Longfic

[Longfic][WINNER + IKON]: Cuộc chiến không hồi kết! – Giới Thiệu

[Longfic][WINNER + IKON]: Cuộc chiến không hồi kết!
Author: Zhou Beelly aka Đỗ Bích Nhi
Thể Loại: Hài, Bựa
Nhân vật: Nhóm WINNER vs IKON
Cảnh báo!
Fic này do chính tay tôi viết, làm ơn không mang ra khỏi chổ này mà chưa có sự đồng ý. Và còn nữa, những ai anti WINNER hoặc IKON thì không nên đọc fic của tôi viết. Tất cả fic trong đây điều là ủng hộ cả hai nhóm, chứ không ghét nhóm nào hết.


Văn án:
(Trường cấp ba YG)
Một ngôi trường giàu có nhất nhì Hàn Quốc, trường YG là nơi chứa những học sinh cậu ấm của những kẻ giàu có.
(WINNER)
Kang SeungYoon: Đội trưởng đội bóng rổ có tên là Team A của một ngôi trường nổi tiếng YG.
Song Mino: Một tên giỏi đánh lộn, cũng là kẻ cà chớn nhất đám. Cũng là thành viên trong đội bóng rổ Team A.
Nam TaeHyun: Một tên miệng mồm nhất đám, giỏi nhất bơi lội. Thế nhưng cũng là đứa khó xơi, cũng nằm trong đội bóng rổ Team A.
Kim JinWoo: Một tên có khuôn mặt nai con, dễ ăn hiếp nhất đám. Thường bị nhóm IKON ăn hiếp khóc chạy về, cũng nằm trong đội bóng rỏ Team A
Lee SeungHoon: Một tên bà tám nhất đám, không có chuyện gì mà cậu không biết. Một tên ma quỷ nhiều kế nhất đám, cũng là thanh viên trong đội bóng rổ Team A.
(IKON)
HanBin: Đội trưởng đội bóng rổ có tên là Team B, một tên lãnh đạo yêu đồng bọn.
Bobby: Một tên có răng thỏ, hoà đồng với tất cả mọi người NHƯNG trừ cái đám WINNER ra.
Song YunHyeong: Một tên yêu mỹ phẩm, cũng là người tà lanh tà lẹt nhất trong đám
Kim JinHwan: Lùn nhất đám, thế nhưng vẫn là kẻ mà trong đám không ai dám đụng đến.
YunHoe: Ít nói nhất đám, cũng là kẻ mật không biểu cảm kiểu như “Ta không có liên quan”. Và nếu có chuyện gì xảy ra nghiêm trọng nhất, người đầu tiên rời khỏi hiện trường là ẻm.
Kim DongHyuk: Là kẻ dễ bị bắt nạt nhất trong đám, cậu thường bị Song Mino ăn hiếp khi đi một mình. Bị người ngoài ăn hiếp không nói gì, về tới KTX thì bị bọn Team B bắt giặt giũ rửa chén.
Jung ChanWoo: Em út mới chuyển đến KTX của Team B, tính tình hiền lành và cũng là đứa bị bọn cà chớn WINNER ăn hiếp nhưng không dám chạy về mét.
(Sơ lượt KTX)
Trường YG có 1 khu chung cư KTX dành cho những cậu ấm không muốn về nhà mà muốn ở lại trường. KTX ồn ào và rùng rợn nhất trong khu đó là dãy KTX có tên là WINNER và IKON, trước khu KTX có dán bảng tên chứng minh quyền sở hửu.
Những ai vô tình hay là không hiểu chuyện mà đi ngang qua dãy KTX đối diện nhau có bảng tên là WINNER và IKON thì không bị doạ ma thì cũng bị tiếng đánh nhau hù cho sợ chạy bỏ dép.
Truyền thuyết kể rằng: Dãy KTX đó không có ngày nào được yên ổn, những tên học sinh có đầy những trò ma quái để hù doạ người khác. Và cũng chẳng xem giáo viên là cái mô tê gì hết, ngày xưa bọn họ rất là thân nhau. Thế nhưng từ khi chuyện đó xảy ra thì bọn họ như kẻ thù không đội trời chung với nhau, gặp nhau không chưỡi lộn thì cũng động tay động chân .
Chuyện kể rằng, lúc hai đội trưởng SeungYoon và HanBin cùng nhau đi chơi đêm về, thì gặp một đám giang hồ rách nát chặn đường móc túi. Trong khi SeungYoon anh hùng móc tất cả tiền ra đưa cho bọn chúng thì HanBin đội trưởng bảo là không có đem theo ví trong khi đó ví của HanBin được quăng vào xọt rác gần đó khi bọn chúng không để ý.
Đợi cho bọn chúng đi hết, SeungYoon đau lòng ôm ví vào lòng không ngừng nguyền rũa bọn kia thì HanBin đội trưởng hí ha hí hửng chạy đến sọt rác lấy lại ví và xem như không có chuyện gì xảy ra. Thế là một cuộc cải lộn đầy ngoạn ngục diễn ra giữa đêm khuya thanh vắng, thế nhưng cái bọn cước trắng trợn giữa đêm khuya còn chưa đi hẳng. Sau khi bọn chúng im lặng lắng nghe hai đội trưởng hăng say chưỡi nhau thì bọn họ hiểu rằng HanBin có đem theo ví. Và thế bọn chúng quay lại lấy hẳng luôn cái ví còn lại của HanBin vừa đi vừa cười hí hửng và biến mất.
Thế là cả hai điều đổ lỗi cho nhau, hẹn thề đến kiếp này đến kiếp sau không đội trời chung. Câu mà bọn họ ghi nhớ trong lòng là “Nếu kẻ thù còn sống mà không tiêu diệt sớm, thì nhất định sẽ sinh ra nhiều kẻ thù khác nữa”
End Văn án.

Advertisements

One thought on “[Longfic][WINNER + IKON]: Cuộc chiến không hồi kết! – Giới Thiệu

Cảm Xúc : ▌(✿◠‿◠) ▌(◕‿◕✿) ▌ (。◕‿◕。) ▌ ┌( ಠ_ಠ)┘ ▌ щ(゚Д゚ щ) ▌ 凸(¬‿¬)凸 ▌ ʅ(。◔‸◔。)ʃ ▌ づ。◕‿‿◕。)づ ▌ ✿◕ ‿ ◕✿ ▌ ¯\(©¿©) /¯ ▌ (●´ω`●) ▌ o(╥﹏╥)o ▌ (づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ ▌ (〜 ̄▽ ̄)〜 ▌ ♡ヽ(*´д`*;) ▌ Σ(ノ´Д`)ノ ▌ 。゚(TヮT)゚。 ▌ ☆*・゜゚・*\(^O^)/*・゜゚・*☆ ▌ ≧(´▽`)≦ ▌ ♪♪(o*゜∇゜)o~♪♪ ▌ ( ̄□ ̄;)!!▌(╯°□°)╯︵ ┻━┻ ▌(┛◉Д◉)┛彡┻━┻ ▌ (ノ`Д´)ノ彡┻━┻ ▌ (ノಠ益ಠ)ノ彡┻━┻ ▌ ┻━┻ ヽ(`Д´)ノ ┻━┻ ▌o(>﹏<)o ▌

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s