Shortfic

[Shortfic][ChanBaek]: Nghiệt ngã! – Chap cuối

myself_chanbaek_by_tylexoyeol9876-d5zafes

Baekhyun cố gắng khuyên nhũ Chanyeol mau rời khỏi, không cần lo cho cậu, anh là tại vì sao lại vì cậu mà từ bỏ tất cả? Ngay cả đôi chân anh cũng không cần nữa là sao? Cậu bất đầu đau lòng nhìn anh, khóc nất lên tiếng khóc thê lương cũng không thể ngăn cản con người độc ác tàn nhẫn kia lại. Nhưng tên to con bắt đầu canh chân của Chanyeol dán xuống những cú đánh mạnh bạo, cứ như muốn đanh cho đôi chân kia thành dị dạng. Chanyeol đau khổ rống lên từng tiếng trong cuốn họng, ôm lấy một bên chân bị đánh đến mất cảm giác, nước mắt trào ra không phải vì đau khổ mà là anh nghĩ, anh mất đi một chân thì chẳng sau cả, nhưng nếu anh mất đi hai chân thì Baekhyun sau này sẽ làm sao? Ai sẽ chăm sóc cho cậu? Hay là cậu sẽ rời bỏ anh mà đi theo Huang ZiTao mà cậu ngày đêm mông nhớ?

– Dừng tay!

Huang ZiTao hét lớn chạy thẳng đến bên cạnh Baekhyun, đi phía sau là Kai, Kai chạy đến bên cạnh Chanyeol đở lấy chân của hắn vẽ mặt đầy lo lắng. Tao chạy đến bên cạnh Baekhyun thấy khuôn mặt cậu bầm tím, in hiện những trận đòn roi dã man, khóe miệng còn chảy ra một vệt máu còn khô. Cởi trói cho Baekhyun, Tao ôm cậu vào lòng đầy lo lắng, đúng vậy sau khi Tao tĩnh lại cậu đã nhớ ra được cậu bé ngày xưa cùng anh vui đùa ở quê ngoại, cậu bé hay khóc nhè, thường bị trẻ con trong xóm ăn hiếp. Cậu ngày xưa hay bám dính lấy anh, cậu bé cùng anh hẹn ước mãi mãi bên nhau. Và ngày giây phút này đây cậu bé đó đang trước mặt anh, vậy mà anh không nhận ra cậu.

– Tao, em đã tĩnh! “Kris vẽ mặt thoáng những biểu hiện vui mừng lên tiếng”

– Tôi tĩnh cũng không phải việc của ông! “Tao giọng nói đầy tức giận nhìn Kris rống hận”

– Là bọn họ khiến em trở nên như thế này! “Kris ánh mắt căm hận nhìn Baekhyun và Chanyeol”

– Ông nên nhớ , chính ông đã sát hại gia đình tôi! “Tao buông Baekhyun ra đứng lên đối diện Kris quát lớn”

– Đã nhớ lại rồi sao? “Kris vẽ mặt thoáng ngạc nhiên rồi cũng trở nên lạnh lùng lên tiếng”

– Đúng tôi nhớ lúc đó ông cho người rượt theo sau xe của ba mẹ tôi! Chỉ vì cha mẹ tôi phát hiện ông làm việc xấu nên ông muốn diệt cỏ tận gốc, thế tại sao lại không giết tôi luôn đi, tên xấu xa này! “Tao hét lớn tay không ngừng đánh vào người Kris, cậu bắt đầu khóc như đứa trẻ”

– Tao à! nghe anh nói, chuyện xưa là anh sai, nhưng anh yêu em, anh yêu em là thật lòng! “Kris ôm Tao vào lòng nghẹn ngào nói”

Baekhyun nhân cơ hội này chạy đến bên cạnh Chanyeol nhìn xem chân của anh. Vẽ mặt đầy lo lắng nhìn Chanyeol đang thống khổ mê mang, nắm lấy bàn tay của Chanyeol lên áp vào mặt cậu bắt đầu khóc thút thít, trách anh tại sao lại vì cậu mà làm nhiều chuyện như vậy? Chanyeol khẽ mở mắt mỉn cười với Baekhyun, khẽ nâng đôi tay nặng trĩu lên vuốt khuôn mặt đầy nước mắt của cậu mà mỉn cười.

– Anh không sao! “Chanyeol cố an ủi con người mít ướt này”

– Anh còn nói nữa, anh như thế mà bảo là không sao? “Baekhyun tức giận bốp mạnh vào chân của Chanyeol nói”

– Á…đau! Anh sau này không còn giữ em bên cạnh anh nữa rồi, em được tự do Baekhyun à! “Chanyeol mỉn cười giọt nước mắt khẽ trượt xuống khuôn mặt rồi tan mất”

– Anh đang nói bậy cái gì? anh phải chăm sóc em cả đời! “Baekhyun nước mắt đầm đìa và cậu biết rằng người cậu yêu bây giờ là Park Chanyeol anh trai cậu”

– Anh…..anh….có thể bên cạnh em sao? “Chanyeol vẽ mặt khó hiểu lẫn không tin được lời mình nghe thấy nên hỏi lại”

– Đồ ngốc này! anh vì em làm nhiều chuyện như vậy, mất đi một chân em có thể bỏ anh được sao? “Baekhyun ôm chằm lấy Chanyeol khóc lớn hơn”

Chanyeol cứ tưởng đây là mơ, anh cứ tưởng cậu sẽ chán ghét anh sau khi anh đối xử với cậu như vậy, anh chợt nghĩ mất đi một chân cũng đáng lắm chứ. Khẽ đưa tay lên vuốt tóc của Baekhyun đang ở trong lòng ngực của mình không ngừng khóc thúc thít, nất nghẹn từng tiếng. Anh đã yêu con người này rồi sao? Yêu đến mức có thể vì cậu mà làm tất cả những gì cậu muốn.

– Ông chủ! Xử bọn họ thế nào đây? “Cô gái đứng bên cạnh lên tiếng hỏi”

– Đơn nhiên chân còn lại cũng đánh gãy cho ta! “Kris lạnh lùng lên tiếng, hai tay thì đang ôm Tao trong lòng, cứ như nhốt cậu trong lòng ngực mãi! ”

– Không được! “Tao đẩy Kris ra, sẳng tay giựt lấy khẩu súng trên người của Kris chỉ thẳng vào mặt Kris lớn tiếng nói”

– Tao đưa súng cho anh! “Kris bất cẩn để cậu lấy súng, tất cả mọi chuyện sẽ hỏng mất”

– Tôi không đưa! Các người mà lại gần đây tôi sẽ bắn! “Tao là lần đầu tiên cầm súng nên có chút run sợ nói”

– Em muốn làm gì? Anh sẽ lập tức thả bọn họ đi! “Kris vừa nói vừa ra lệnh người đem Chanyeol cùng Baekhyun rời khỏi”

Baekhyun và Chanyeol cùng Kai đi ra khỏi căn nhà hoang tàn đó, được cô gái thân cận bên Kris đưa vào bệnh viện để chữa lành vết thương ở chân của Chanyeol. Đi được hai bước thì tiếng nổ súng vang lên trong căn nhà hoang tàn làm cho Chanyeol cùng Baekhyun trong lòng đầy lo lắng. Sau khi đưa Chanyeol vào bệnh viện chữa trị cái chân bị đánh đến nát. Bác sĩ nhìn qua cũng phải rùng mình, toàn bộ thịt ở đuồi của Chanyeol điều thành những miếng nát bấy, biến dạng kinh dị. Thế nhưng bác sĩ chỉ biết lất đầu khi nghe Baekhyun hỏi chân của Chanyeol có chữa khỏi lại bình thường hay không?

3 năm sau!

Tại một căn nhà nhỏ, nằm đối diện vườn táo ở dưới một thôn quê. Chanyeol đang đi từng bước cà nhắt trong nhà, Baekhyun thì ở trong vườn táo mà chăm sóc từng quả táo chín đỏ. Đúng vậy, bọn họ bây giờ đang ở một thôn quê chuyên trồng trọt, hai người họ từ bỏ tất cả để về quê làm lại từ đầu. Mua một căn nhà, mua một vườn táo để chăm sóc và kím miếng cơm. Bọn họ bây giờ rất hạnh phúc không kém cặp vợ chồng nào hết.

– Em đã nói anh ở trong nhà đi mà! Cứ thích chạy ra đây làm cái gì? “Baekhyun đở Chanyeol ngồi xuống tắm thảm được trải trong vườn táo trách móc nói’

– Anh chỉ muốn ra phụ em thôi mà! “Chanyeol cười hiền nhìn Baekhyun”

– Nếu anh muốn phụ em thì ở nhà nấu cơm giật đồ không tốt hơn à? “Baekhyun cười đầy chăm chọc nói”

– Ya! Dù gì anh cũng là nằm trên đó nha! “Chanyeol bỉu môi cải lại”

– Em nhớ 3 năm nay toàn em nằm trên mà? “Baekhyun chớp đôi mắt to tròn nhìn Chanyeol”

– Không nói với em nữa, bọn họ nói bữa nay sẽ đến mau về chuẩn bị! “Chanyeol lãng sang chuyện khác”

– Được, dù gì cũng lâu rồi không gặp! “Baekhyun đứng dậy dọn dẹp hiện trường rồi đở Chanyeol đi vào nhà!”

Nhắt đến bọn họ cũng chính là Kris và Tao, sau khi tiếng sung kia nổ lên viên đạn nằm ở bụng của Kris cũng mai không ảnh hưởng đến tính mạng. Nhưng cũng làm Kris hôn mê đến một năm trời, Tao trong một năm đó điều đến chăm sóc cho Kris thế nhưng đối với Tao Kris là một người giết chết cha mẹ cậu, cậu hận Kris đến lúc muốn giết Kris nhìu lần, thế nhưng vân là không nở. Sau khi Kris tĩnh lại và bắt đầu quan minh chính đại theo đuổi Tao, theo đuổi suốt 2 năm trời cũng được Tao chấp nhận lại tình cảm.  Nhớ lại bọn họ thường đến đây toàn là mùa táo chín rộ, trước khi về còn không quên mang theo mấy thùng táo chín đỏ. Còn nói người trong nhà đến hỏi thăm, ấy thế theo suy nghĩ của Baekhyun bọn họ đến đây để lấy táo thì có.

the end!

 

p/s: vỗ tay nào! aizzzzzzzz fic 400 chỵ đến đây…………….

Advertisements

5 thoughts on “[Shortfic][ChanBaek]: Nghiệt ngã! – Chap cuối

  1. Còn nói người trong nhà đến hỏi thăm, ấy thế theo suy nghĩ của Baekhyun bọn họ đến đây để lấy táo thì có.
    baek ơi, anh ns trúng ý e òi 🙂
    HE ak~ ❤

Cảm Xúc : ▌(✿◠‿◠) ▌(◕‿◕✿) ▌ (。◕‿◕。) ▌ ┌( ಠ_ಠ)┘ ▌ щ(゚Д゚ щ) ▌ 凸(¬‿¬)凸 ▌ ʅ(。◔‸◔。)ʃ ▌ づ。◕‿‿◕。)づ ▌ ✿◕ ‿ ◕✿ ▌ ¯\(©¿©) /¯ ▌ (●´ω`●) ▌ o(╥﹏╥)o ▌ (づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ ▌ (〜 ̄▽ ̄)〜 ▌ ♡ヽ(*´д`*;) ▌ Σ(ノ´Д`)ノ ▌ 。゚(TヮT)゚。 ▌ ☆*・゜゚・*\(^O^)/*・゜゚・*☆ ▌ ≧(´▽`)≦ ▌ ♪♪(o*゜∇゜)o~♪♪ ▌ ( ̄□ ̄;)!!▌(╯°□°)╯︵ ┻━┻ ▌(┛◉Д◉)┛彡┻━┻ ▌ (ノ`Д´)ノ彡┻━┻ ▌ (ノಠ益ಠ)ノ彡┻━┻ ▌ ┻━┻ ヽ(`Д´)ノ ┻━┻ ▌o(>﹏<)o ▌

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s