Longfic

Tình mãi không phai – 41

cropped-cropped-cropped-obirufj1.jpg
Author: Mộc Khinh Yên
Editer: Chunie Pee
Pairing: ChanBaek
Category: fanfic, HE, …
Rating: R, T, một chút NC-17 ( thật ra chưa tới cao trào nó tắt ngúm r )
P/s: Mục đích phi lợi nhuận, truyện này viết theo ChanBaek ver =))))
[ LONGFIC ] Tình mãi không phai
Chap 41

Baekhyun ra khỏi cửa, tâm trạng buồn rầu, tiền quần áo làm thế nào, ở thành phố này, cậulại chẳng có ai quen thuộc, cũng may những bộ quần áo khác đều ở trong xe Sehun, nhưng bộ đồ trên người nói gì thì nói cũng phải trả lại. Bộ đồ hơn 500 ngàn won, cái áo hình như cũng khoảng giá đó, ngay cả một năm không ăn cơm thì cũng chỉ đủ cho một bộ quần áo! Thở dài, Baekhyun ơi, sao có lúc mày cũng tham lam quá, giờ thì hay rồi, biết làm thế nào đây?

Chanyeol thấy Baekhyun và Sehun thân mật bước lên làu, nghe trái tim mình ngứa ngáy, thêm vào đó là Gae In cứ bám lấy mình, anh giận dữ đứng lên:

– Gae In, em về nhà trước đi! Công ty còn có chuyện, anh cũng đi với em cả ngày rồi, thế là được rồi chứ gì!

Oh Gae In gật đầu:

– Anh Vũ đi đi! Em về nhà một mình cũng được.

Chanyeol gật đầu, lái xe đi lung tung, nhưng càng đi càng thấy bực bội thêm. Đúng vào lúc này thì điện thoại của anh đổ chuông. Chanyeol chán nản ấn nút nghe:

– A lô, tôi là Chanyeol.

Đầu dây bên kia không có động tĩnh gì, Chanyeol càng giận hơn:

– Ai đấy, có chuyện gì thì nói mau đi, tôi không đủ kiên nhẫn chờ đâu.

Baekhyun nghe thấy giọng nói giận dữ của Chanyeol thì nước mắt chảy ra, lúc đầu phải khó khăn lắm cậu mới thu hết dũng khí để gọi điện cho Chanyeol, nhưng thấy anh hung dữ như vậy, lửa giận dâng lên, hét lớn:

– Anh cáu cái gì mà cáu! Chết tiệt! – Nói xong, cậu cúp điện thoại.

Chanyeol sửng sốt, vội vàng cầm điện thoại lên, trên màn hình hiện dòng chữ “Bảo bối đáng yêu”, đó là tên của Baekhyun mà Chanyeol đặt trong điện thoại của mình, Chanyeol lập tức cảm thấy tâm trạng vui vẻ hơn, vội vàng gọi điện thoại lại cho cậu, ai ngờ vừa mới đổ hai tiếng chuông đã bị người bên kia tắt đi, Chanyeol gọi lại, lại bị tắt, tới lần thứ n, Baekhyun mới chịu nghe máy:

– Làm cái gì hả? Gọi gì mà gọi lắm thế? Thích đánh à?

Chanyeol nói với giọng mềm mỏng:

– Được rồi, vừa nãy anh không biết là điện thoại của em, chứ anh đâu dám hung dữ với em, chỉ cần em nói chuyện với anh là anh đã vui rồi.

Một lúc lâu sau Baekhyun vẫn chưa lên tiếng, Chanyeol vội vàng hỏi:

– A lô! Baekhyun, sao em không nói gì? Em làm sao thế?

– Em ở ngã tư chỗ đường 5 khu Bokman, anh tới đón em đi! – Baekhyun bỗng dưng nghĩ ra có thể Chanyeol đang ở cùng với Oh Gae In, im lặng một lúc rồi cúp điện thoại, cũng không thèm nghe xem Chanyeol ở đầu dây bên kia nói gì. Cậu ngồi trên chiếc ghế đá đặt ven đường, nhìn từng đoàn người đi qua đi lại nhưng không có ai là người thân, cảm giác cô đơn lại một nữa bao bọc lấy cậu, cậu thấy cả người mình lạnh run, lạnh tới mức cậu gần như đã đánh mất niềm tin vào cuộc sống.

Đúng vào lúc đó, một chiếc áo được khoác lên người cậu, một vòng ôm ấm áp ôm chặt cậu vào lòng, sau đó là một khuôn mặt đẹp trai với nụ cười ngọt ngào xuất hiện trước mắt cậu. Baekhyun bỗng dưng không nhịn được nỗi ấm ức trong lòng, nhào vào lòng Chanyeol, đánh mạnh lên ngực anh. Chanyeol không những không thấy đau mà ngược lại còn có cảm giác thật ngọt ngào, xoa nhẹ khuôn mặt Baekhyun:

– Sao thế? Em nghĩ ra cái gì hả? – Nói xong, sắc mặt anh lập tức thay đổi, nâng cằm Baekhyun lên, dáng vẻ căng thẳng, – Có phải Sehun bắt nạt em không?

Baekhyun véo mạnh Chanyeol một cái, chỉ tay lên trán anh:

– Não anh bị nhúng nước hả, cả ngày toàn nghĩ linh tinh! Lúc nào cũng chỉ biết mấy trò mèo mả gà đồng, ngoài những cái này anh còn biết cái gì khác không?

Chẳng nhẽ thầy giáo của anh chỉ dạy những thứ này thôi hả?

Nhìn ánh mắt của những người đi đường, Chanyeol ngượng ngịu cười:

– Được rồi, coi như anh sai, anh là phàm phu tục tử, được chưa?

Baekhyun cắn môi, nước mắt vòng quanh, một lúc lâu sau mới nói:

– Em muốn mượn anh ít tiền, có được không?

Chanyeol sửng sốt. Baekhyun lập tức nói:

– Thôi bỏ đi, coi như em chưa nói gì.

Nhưng Chanyeol đã bịt miệng cậu lại:

– Tiền của anh cũng là tiền của em, sau này em không được nói là mượn, biết không hả? Đi, vào xe, anh đưa cho em.

Baekhyun hơi do dự:

– Anh không hỏi em mượn làm gì sao?

Chanyeol véo mũi cậu, cười cười:

– Chỉ cần không mang đi bao trai thì anh không quan tâm. – Baekhyun lập tức đỏ mặt.

Chanyeol ôm cậu vào lòng, Baekhyun thấy mọi người đi đường đều đang nhìn hai người thì đỏ mặt:

– Mau bỏ em xuống, bỏ em xuống.

– Anh không buông, họ thích nhìn thì cho nhìn, chắc chắn là họ đang ngưỡng mộ em có một ông chồng đẹp trai đấy, thế nào, có thấy hạnh phúc không?

Baekhyun chu miệng:

– Sao anh biết là người ta ngưỡng mộ em có một ông chồng đẹp trai? Biết đâu họ ngưỡng mộ anh có một người vợ xinh trai thì sao. Chắc họ đang nghĩ, cái thằng ngốc này có diễm phúc thật, không biết lừa ở đâu ra được một người vợ xinh thế.

– Ha ha ha… Thì cứ cho là người ta ngưỡng mộ em đi, được chưa hả?

– Thế còn tạm được.

Cả hai người không ai nhìn thấy Sehun đang ở trên chiếc xe BMW màu đen đậu phía đối diện, Sehun từ nãy tới giờ vẫn đi theo Baekhyun. Anh không ngờ rằng Baekhyun lại từ chối anh, có rất nhiều người con gái thầm liếc mắt đưa tình với anh, nhưng anh không hề để mắt tới họ. Gặp Baekhyun, ban đầu anh chỉ muốn giúp em gái mình quét đi một chướng ngại vật, tìm cách chia tách tình cảm của Baekhyun và Chanyeol. Nhưng sau khi thực sự tiếp xúc với cậu, anh lại có một cảm giác mà trước đây chưa từng có. Anh phát hiện ra hình như anh đã hơi thích Baekhyun. Anh bèn quyết định tiến thêm một bước, nhưng không ngờ Baekhyun lại từ chối anh. Nhìn Baekhyun ở cạnh Chanyeol, lần đầu tiên anh cảm thấy trái tim mình đau đớn như bị xé rách ra:

– Tôi sẽ không dễ dàng buông tay đâu, hai người cứ chờ đó, tôi sẽ không để hai người được như ý. – Anh lái xe vọt đi.

Chanyeol lấy ra một chiếc thẻ, đặt vào tay Baekhyun:

– Thích cái gì thì nói với anh, anh đưa em đi mua, vợ anh nhất định phải là người vợ hạnh phúc nhất trên thế giới này.

– Em… – Baekhyun cúi thấp đầu, chu miệng thật cao, – Bây giờ em mới biết thế nào là há miệng mắc quai. – Chanyeol tưởng rằng Baekhyun đang nói mình thì vội vàng nói:

– Của anh cũng là của vợ anh, có gì đâu mà há miệng mắc quai, em nói gì thế? Em mà còn nói như vậy nữa thì anh sẽ giận đấy.

– Em đâu có nói anh, em nói cái bộ mà em mua ngày hôm nay.

Chanyeol bỗng dưng hiểu ra:

– Đi thôi! Chúng ta đi trả tiền.

– Nhưng tiền đã trả rồi.

– Việc đó không liên quan tới chúng ta, tiền chúng ta tự trả, quần áo chúng ta tự mặc, tiền của anh ta đương nhiên người ta sẽ trả lại.

Baekhyun vui vẻ gật đầu:

– Vâng.

Hai người tới Tòa nhà Thương mại trả tiền, quả nhiên nhân viên quản lý lập tức nói với Sehun, Sehun càng hận Chanyeol hơn. Chanyeol còn mua thêm cho Baekhyun một đống quần áo nữa, thấy dáng vẻ vui vẻ của Baekhyun, trách mình ngày trước quá ngốc, sao không biết sử dụng chiêu này nhỉ? Nhưng bây giờ cũng không muộn, anh và Baekhyun vẫn còn nhiều thời gian bên nhau mà!

 

 

Advertisements

One thought on “Tình mãi không phai – 41

  1. đôi trẻ mới hp tẹo mà bị út thữa phá vỡ nữa r T.T đắng lòng

Cảm Xúc : ▌(✿◠‿◠) ▌(◕‿◕✿) ▌ (。◕‿◕。) ▌ ┌( ಠ_ಠ)┘ ▌ щ(゚Д゚ щ) ▌ 凸(¬‿¬)凸 ▌ ʅ(。◔‸◔。)ʃ ▌ づ。◕‿‿◕。)づ ▌ ✿◕ ‿ ◕✿ ▌ ¯\(©¿©) /¯ ▌ (●´ω`●) ▌ o(╥﹏╥)o ▌ (づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ ▌ (〜 ̄▽ ̄)〜 ▌ ♡ヽ(*´д`*;) ▌ Σ(ノ´Д`)ノ ▌ 。゚(TヮT)゚。 ▌ ☆*・゜゚・*\(^O^)/*・゜゚・*☆ ▌ ≧(´▽`)≦ ▌ ♪♪(o*゜∇゜)o~♪♪ ▌ ( ̄□ ̄;)!!▌(╯°□°)╯︵ ┻━┻ ▌(┛◉Д◉)┛彡┻━┻ ▌ (ノ`Д´)ノ彡┻━┻ ▌ (ノಠ益ಠ)ノ彡┻━┻ ▌ ┻━┻ ヽ(`Д´)ノ ┻━┻ ▌o(>﹏<)o ▌

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s