Longfic

[LongFic – ChanBaek][Chap 9] – Cuộc sống hạnh phúc của tiểu tử ngốc Byun BaekHyun ở trường Trung Học

10387303_1497059820541482_630641587761262159_n

Author: Tiểu Hy
Pairing: ChanBaek HunBaek
Category: fanfic, SA, có chút ngược, HE hay BE thì chưa biết.
Rating: K+, MA nếu thích
Bối cảnh: Trường học chủ yếu.

.

 

 

.

 

Chap 9:

 

<Renggggggggggg Rengggggggggggggg>

 

“Được rồi, chúng ta  học tới đây thôi, mấy em về mở sách ra, làm hết bài tập trong đó, có nghe không?”

 

Giọng thầy Toán ồm ồm trên bục giảng, ông mệt mỏi đứng chờ nghe mấy đứa học trò “yêu” của mình vâng vâng dạ dạ rồi mới xách cặp bước ra khỏi lớp.

 

“Baekhyun, cậu về làm, mai đem tập cho mình mượn nhé!” – Junhyuk cầm tập đứng trước mặt Baekhyun năn nỉ, mặt cố tươi cười làm vẻ dễ thương.

 

“À..”

 

<Bốp>

 

“Cậu!” – Chanyeol đứng phắt dậy, chỉ vào mặt Junhyuk – “Mơ đi, cút! Baekhyun là ôsin của Chanyeol này, biết chưa hả?”

 

Hắn kênh kênh mặt mình nhìn Junhyuk, Baekhyun cũng quay sang nhìn chằm chằm vào hắn, mặt cậu có chút tức giận mà đỏ lên.

 

“Baekhyun à, xin lỗi đã làm phiền..” – Nói rồi xoay người bỏ đi. Junhyuk tất nhiên là không dám đụng vào tên đầu gấu đang đứng chống nạnh kia rồi, không biết chừng một hồi không còn răng về ăn cơm của mẹ nữa.

 

“Anh nói ai là ôsin của anh hả?” – Cậu trừng mắt nhìn hắn.

 

“Nói em đấy. . lúc nào cũng đóng vai người tốt, em không thấy mệt hả? Mấy đứa đó mượn tập chép có học hành gì đâu. Nếu như vậy hoài sẽ làm tụi nó lờn đi đó” – Hắn bĩu môi giáo huấn cậu.

 

“A.. vậy tôi chép bài dùm anh thì sao?”

 

“Cái đó..” – Chanyeol mím môi nhìn cậu..

 

Chưa được ba mươi giây sau hắn đã vật cậu ra mà nhéo mũi, nựng má, chọt lét làm cậu cười rần lên khiến ai cũng phải ngoái nhìn.

 

“Chanyeol. Đi ăn. Em đói.” – Một giọng nữ đứng gần bàn phát lên.

 

Chanyeol đang giỡn thì ngừng lại, buông Baekhyun ra, hắn đứng dậy chỉnh lại quần áo rồi đem bóp tiền từ cặp nhét vào túi quần sau.

 

“Được, đi thôi Minyeon” – Hắn cười dịu dàng.

 

“Baekhyun, cậu không đi cùng sau?” – Cô quay sang hỏi cậu.

 

“À.. không.. hai người.. cứ đi..” – Baekhyun xua tay từ chối, rồi đưa mắt nhìn hai người đó câu tay nhau ra khỏi lớp..

 

Nói cậu không buồn là nói dối, nhưng nói cậu buồn thì cũng không đúng..

 

Baekhyun chính là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc của họ, cậu nên mừng vì mình cũng đã có được một phần nào trong lòng Chanyeol đi..

 

Mặc dù điều đó không ai công nhận..

 

Không ai nhận ra..

 

Nhưng cậu biết, cậu thấy, cậu công nhận là được rồi, không cần khoe khoang.. một góc nhỏ trong cuộc đời của Chanyeol thôi là đủ rồi..

.

 

.

 

…………………………………………

.

 

.

 

Chanyeol cảm thấy rất lạ..

 

Từ khi mình bước ra khỏi lớp đến giờ, hiện tại đã vào trong cănteen rồi mà những người xung quanh không ngừng bàn tán, xì xào, chỉ trỏ..

 

Mặc dù bình thường việc này vẫn có, nhưng họ là vừa cười vừa nhìn, chứ không phải những cái nhìn tò mò, khó hiểu và những cái nhăn mặt như nãy giờ..

 

“Anh sao vậy? Không khoẻ sao?” – Minyeon hỏi.

 

“Không gì. Em đã mua đủ đồ ăn chưa?” – Hắn cầm lấy khay cơm dùm cô.

 

“Đủ rồi, chúng ta ngoài chổ kia ngồi đi” – Cô chỉ vào chổ không có ai ngồi phía bên kia.

 

Sau đó hai người di chuyển đến chổ đó, dọc đường đi vẫn không ngừng lặp lại cảnh tượng bị nhìn chăm chăm như thế này, nhưng khi hắn quay đầu lại thì họ lại làm như không có chuyện gì xãy ra.

 

“Con mẹ nó” – Chanyeol đặt khay cơm xuống bàn, cả mặt đều đen lại.

 

“Sao vậy?”

 

“Em không thấy lạ sao? Họ cứ nhìn chúng ta mà bàn tán? Chuyện chúng ta yêu nhau không lẽ đến giờ họ mới thấy?” – Hắn cầm chai nước đánh ực một cái, cái cảm giác này thật là khó chịu mà.

 

“Anh thử kéo ai đó lại hỏi thử xem”

 

“Không được. Lỡ như chuyện gì đó không được tốt đẹp thì sao? Hỏi ra có mà nhục chết”

.

 

.

 

……………………………………

.

 

.

 

“Baekhyun này, cậu có biết gì không?” – Yumin vừa đi vừa nói. Miệng còn nhai nhòm nhoàm một ngụm thức ăn.

 

“Biết gì cơ?”

 

“Chuyện của Chanyeol đấy. Không lẽ cậu không biết gì?” – Cô bé có hơi ngạc nhiên, chuyện lớn đến nổi cả trường đều biết mà cậu không biết sao?

 

“Không, cậu mau nói đi, là chuyện gì?” –Baekhyun có chút hồi hợp, bất an.. hình như là chuyện xấu.

 

“Cô bé YongJi lớp kế bên đấy.. nghe đâu là có thai với Chanyeol.”

 

“CÁI GÌ? THAI?”

 

.

 

.

 

…………………………………….

.

 

.

 

“Baekhyun, nước của em này” – Chanyeol vẫn như bình thường, trước khi vào học đem cơm, ra chơi thì mua nước cho cậu.

 

Đặt chai nước lên bàn xong, hắn xoay người ngồi xuống chổ của mình, mặt thì cứ nhìn Baekhyun mà cười cười, nhưng cậu vẫn không nhìn lấy hắn, cũng không đụng tới chai nước của hắn. Điều này khiến Chanyeol có chút bực bọi – “Em sao vậy? Không khát sao? Tôi phải chen lắm mới mua được đó”

 

“Không” – Cậu đáp lại hắn, mắt vẫn chú tâm vào cuốn tập bàn, xem tới rồi xem lui, nhưng thật sự nó chả vào đầu cậu một chữ nào cả.

 

“Baekhyun này. Có chuyện gì sao? Đứa nào ăn hiếp em?” – Hắn kéo kéo tay cậu gặn hỏi.

 

Baekhyun dứt khoát rút tay ra, mặt vẫn không đổi sắc – “Xin lỗi, tôi hơi mệt”

 

Chanyeol thấy vậy liền đưa tay lên trán cậu sờ sờ, nhưng bị cậu lãn tránh đi, hắn cũng không muốn ép cậu nữa. lòng có chút buồn bực nhưng cố nén lại, mò tay xuống hộc bàn, đem ra bao thuốc và quay sang chổ khác hút.

 

<RẦM>

 

“Chanyeol. Anh nên giải thích rõ ràng với em” – Minyeon mặt mày nóng giận, hai tay chống lên bàn, thử hỏi chuyện đó xãy ra, người làm bạn gái chính thức như cô có thể không tức giận?

 

Chanyeol có hơi nhức đầu, hắn dụi dụi điếu thuốc xuống đất rồi đạp lên, mắt vẫn không di chuyển, cứ như không nghe không thấy gì mà ngồi đó.

 

“Chanyeol. Rốt cuộc anh có nghe không hả?” – Cô đang nóng lại càng nóng hơn, hai tay nghiến lại với nhau.

 

“Chuyện gì? Ồn ào quá” – Hắn bây giờ mới chịu động đậy, nhưng mà là lấy trong hộp ra một điếu thuốc nữa chứ không có quay sang phía của cô.

 

Minyeon tức đến độ không biết làm cái gì và nói ra sao, chỉ biết đứng trân ra đó, mắt có hơi long lanh..

 

Baekhyun ngồi ở đó thấy vậy cũng im lặng, cậu biết Minyeon nổi nóng là vì chuyện gì.. đến cậu khi nghe xong còn phải shock đến nửa ngày mà.

 

Nhưng chung quy Baekhyun vẫn ngồi im phăng phắt, không nhìn cũng không nói tiếng nào..

 

Hai người họ cùng không khí của lớp như bị bao trùm bằng một bầu không khí ngột ngạt. Không ai dám nhúc nhích cả, đến con ruồi bay qua bay lại cũng nghe tiếng, cứ như vậy tới khi tiếng chuông reo vào học, mọi người mới chịu về chổ ngồi, Chanyeol cũng xoay người mình lại ngay ngắn, nhưng mắt vẫn không ngước lên, khuôn mặt không ang lấy một chút biểu tình.

 

Minyeon cũng đứng thẳng người dậy, cô đưa tay lau đi nước mắt sắp rơi ra của mình, nói bằng giọng đứt quãng – “Quá đáng lắm.”

 

<RẦM>

 

“EM RỐT CUỘC LÀ MUỐN CÁI GÌ HẢ? CẢ EM NỮA BAEKHYUN. HAI NGƯỜI MUỐN NÓI CÁI GÌ?” – Hắn nóng giận đứng phắt dậy, gân xanh trên tay và cổ đều muốn nổi lên hết, hắn không ngờ, không ngờ hai người mà mình cảm thấy yêu thương nhất lại hướng mình đối xử như vậy, một thì lơ mình đi, một thì đứng trước mặt quát mắng mình.

 

Chanyeol phải chịu đựng từ khi xuống cănteen đến khi vào học. Còn bây giờ là không thể nào kiềm nổi, trong lòng như có núi lửa đang sôi sùng sục.

 

“ANH GÂY RA CHUYỆN MÀ BÂY GIỜ CÒN LỚN TIẾNG NỮA HẢ?” –Minyeon nạt lại, nước mắt vừa lau đi bây giờ lại chảy ngược trở ra.

 

“CHUYỆN GÌ? TÔI ĐÃ LÀM CÁI GÌ?” – Hắn quát ầm lên.

 

“Anh làm cho YongJi có thai, đúng không?” – Baekhyun im lặng từ nãy giờ cũng lên tiếng, giọng nói có chút rung rung, Chanyeol khi nổi nóng thật rất đáng sợ, cậu sợ hắn sẽ mắng mình.. Baekhyun úp mặt xuống bàn, vùi hai đôi mắt đỏ hoe của mình xuống cánh tay thanh mảnh..

 

Chanyeol hít một hơi đầy khí, cơn nhức đầu lại nổi dậy, hắn đưa tay đỡ lấy trán của mình, mắt vẫn nhìn vào cậu bé đang gục xuống bàn kia, em ấy vừa nói cái gì?

 

Con nhỏ chết tiệt đó dám đi đồn nó có thai với mình?

 

“Tôi – không – có” – Hắn đáp.

 

“Hừ. Anh không có thì ai có? YongJi nổi tiếng ngoan hiền trong khối, cũng chỉ có anh mới dẫn dắt cô ấy vào hoan lạc của mình, cũng chỉ có mình anh quan hệ với cô ấy, bây giờ có giấy báo thai rồi kìa? Anh không tính chịu trách nhiệm thì thôi đi, lại còn nói không? Anh xem con gái người ta là cái gì hả?”

 

Từng lời từng lời của Minyeon như đâm vào tim của Chanyeol, hắn không thể tin được người con gái mà mình yêu thương có thể nói những lời như vậy, đúng, chính là hắn có làm chuyện đó với YongJi, nhưng là có phòng bị, không thể nào có chuyện có thai được.

 

Minyeon làm hắn cảm thấy thật vọng, cô ấy ngang nhiên ghép mình vào tội danh không có đó, lại càng không nghe mình giải thích..

 

“Baekhyun.” – Chanyeol nắm lấy tay của cậu khiến cậu ngẩn đầu dậy, hắn có chút ngạc nhiên, mặt của cậu bé đã đẫm nước mắt.. hắn hơi bối rối, Baekhyun là vì hắn là khóc?

 

Đưa tay lau đi những hàng nước mắt đó, nhưng bị cậu chặn lại, rồi tự mình lau đi, hắn dù bị cự tuyệt nhưng vẫn không thu tay về, mắt hắn nhìn trừng trừng vào cậu, ánh mắt mang theo một tia cầu tin tưởng..

 

“Tôi nói tôi không có. Em tin không?”

 

Baekhyun giờ phút này lại đứng yên một chổ, một chữ cũng không nói lấy một lời, cậu muốn tin hắn, muốn tin tưởng hắn, tin tưởng hắn cả đời..

 

Cậu không biết mở lời ra sao, thành ra lại im lặng..

 

“Đã biết”

 

Chanyeol bỏ lại câu nói rồi buông tay cậu ra, đôi mắt mang vẻ đau xót, hắn xoay người lấy balo của mình rồi hướng cửa lớp đi thẳng ra.

 

.

 

.

 

End chap 9.

 

Advertisements

10 thoughts on “[LongFic – ChanBaek][Chap 9] – Cuộc sống hạnh phúc của tiểu tử ngốc Byun BaekHyun ở trường Trung Học

 1. ĐM con YongJi!!!!! Baek a~ cậu nói gì đi chứ!!! Cậu phải tin ChanChan của cậu biết chưa !!!! Hay ghê a ~~ mà ngắn quá! hóng chap sau
  __Hủ Móm__

 2. “Con nhỏ chết tiệt đó dám đi đồn mình có thai với nó?”
  cái câu này làm e tưởng tượng Chan có bầu, phải là con đó có bầu vs Chan chứ ạh??? E hk có ý chê đâu, chỉ nói vậy thôi. Chứ fic hay lắm ạh, mau ra chap mới nhé Au!!!

 3. Em khoái chap này quá đi mất ❤
  Đổi cách xưng hô em – tôi nghe tình thú hơn hẳn / quắn/

 4. Mục đích mẹ bánh bèo YongJi đến Trái đất là để phá hủy hạnh phúc người khác TTvTT

Cảm Xúc : ▌(✿◠‿◠) ▌(◕‿◕✿) ▌ (。◕‿◕。) ▌ ┌( ಠ_ಠ)┘ ▌ щ(゚Д゚ щ) ▌ 凸(¬‿¬)凸 ▌ ʅ(。◔‸◔。)ʃ ▌ づ。◕‿‿◕。)づ ▌ ✿◕ ‿ ◕✿ ▌ ¯\(©¿©) /¯ ▌ (●´ω`●) ▌ o(╥﹏╥)o ▌ (づ ̄ ³ ̄)づ~♥ ▌ (〜 ̄▽ ̄)〜 ▌ ♡ヽ(*´д`*;) ▌ Σ(ノ´Д`)ノ ▌ 。゚(TヮT)゚。 ▌ ☆*・゜゚・*\(^O^)/*・゜゚・*☆ ▌ ≧(´▽`)≦ ▌ ♪♪(o*゜∇゜)o~♪♪ ▌ ( ̄□ ̄;)!!▌(╯°□°)╯︵ ┻━┻ ▌(┛◉Д◉)┛彡┻━┻ ▌ (ノ`Д´)ノ彡┻━┻ ▌ (ノಠ益ಠ)ノ彡┻━┻ ▌ ┻━┻ ヽ(`Д´)ノ ┻━┻ ▌o(>﹏<)o ▌

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s