị thương cho Chanyeol. Kai lao đến nói rõ với Chanyeol, Chanyeol không khỏi nhăn mặt lại khi nghe Kai kể tình hình bên phía Kris. Đầu truyền ý nghĩa sang Baekhyun, kêu cậu nhanh chóng kết thúc cuộc vui đi. Baekhyun cười nhìn Chanyeol, xoay tay chưởng hẳn một đòn vào bụng Chen, cảm giác đau chiếm lấy cơ thể Chen, anh gục xuống mặt đất nằm bất tỉnh. Chanyeol tiến lại trói tay Chen sau đó xách cậu lên một bên vai nằm, cùng mọi người chạy tới chỗ Kris.
Cảm thấy mọi chuyện có vẻ không ổn như dự đoán, Suho liền có ý định đánh nhanh rút nhanh khỏi đây, việc bây giờ anh cần nhất là – bắt một người làm con tin để tìm đường thoát thân. Chanyeol thì chạy lại gần chỗ Kris, hai người cùng nhau cố hết sức tạo ma trận lửa, xung quanh toàn là lửa phừng phực đốt chạy tản băng. Không mấy ai chú ý đến xung quanh, tranh thủ Lay có chút sơ hở, Suho tiếp cận Lay đánh ngất cậu. Vì Chanyeol cùng Kris đang vướng tay cứu Tao nên không thể giúp được, Kai cùng Kyungsoo thì kiệt sức, chỉ có thể tựa vào nhau để cố đứng vững, Baekhyun thấy vậy liền bước lên:
– Không muốn cứu bạn ngươi à? – Liếc sang nhìn Chen đang nằm gần chỗ họ
– Hahaha, nực cười. Tại sao ta phải cứu hắn. – Suho giả vờ không quan tâm nhưng trong đầu thầm tính toán tìm cách cứu Chen sau.
– Vậy không ngại ta một tay giết chết hắn ngay tại đây sao? – Baekhyun cố gắng diễn bộ mặt thản nhiên với Suho
– Ngươi có thể giết, bất quá con người này….. ta không chắc sẽ được toàn thây đâu! – Nở nụ cười nham hiểm nhìn vị thiếu niên đang nằm trên tay mình.
– Ngươi… – Baekhyun tức điên lên, tay cuộn lại thánh nắm đấm.

Luhan thấy tình hình có vẻ không ổn, liền nghĩ sẽ không có lợi cho hai bên. Kêu Sehun thả mình xuống, quay sang Baekhyun nói nhỏ:
– Tạm thời để hắn thoát đi, tớ có gắn thiết bị vị trí vào người Lay, chúng ta sẽ cứu anh ấy sau. Trước mắt là việc đảm bảo an toàn tính mạng cho Lay là trên hết Baekhyun à.
Baekhyun nghe xong thấy cũng có lý đành nhẫn nhịn nhìn Suho thoát khỏi đây, lòng thầm hứa sẽ tìm bằng được cách cứu Lay ngay sau khi mọi người chữa trị xong. Nhìn về Chen, Baekhyun có chút suy nghĩ:
– Có lẽ tên này làm con tin cũng có ích đấy, mình sẽ cố moi chút thông tin từ hắn.
Chờ đợi đúng là không làm ai thất vọng, cứu được Tao ra, mọi người đưa nhau về nhà trị thương, sẽ tìm cách bàn tính cách cứu Lay. Suốt đường về, vẻ mặt của Kris khá đăm chiêu, anh tự hỏi bản thân:
– Rốt cuộc mình có nên nói cho họ biết… thân phận hiện tại của mình không?

Advertisements

One thought on “[SHORTFIC] 49 days – Chap5

  1. Xin chào chủ nhà, tại hạ là khách mới viếng thăm, đọc hết từ chap 1 đến chap 5 mới cmt được một cái, mong thứ lỗi a~ fic này hay lắm đó, mong chủ nhà tiếp tục ra chap mới cho tại hạ quắn quéo na.*lót dép hóng*

Cảm Xúc : ▌(✿◠‿◠) ▌(◕‿◕✿) ▌ (。◕‿◕。) ▌ ┌( ಠ_ಠ)┘ ▌ щ(゚Д゚ щ) ▌ 凸(¬‿¬)凸 ▌ ʅ(。◔‸◔。)ʃ ▌ づ。◕‿‿◕。)づ ▌ ✿◕ ‿ ◕✿ ▌ ¯\(©¿©) /¯ ▌ (●´ω`●) ▌ o(╥﹏╥)o ▌ (づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ ▌ (〜 ̄▽ ̄)〜 ▌ ♡ヽ(*´д`*;) ▌ Σ(ノ´Д`)ノ ▌ 。゚(TヮT)゚。 ▌ ☆*・゜゚・*\(^O^)/*・゜゚・*☆ ▌ ≧(´▽`)≦ ▌ ♪♪(o*゜∇゜)o~♪♪ ▌ ( ̄□ ̄;)!!▌(╯°□°)╯︵ ┻━┻ ▌(┛◉Д◉)┛彡┻━┻ ▌ (ノ`Д´)ノ彡┻━┻ ▌ (ノಠ益ಠ)ノ彡┻━┻ ▌ ┻━┻ ヽ(`Д´)ノ ┻━┻ ▌o(>﹏<)o ▌

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s