Longfic

[Longfic – Chan X BaekSooHunHan][CHAP 2] – NHÀ BA VỢ VÀ NGƯỜI TÌNH ĐÁNG YÊU

chanyeol_wallpaper_by_soft_hatsu-d5bawdi

Author: Tiểu Hy
Pairing: ChanBaek ChanSoo ChanHun ChanLu
Category: fanfic, SA, hài.
Rating: K+, MA nếu thích

~ Đừng nói bạn yêu người thứ nhất nhất.. Vì nếu bạn yêu họ nhất.. thì bạn đã không yêu người thứ hai..~

.

.

.

————————

.

.

“Không. Nhất định không được” Biện Bạch Hiền nghiến răng nghiến lợi bật ngồi dậy hét. Cái gì chứ, đã chia sẽ chồng thì thôi đi, còn muốn ở chung nhà giành giựt nhau sao “Phác Xán Liệt, anh quá đáng rồi nha”

.

“Ách.. anh chỉ là.. mới nghĩ ra thôi.. còn chưa..” Xán Liệt có phần lạnh người trước sự nóng giận của vợ lớn “Em đừng tức giận, vạn nhất đừng để ảnh hưởng đến tiểu Hiền Hiền..”

.

Bạch Hiền thở lên rồi thở xuống, một lúc sau giữ được bình tĩnh thì tung chăn bước xuống giường, xỏ đôi dép hình con heo màu xanh lá nổi bật của mình rồi bước vào nhà vệ sinh.

.

Xán Liệt thấy thế cũng leo xuốn giường, lạch bạch chạy vào nhà vệ sinh thay vợ lớn lấy kem đánh răng và nước, vẻ mặt sủng nịnh lên đến tận trời của Phác Xán Liệt làm Bạch Hiền nổi cả da gà.

.

“Nịnh nọt vô ích. Em sẽ không đồng ý” Nói rồi thì đưa tay nhận bàn chảy từ Xán Liệt, đưa vào miệng mà đánh. Mắt vẫn lườm nguýt kẻ đang đứng cạnh mình.

.

“Yah.. anh biết rồi, sẽ không yêu cầu em nữa.” Hắn nhe miệng, làm lộ nguyên cái hàm răng sáng bóng của mình, cười như một tên ngốc chính hiệu.

.

.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

.

.

“Bảo bối, ngoan nào..” Xán Liệt hạ tone giọng mình xuống mức thấp nhất, uầy, rõ khổ, đang ăn cơm trưa cùng vợ lớn thì vợ nhỏ lại gọi điện, lúc chuông điện thoại reo lên tiếng chuông ghi âm giọng nói tình tứ của Thế Huân thì hắn chỉ muốn đập đầu vào cạnh bàn chết mất cho rồi.

.

Sáng bị lườm một cái, cố gắng nịnh nọt suốt buổi trời Bạch Hiền mới nguôi giận thì bây giờ như nước chảy ra sông, bị đuổi hẳn ra khỏi bàn ăn, chuồn lên phòng, tìm một chổ nào đó uỷ khuất mà gọi lại cho Huân nhi..

.

[Liệt, em tìm không thấy số điện thoại của nhà hàng Nhật Bản.]

.

“À, em muốn ăn gì? Anh sẽ gọi họ đem đến cho..”

.

[Mì Udon]

.

“Được.. ăn xong nhớ uống sữa..” Xán Liệt cưng chiều nhắc nhở, vợ mới cưới được ba tháng phải xa nhau, a, đau lòng nha..

.

.

.

“À.. gọi thêm một suất cho Thù nhi.”

…………………………

.

.

“Xán Liệt, em đau lưng.” Bạch Hiền đưa tay xoa xoa cái lưng mình, mắt thì liếc nhìn cái người đang rửa chén trong bếp, oa oa, càng nhìn chồng càng hảo đẹp trai nha, dáng đứng thật sự rất sang chảnh mà.. hắc hắc, con a con, cha con thật sự rất tuấn tú nha, sau này con cũng sẽ như vậy đó biết chưa..

.

“Được được.. đợi anh.. nhanh thôi” Xán Liệt cố gắng đẩy nhanh tiến bộ, rửa vèo vèo đống chén đĩa, lau tay xong lập tức phóng cái vèo nhảy lên ghế sopha của cậu đang ngồi, nhanh nhanh nhẹn nhẹn mà xoa nắn cái lưng heo của vợ.. “Hiền Hiền này..”

.

“Sao cơ??” Cậu có hơi ngửa cổ ra, đôi mắt mở to long lanh như chó con nhìn hắn.

.

“Anh nhớ lúc trước..” Xán Liệt đưa tay vuốt phần mái tóc ở phía trước của Bạch Hiền, kéo nhẹ nó ngang lỗ tai, từ từ ngồi hẳn xuống ghế salon, kéo người kia nằm ngã lên đùi của mình, tay đặt lên cái bụng có phần nhô lên, miệng mỉm cười dịu dàng “Lúc đầu tiên gặp em..”

.

.

.

.

.

…………………………………………………………………

.

.

[8 năm trước – Trường Trung học Phổ Thông Penis]

.

.

.

.

.

“Xán Liệt, mày nhìn em.” Diệc Phàm, thằng bạn thân của hắn đang cố kéo lấy tay hắn rịch sang một bên, tay chỉ hướng phía trước, miệng không ngừng nói “Nhìn xem, thằng nhóc đang đứng phía kia, thật sự rất đáng yêu phải không?”

.

Hắn hơi nghiêng đầu tìm kiếm thằng nhóc mà tên kia nói, con mẹ nó,.mày không biết tao bị cận sao? phải đảo mắt mấy dòng rốt cuộc cũng thấy, hắn nheo nheo mắt nhìn rõ hơn “Là đứa đang cằm ngặm kẹo bông, lùn lùn, béo béo??”

.

“Đúng.. đúng.. cảm thấy thế nào?” Gã huých tay hắn, chân mày hơi nhướng nhướng.

.

Xán Liệt có hơi bước lại gần, cố quan sát rõ hơn.. đúng. thật sự rất đáng yêu, da trắng, gương mặt lại vô cùng sáng sủa, càng nhìn lại càng bị thu hút..

.

“Này.. mày làm sao thế??”

.

“Mày thích nó?”

.

“Ừ.. được chứ?”

.

“.. ừ.. được.”

.

.

.

………………………………………………………………………….

.

.

.

“Xán Liệt.. anh là Xán Liệt??” Cậu bé với gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt long lanh trong sáng ngước nhìn hắn, người phía trước.. thật sự.. thật sự.. rất đẹp a..

.

“Ừ. Có chuyện gì sao?” Bây giờ hiện đang trong lớp nha, tên nhóc này, là đàn em lớp 10, giờ này không học, chạy lên lớp 12 làm cái gì? Cơ mà.. đứng gần như thế này.. đứa nhóc này.. nhìn kiểu nào cũng rất thuận mắt, rất ngọt ngào và câu dẫn.. nhìn xem.. áo sơ mi của nó.. bị mồ hôi làm thấm, dính vào da thịt.. nuốt a, nuốt nước dãi a..

.

“Anh.. cô chủ nhiệm anh.. à không.. là chủ nhiệm em.. bảo em.. à.. bảo anh.. xuống thư viện.. nhầm.. xin lỗi.. là xuống quản sinh để.. để kí biên bản.. em.. anh.. đi trễ a..” Bạch Hiền ngu ngốc, mày mê trai tới mức đó sao, ăn nói ngập ngừng như ai bỏ bùa vào miệng a.

.

Xán Liệt rất muốn cười nhưng cố gắng nhịn, ha ha.. xem ra.. nhóc con này có ý với mình rồi, nếu không thì cần gì phải ngập ngừng vậy a..

.

“Được. Tôi sẽ xuống sau khi hết tiết.”

.

.

.

.

………………………………………….

.

“Xán Liệt, xe em bị hư rồi, anh có thể.. cho em.. có gian..?”

.

“Được.”

.

…………………………………….

.

“Xán Liệt, đây là chocolate tự tay.. em làm.. anh.. tặng anh..”

.

“Thật sự cho tôi..??”

.

/gật đầu/

.

“Cảm ơn.”

.

.

……………………………………..

.

.

“Bạch Hiền, cậu thật đáng yêu.”

.

/đỏ mặt/

.

.

………………………………….

.

.

“Hiền Hiền.. tôi.. gọi như thế nhé??”

.

/đỏ mặt/ /gật đầu/

.

.

…………………………………..

.

.

“Hiền Hiền, em thích tôi?”

.

.

“… ân..”

.

.

…………………………………..

.

.

………………………………………………………………………..

.

.

“Là ngày trước.. em theo đuổi anh đấy.. kkkkkkkk” Xán Liệt nhớ đến lúc trước, càng nhớ càng cười to, hại cậu bé đang gác đầu lên đùi mình càng gượng chín cả mặt, nằm ngắt véo đủ kiểu, miệng thì ô ô lên đòi khóc, nhìn như thế nào cũng không giống người sắp có con nha.. kkkkkkk “Hiền Hiền a, lúc đó, em thật sự siêu cấp đáng yêu luôn ấy.. anh vẫn còn nhớ mãi cái lúc đầu gặp em a..”

.

“Em tất nhiên là đáng yêu, ai như anh, từ đáng ghét đến đáng ghét..” Bạch Hiền bật ngồi dậy, mặt hặm hực, đen thành một cục. “Biết thế.. lúc trước.. lúc trước..”

.

Dường như có cái gì đó xẹt ngang não bộ của Xán Liệt, mặt hắn chuyển hoá đổi màu liên tục, máu trong người cũng theo đó bốc lên, hắn nhích tới chổ cậu, đưa sát gương mặt của mình vào mặt cậu, khiến cậu phải ngã người ra phía sau, nuốt nước bọt mấy lần.. “Biết thế lúc trước em như thế nào?”

.

“À.. em chỉ là đùa thôi.. là đùa thôi.. ha ha.. em hoàn toàn yêu anh nha.. không có ý gì khác.. ”

.

“Thật?” Xán Liệt nghiến răng nghiến lợi, trợn trừng con mắt của mình như muốn nhai sống Bạch Hiền.

.

“Là thật mà.. với lại.. với lại.. đã không còn liên lạc.. không còn quan hệ.. ”

.

“AI biết được.. mấy tháng nay anh không có ở nhà.. không ai kiểm soát em..”

.

“Anh.. phải tin em a.. là thật..” Bạch Hiền bị Xán Liệt doạ đến run rẩy, mắt đã đỏ hoe, cái cảm giác không được tin tưởng thật sự rất đau lòng..

.

Xán Liệt thấy thế cũng ngừng lại, ngắm nhìn cậu một lúc, rốt cuộc cũng không nhịn được, kéo đầu cậu gục vào lòng mình, xoa đến mái tóc cậu bù xù thành một đống.

.

“Đừng khóc.. chỉ là anh sợ mất em thôi..”

.

“Ô ô.. mất em.. anh còn hai người kia a.. họ sẽ thay thế em.. anh mới chính là không thương em.. ” Bạch Hiền rốt cuộc cũng khóc thành tiếng, nước mắt thay phiên nhau chảy xuống, cứ nghĩ đến việc Xán Liệt không còn yêu mình nữa thì lại không chịu nổi, nghĩ đến việc khi mình ra đi, anh sẽ mau chóng quên đi mình, quên đi cả hai đã từng ở bên nhau, yêu nhau, chia sẽ cực khổ cùng với nhau..

.

Tim cậu đau lắm, nhưng với Xán Liệt, nó lại đau hơn, đau hơn rất nhiều, rất nhiều, hắn phải làm sao chứ? con người này quá ngốc đi, làm sao có ai có thể thay thế được vị trí của Bạch Hiền được??

.

“Đừng suy nghĩ nữa, ngoan nào, anh yêu em nhiều nhất nhất nhất..”

.

“Hức.. anh cũng sẽ nói với hai người kia như vậy a..” Bạch Hiền càng khóc càng lợi hại, hai tay bấu vào áo hắn, ôm hắn đến cứng ngắt.

.

“Sẽ không..” Xán Liệt đem gương mặt tèm lem nước mắt của cậu kéo đến trước mặt mình, nhẹ nhàng hôn lên từng giọt nước mắt, hôn lên ánh mắt long lanh, hôn lên cái mũi đỏ hoe, hôn lên đôi môi đang run rẩy.. “Em là cực phẩm, là bảo bối anh yêu nhất..”

.

.

.

………………………………………

.

.

.

………………………………………………………………………..

.

.

[Tối]

.

.

“Liệt, mau mở thời sự đi..” Bạch Hiền nằm dựa lên vai hắn, từ lúc trưa, cậu đã mệt đến ngủ thiếp đi, suy nghĩ thật nhiều, không chỉ riêng hôm nay, mà chính xác là không ngày nào cậu không nghĩ đến..

.

“Được..”

.

.

=ĐÃ CÓ 200 NGƯỜI NHẬP VIỆN SAU KHI ĂN PHẢI THỨC ĂN KHÔNG SẠCH CỦA CỬA HÀNG NHẬT XZY GIẢ MẠO Ở ĐỊA CHỈ QWZY. ĐỘI KIỂM TRA VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM ĐANG THỰC HÀNH KIỂM TRA CÁC MÓN ĂN, THỰC PHẨM, GIA VỊ VÀ DỤNG CỤ CỦA CỬA HÀNG.=

.

“CÁI GÌ….?????” Xán Liệt bỗng dưng đứng lên hét lớn, doạ người đang dựa vào mình phải giật mình bật dậy..

.

“Anh sao vậy??”

.

Xán Liệt chưa định hình lại được, tay lục lọi lung tung túi quần mình tìm cái điện thoại, chưa kịp nhấn số gọi thì đã có người gọi đến.

.

“Ai vậy?”

.

[Anh có phải là người thân của bệnh nhân Độ Khánh Thù và Ngô Thế Huân không ạ?]

.

“Đúng. Là tôi. Họ đang làm sao? Có bị gì không?”

.

[Anh bình tĩnh, hiện tại chúng tôi đang kiểm tra, chỉ là hai người này hơi đặt biệt vì một số bác sĩ biết đến nên đã đề nghị gọi điện thông báo cho anh.]

.

“Được. Là ở đâu? Tôi sẽ đến ngay.” Hừ, đúng là có nhiều quan hệ thật tốt, có lẽ những vị bác sĩ kia từng có quen biết với gia đình hắn hay cậu.. nếu đã biết đến, hẳn cũng đã sắp xếp cho họ một chổ an toàn rồi đi..

.

.

Biết được địa chỉ cặn kẽ, Xán Liệt mau chóng đứng dậy, tìm một cái áo khoác bừa vào rồi nhanh chóng bước ra ngoài..

.

“Xán Liệt, hai người kia.. có chuyện gì sao??”

,

“Ừ, là do ngộ độc thực phẩm.. em ở nhà khoá cửa cẩn thận, anh lo xong sẽ về ngay.. nhớ đi ngủ sớm..”

.

Nói rồi sập cửa đi mất..

.

Để lại một người với tâm trạng nặng trĩu.. cậu cố gắng lắc đầu, tự lấy tay vỗ vỗ vào mặt mình, là hai người họ đang có chuyện, mình không nên ghen tị, là hai người họ đang có chuyện, mình không nên ghen tị, không nên ghen tị..

.

Cậu cố gắng suy nghĩ, suy nghĩ ngày mai nên mua những gì để chăm sóc họ.. dù sao cũng là người một nhà.. lại.. còn là.. là người mà Xán Liệt yêu.. không nên.. không nên ích kỉ..

.

.

.

………………………………………………………………………………………………………………………….

.

.

End chap 2.

Advertisements

2 thoughts on “[Longfic – Chan X BaekSooHunHan][CHAP 2] – NHÀ BA VỢ VÀ NGƯỜI TÌNH ĐÁNG YÊU

Cảm Xúc : ▌(✿◠‿◠) ▌(◕‿◕✿) ▌ (。◕‿◕。) ▌ ┌( ಠ_ಠ)┘ ▌ щ(゚Д゚ щ) ▌ 凸(¬‿¬)凸 ▌ ʅ(。◔‸◔。)ʃ ▌ づ。◕‿‿◕。)づ ▌ ✿◕ ‿ ◕✿ ▌ ¯\(©¿©) /¯ ▌ (●´ω`●) ▌ o(╥﹏╥)o ▌ (づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ ▌ (〜 ̄▽ ̄)〜 ▌ ♡ヽ(*´д`*;) ▌ Σ(ノ´Д`)ノ ▌ 。゚(TヮT)゚。 ▌ ☆*・゜゚・*\(^O^)/*・゜゚・*☆ ▌ ≧(´▽`)≦ ▌ ♪♪(o*゜∇゜)o~♪♪ ▌ ( ̄□ ̄;)!!▌(╯°□°)╯︵ ┻━┻ ▌(┛◉Д◉)┛彡┻━┻ ▌ (ノ`Д´)ノ彡┻━┻ ▌ (ノಠ益ಠ)ノ彡┻━┻ ▌ ┻━┻ ヽ(`Д´)ノ ┻━┻ ▌o(>﹏<)o ▌

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s