Shortfic

[Shortfic][ChanBaek]: Nghiệt Ngã – Chap 8

1902850_836372113055146_8435563171121244176_n.png

Huang ZiTao sau khi một tháng không gặp được Baekhyun, cậu cũng cơ hồ là có chuyện xảy ra. Chỉ mới một trước không hiểu tại sao Chanyeol đột nhiên thay đỗi, và còn cướp luôn tất cả những thứ thuộc về Baekhyun, cậu đã hoài nghi chuyện Chanyeol thay đổi và chuyện Baekhyun mất tích nhất định có liên quan đến nhau. Sau nhiều lần đến nhà tìm Baekhyun cậu chỉ toàn gặp được người giúp việc bảo là không biết, đến tìm Chanyeol hắn luôn lấy lý do rất bận không chịu gặp cậu. Thế nên Tao đã âm thầm điều tra ra sự việc, cậu đã mua một căn hộ sau nhà Chanyeol ngày ngày điều theo dõi và quan sát.

– Chó má! Thằng Chanyeol tại sao lại đối xử với Baekhyun như thế?

Điều làm Tao bất ngờ đó chính là Baekhyun đang bị nhốt trong căn phòng trắng xóa, chân bị xích lại duy nhất chỉ mặc một cái áo sơ mi trắng, ánh mắt vô hồn nhìn vào một khoảng không trung. Cậu càng ngày càng tiều tụy ốm ra trong thấy, sắc mặt không còn sức sống tái nhợt. Theo Tao nhiều ngày ở căn phòng đối diện quan sát, thì cậu không còn đủ kiên nhẫn để quan sát cậu từ xa nữa, thế nên cậu quyết định đưa Baekhyun thoát khỏi nơi đó.

Đêm khuya Tao lên kế quyết định đột nhập vào nhà đem Baekhyun giải thoát, thế nhưng cậu đã đột nhập tới cánh cửa phòng rồi, vậy mà có một cái gì đó đập mạnh vào đầu Tao, làm cậu choáng váng đứng không vững. Khi quay đầu lại cậu thấy Chanyeol trên tay cầm điếu thuốc nhìn cậu mỉn cười, rồi tất cả trở thành một mãn đen.

– Muốn đem nó đi? Huang ZiTao cậu xem thường tôi quá rồi! “Chanyeol vừa nói vừa lấy chiếc điện thoại ra bấm dãy số rồi điện cho ai đó”

– Alo!

– Cậu à? Cho người đến đem cục cưng Cậu về, Huang ZiTao thật không biết an phận nữa đêm chạy đến………..

– Không cần nói nhiều, cậu ta mà mất một sợi tóc cậu coi chừng tôi! “Kris bên đầu dây tiếng nói lạnh lùng vang lên rồi cúp máy”

– Hứ! Kris Wu ơi là Kris Wu, ông nghĩ Tao sẽ mở lòng chào đón ông sao?

Chanyeol nhếp môi cười rồi sẵn chân đá Tao một cái mạnh vào mặt Tao quay lưng bước đi. Sau khi Chanyeol bỏ đi, các thuộc hạ của hắn khiên Tao ném ra ngoài đường chờ người đến đem đi. Khoảng 10 phút có chiếc xe đến và khiên Tao lên xe rồi biến mất, trong xe người ta có thể nhìn thấy một người con trai vẽ mặt lạnh lùng đầy câm hận lẫn tức giận. “Park Chanyeol hình như đã lâu mày chưa ném được nỗi đau mất mát rồi nhĩ? Dám đụng vào người của tao?” Kris dập tắt điếu thuốc quay sang nhìn Tao khoé miệng còn chảy ra một chút máu tươi câm hận nói.

Chanyeol tức giận mở cửa phòng của Baekhyun vẽ mặt giận dữ nhìn Baekhyun như muốn ăn tươi nuốt sống. Baekhyun đang ngủ nghe thấy tiếng mở cửa liền mở mắt ra nhìn xem ai đến vào giờ này? Thế nhưng chưa kịp mở mắt thì đã bị Chanyeol một cái túm đầu lôi cậu lên tát 2 cái rõ mạnh rống lớn.

– Tiện nhân! Ngươi dám thông đồng với Huang ZiTao làm chuyện mờ ám sau lưng ta? Có phải ngươi ở đây ăn no ngủ kỹ nhàn rỗi không có chuyện gì làm phải không?

– Ta không có! “Baekhyun khoé miệng chảy máu chịu đau phản kháng”

– Không có? Còn dám nguỵ biện, không có vậy tại sao hắn lúc nãy lẽn vào đây? “Chanyeol giận càng thêm giận nên tát cho Baekhyun thêm 2 cái tát làm cậu miệng không ngừng chảy máu”

– Tao có đến đây sao?  “Baekhyun trong lòng trỗi dậy một chũi vui mừng, Huang ZiTao thật không có quên cậu”

– Vẽ mặt của ngươi như thế là sao? Đừng quá lo lắng, ta đã sớm đánh hắn ngất xỉu rồi ném ra đường rồi! “Chanyeol thấy biểu tình trên mặt của Baekhyun như rất vui mừng như được khen thưởng, giận càng thêm giận”

– Ngươi tại sao lại đối với ta như thế? Ngươi hành hạ ta thì được, ta không cho phép ngươi đụng vào Tao! “Baekhyun sau khi nghe Chanyeol nói, lập rống giận quát lớn”

– Ngươi nghĩ ngươi có tư cách gì bảo ta làm cái này cái kia? Được nếu ngươi đã nói thế thì ta xem, đụng vào ngươi sẽ như thế nao? ”Chanyeol lập tức đẩy Baekhyun xuống giường rồi từ từ cởi áo ở ngoài ra”

– Ngươi định làm gì ta? Không được đối với ta như vậy! Ta là em trai của ngươi! “Baekhyun dần dần lùi về phía sau vẽ mặt càng sợ hãi”

– Nói nhãm! Từ khi nào ta có 1 đứa em trai đê tiện như ngươi?

Waring 18+

Chanyeol càng dần tiến về phía Baekhyun đang thối lui về phía sau bức tường lớn. Hắn bây giờ trong lòng có một nỗi giận chưa nguôi, nhảy vồ tới phía trước xé toạt áo Baekhyun ra một cách dễ dàng. Baekhyun không ngừng la hét dữ dội, hai tay đánh mạnh lên lòn ngực của Chanyeol rống hận “Ngươi hỗn đản, không được đối với ta như thế” Thế nhưng sự chống cự này của cậu như phũi ruồi đối với Chanyeol “Ngươi là cái gì mà ta không được đối với ngươi như thế? Ngươi nghĩ ngươi còn người chống đở sau lưng nữa sao?” Baekhyun bất chợt dùng lại động tác quơ tay múa chân, đúng thế bây giờ hắn không còn ai cả, cha cũng bỏ hắn, Tao bây giờ không biết ra làm sao? Cậu vốn dĩ không còn ai cả.

– Ngoan ngoãn như thế này có tốt hơn không!

Chanyeol khẽ nhết môi cười, từ từ cởi chiếc quần nhỏ Baekhyun đang mặc trên người ra, kéo chiếc quần xuống để lộ ra cặp chân trắng nõn nà không khác gì của Luhan người lúc trước của hắn. Nhắt tới Lộc Hàm, Chanyeol thật sự rất giận, chó má nó Luhan hiễn nhiên bỏ anh đi theo một tên nghèo nàn cái gì tên là Sehun, một tên nhân viên bán trà sữa nghèo nàn rắt nát. Thế nhưng hắn bây giờ không quan tâm nữa, hắn bây giờ có Baekhyun, như thế này nhốt Baekhyun cả đời bên hắn có phải tốt hơn hay không?

Trở về với hiện tại, hắn phát hiện hắn đang cắn liếm chiếc cổ tinh tế của Baekhyun một cách rất thèm khát. Trong phút không thể kiềm chế hắn cắn mạnh lên xương quai xanh làm nó bật máu, Baekhyun khóc lớn cố lấy tay đẩy Chanyeol ra. Hắn lại như thế hiển nhiên tức giận tát cho Baekhyun thêm 2 cái làm khoé môi được dịp trào ra máu lần nữa. Hắn dừng lại khẽ ngắm nhìn thân thể trắng nõn không khác gì một đứa con gái, khoé mặt ẩm nước đôi môi đỏ hồng do máu thấm ra. Dưới chiếc cổ tinh tế chi chít những dấu hôn hắn để lại.

– Ngươi bây giờ không khác gì một đứa tiện nhân đang câu dẫn nam nhân! “Chanyeol vẽ mặt khinh bỉ nhìn Baekhyun nói”

Baekhyun không nói gì, chỉ là không muốn nói với loại người như hắn, cậu hận vì ngày xưa quá tin tưởng hắn. Nghe theo lời hắn đem công ty giao lại cho hắn, với số tiền cha để lại hắn cũng đoạt lấy. Dù gì cậu cũng không màng đến số tiền với công ty, chỉ là một lúc lỡ lầm đã làm cuộc đời cậu thay đổi.

– Tại sao không lên tiếng? Đúng là tiện nhân, chỉ biết nằm yên cho người thao! Có hay không ngươi và Tao đã làm? “Chanyeol  tức giân quát lớn, chỉ cần cậu nói, chỉ cần cậu cầu xin thì hắn sẽ dừng lại, thế nhưng những biểu tình trên mặt của cậu như thế là sao?

– Ngươi đừng khi dễ ta! “Baekhyun nước mắt giàn dụa uất nghẹn nói”

– Hừ! Hạng ngươi như ngươi không đáng được tôn trọng!

Chanyeol tức giận, cởi luôn chiếc quần hắn đang mặc ném sang một bên. Dang rộng chân Baekhyun ra nhìn sơ qua chổ đó rồi nhắm thẳng tiến vào “Thật chặt” Chanyeol rống lên một tiếng thở mạnh ra, còn Baekhyun sau khi bị hắn không nói gì mà cứ như thế tiến vào làm cậu điến cả người, miệng không ngừng la hét và khóc lớn. Thế nhưng khi cậu hét chưa được 2 giây thì bị Chanyeol dán xuống một cái tát rõ đau “Câm miệng”

Cứ như thế hắn từ từ động, di chuyển nhanh hơn, thô bạo hơn. Cậu chỉ biết cắn răng chịu đựng sự dày vò của hắn, cắn chặt môi làm nó chảy máu, cậu bây giờ chỉ muốn có thể chết đi cho cơn đau không giày vò cậu nữa. Và như thế hắn cứ luân động trong cậu suốt đêm khuya, làm cậu chết đi sống lại vẫn là tàn nhẫn tát cậu cho cậu tính lại.

Ở một nơi nữa là, tại một căn phòng đầy khói thuốc. Một người đàn ông cầm điiếu thuốc sì gà trong tay hít liên tục, tại đó có một chiếc giường lớn và cậu con trai đang hôm mê bất tĩnh. Theo bác sĩ chuẩn đoán cậu bị đánh ngất và vết thương ở mặt là do người nào đó dùng giày đá lên, nghĩ tới đây điếu thuốc trong tay của người đàn ông càng siếc chặt hơn, ánh mắt đỏ ngầu vì tức giận rồi đột nhiên dịu xuống nhết khoé môi lên cười.

– Đêm nay ta cho ngươi thoải mái! Thế nhưng không có lần sau đâu Chanyeol ạ.

p/s: aizzzzzzzzzzz tự nhiên có hưng ấy mà ^^! Chap 10 end nha các tình yêu *pắn tym* *múa xịp*

Advertisements

5 thoughts on “[Shortfic][ChanBaek]: Nghiệt Ngã – Chap 8

Cảm Xúc : ▌(✿◠‿◠) ▌(◕‿◕✿) ▌ (。◕‿◕。) ▌ ┌( ಠ_ಠ)┘ ▌ щ(゚Д゚ щ) ▌ 凸(¬‿¬)凸 ▌ ʅ(。◔‸◔。)ʃ ▌ づ。◕‿‿◕。)づ ▌ ✿◕ ‿ ◕✿ ▌ ¯\(©¿©) /¯ ▌ (●´ω`●) ▌ o(╥﹏╥)o ▌ (づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ ▌ (〜 ̄▽ ̄)〜 ▌ ♡ヽ(*´д`*;) ▌ Σ(ノ´Д`)ノ ▌ 。゚(TヮT)゚。 ▌ ☆*・゜゚・*\(^O^)/*・゜゚・*☆ ▌ ≧(´▽`)≦ ▌ ♪♪(o*゜∇゜)o~♪♪ ▌ ( ̄□ ̄;)!!▌(╯°□°)╯︵ ┻━┻ ▌(┛◉Д◉)┛彡┻━┻ ▌ (ノ`Д´)ノ彡┻━┻ ▌ (ノಠ益ಠ)ノ彡┻━┻ ▌ ┻━┻ ヽ(`Д´)ノ ┻━┻ ▌o(>﹏<)o ▌

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s