Longfic

[Shortfic][KrisTaoChan]: Vật Thí Nghiệm – Chap 5

Vật thí nghiệm

[Shortfic][KrisTaoChan]: Vật Thí Nghiệm – Chap 5

Author: Bà Bựa aka Đỗ Bích Nhi

.

Sau khi ZiTao được Chanyeol đem đi, Kris luôn tức giận tìm kiếm khắp nơi. Thế nhưng mùi của ZiTao cứ như bị đánh lạc hướng, hay là đã thay 1 mùi mới khiến cho Kris tìm kiếm trong vô vọng. Kris vào 1 bệnh viện lớn nhất Bắc Kinh và lấy toàn bộ máu dự bị trong bệnh viện, khắp bệnh viện hắn điều dạo 1 vòng và điều lấy đi toàn bộ máu dự trữ trong bệnh viện để phòng ngừa cho cơn khát máu của mình. Hắn cũng đang đau đầu vì cậu nhóc tên Luhan đang bám theo hắn, từ khi hắn đem Luhan theo hắn vì muốn để cơn thèm máu khẩn cấp. Thế nhưng tên này quá ranh ma, mưu mô và được cái dẻo mỏ. Mõi khi hắn đi đâu về thì tên Luhan này giống như chú chó nhỏ chạy ra đón và mừng rỡ, hắn có thể bỏ tên Luhan này và tìm nơi khác để trú ngụ. Thế nhưng hắn điều không làm được.

Chanyeol đem ZiTao và người con trai tên KyungSoo đến một khách sạn hẻo lánh để trốn tránh Kris, thế nhưng mùi của Kris khắp nơi. Thế nên Chanyeol đành nhốt ZiTao trên tầng hầm cao nhất của khu khách sạn 6 sao bỏ hoang ngoài thành phố, Chanyeol không cho ZiTao bước ra tầng hầm nữa bước, thức ăn thì hắn đúng giờ điều đem cho cậu và KyungSoo. ZiTao biết Chanyeol làm như vậy cũng muốn tốt cho mình, KyungSoo thì cậu chẳng nghĩ gì hết, xưng miễn trốn được lũ ghê tởm ngoài kia là cậu sao cũng được.

Hôm nay ZiTao cùng KyungSoo trốn trong tầng hầm kể về chuyện ngày xưa, thì cả 2 điều bị tiếng đập cửa làm cho giật mình. Mọi lần Chanyeol điều biết cách mở cửa tầng hầm để vào, thế nhưng lần này cửa bị đập mạnh chứ không có mở như hằng ngày. Điều này báo cho 2 người biết là chẳng có chuyện tốt gì xảy ra, ZiTao và KyungSoo ôm nhau run rẫy nhìn về phía cánh cửa. Cánh cửa càng lúc bị va chạm mạnh hơn nữa, khiến cho trời đất run chuyển. Sau một hồi im lặng, ZiTao và KyungSoo cứ tưởng người bên ngoài đã đi. 2 người cùng nhau thở ra, thì bổng cánh cửa được làm bằng kim loại đổ sập xuống đất. KyungSoo sợ hãi hét lên thật lớn, trước cửa xuất hiện hai thân ảnh xa lạ. Một người ánh mắt lạnh lùng nhìn chầm chầm ZiTao, người kia làn da mật ông nam tính quét mắt nhìn xung quanh căn phòng. ZiTao với KyungSoo ôm nhau sợ hãi nhìn 2 người trước mặt, 2 người kia không nói lời nào liền tiếng thẳng về phía ZiTao và KyungSoo.

K03 và K04 nhìn nhau rồi gật đầu, 2 người định bắt 2 người kia về thì từ bên ngoài Chanyeol phóng vào đá thẳng vào người K03 đang định nắm lấy ZiTao. ChanYeol kéo ZiTao ra sau lưng của mình để che chở, còn KyungSoo sớm đã nằm trong bàn tay của K04 – Kim JongIn. Oh Sehun – K04 nhìn Chanyeol và đánh giá người trước mặt mình đúng là con chíp lỗi lầm của ông John, cũng là nhiệm vụ cần phải hoàn thành của mình. Sehun nhết môi cười nữa miệng rồi dùng tốc độ cực nhanh không báo trước phóng đến trước mặt Chanyeol đấm 1 phát thật mạnh vào mặt Chanyeol, Chanyeol vì sơ xuất đang đánh giá 2 người khách không mời mà đến này thì đã bị đối phương đánh lén. Dù bị đánh lén một cú đành này đối với người bình thường có thể chết người nhưng đối với Chanyeol nó chẳng là gì cả, khoé môi bị rách toạt ra những giọt máu màu xanh từ khoé miệng bắt đầu chảy ra. Chanyeol mỉn cười liếm khoé miệng, vết thương trong phút chóc lành lại, Oh Sehun lạnh lùng xác nhận đúng mục tiêu đánh tới. Chanyeol lúc này né tránh như biết trước chiêu ra đòn của đối thủ mà liên tục né tránh, Kim JongIn lúc này đứng một bên nhìn động tác của Chanyeol. Sau 1 hồi quan sát, JongIn rất nhanh đã sao chép lại động tác đánh trả đối thủ, trao đổi ánh mắt với Sehun, JongIn quăng KyungSoo qua một bên mà nhào tới tung cho Chanyeol 1 cước  xuyên thủng vách tường và rơi tự do xuống từ tầng 72 xuống đất. ChanYeol bị cú đánh bất ngờ khiến cho con chip đang chạy trong người chưa kịp xử lý tốt thì đã bị va chạm với mặt đất khiến cho mặt đường thủng 1 lỗ lớn. Chanyeol theo phản xạ ngồi thẳng dậy thì liền bị JongIn từ xa đánh tới, JongIn ra chiêu không ngừng nghĩ, liên tục đánh túi bụi vào mặt của Chanyeol. Chanyeol còn đang bất ngờ chưa kịp phản kháng, liên tục nhận sự tấn công liên tiếp từ JongIn khiến cho bản thân mất kiểm soát đi rất nhiều.

Sehun từ tầng 72 của khách sạn cao cấp quan sát từ trên cao xuống, KyungSoo lúc nãy bị quăng đau mà trật chân không đứng dậy nỗi. ZiTao từ đằng sau lưng Sehun tiến tới, cậu dự định là tấn công lén người này, thế nhưng cậu nào biết được mình không phải là đối thủ của người ta. Sehun rất nhanh nhẹn tóm được ZiTao từ sau, ánh mắt lạnh lùng quét sơ con người của ZiTao rồi nhẹ nhàng quăng cậu xuống từ tầng 72.

  • Khôngggggggg “KyungSoo hoảng sợ hét lên”

Chanyeol nhận thức được ZiTao gặp nguy hiểm, hắn rất nhanh đánh trả lại JongIn rồi tung đôi cánh bay lên chụp lấy ZiTao đã ngất xĩu từ đời nào. Đặt ZiTao xuống bên lề đường, ánh mắt lập tức nổi lên 1 màu xanh, răng nanh rất nhanh liền mọc ra, móng tay vừa đen vừa nhọn và sắc bén liền xuất hiện trước mặt JongIn. Chanyeol rất nhanh đánh trả đòn của JongIn một cách điên cuồng, thế nhưng điều khiến Chanyeol phân tâm đó là JongIn dễ dàng né trả đòn tấn công của hắn. Sehun vát KyungSoo từ trên tầng 72 nhãy xuống, KyungSoo vẫn đang trong tình trạng sợ hãi và bị vứt sang một bên. Thừa dịp Chanyeol sơ xuất JongIn tiến đến tấn công Chanyeol 1 cách nhanh gọn và bất ngờ, Chanyeol vì thiếu máu quá nhiều nên sức dần cạn. Thế nhưng hắn chưa từng nghĩ mình sẽ bỏ cuộc, thế nhưng hắn không thể nào tin được là hắn đánh từ nãy đến giờ nhưng đối phương không hề trúng chiêu nào từ hắn.

JongIn vung tay đấm cho Chanyeol vài phát, mõi lần đánh điều rất mạnh tay. Khiến Chanyeol khắp người điều vương vãi máu màu xanh đến rợn người, khoé miệng nức ra chưa kịp lành lại thì bị cú tấn công tiếp theo. Vết thương cũ chưa kịp lành thì vết thương mới lại cứ như thế xuất hiện, JongIn tung cú đánh cuối cùng xuống người Chanyeol rồi dồn hết sức quăng Chanyeol xuống mặt đất. Những con quái vật chỉ dám đứng nhìn từ xa chứ không dám đến gần, bọn chúng ngày thường rất sợ Chanyeol. Thế nhưng hôm nay thấy được cảnh thảm hại của Chanyeol thì những tiếng cười chế giễu liền phát ra khắp nơi. Chanyeol bây giờ làm gì còn tâm trạng mà chú ý đến bọn chúng, hắn bây giờ đang nằm như người sắp chết trên đường lớn, ánh mắt mờ mịt chớp chớp. Những giọt máu trên người hắn không ngừng tuông ra ngoài, những ký ức lúc hắn bị đem ra làm thí nghiệm liên tục xuất hiện trong đầu hắn. Những người kia không ngừng mổ xẻ thân hình hắn, không ngừng tiêm những mũi kim khiến hắn sống không bằng người chết. Rồi hình ảnh của ZiTao lại xuất hiện vui cười trước mặt hắn, Chanyeol dần dần lấy lại ý thức của bản thân. Thế nhưng hắn bây giờ rất khát máu, hắn muốn máu.

Sehun đứng im một chổ khinh bỉ không thèm nhút nhích, JongIn thì tiến từng bước từng bước hướng đến về phía Chanyeol đang nằm hấp hối. Bọn hắn nghĩ K02 rất xuất sắc, rất chuyên nghiệp thế nhưng sau khi đánh với nhau mới biết được K02 cũng chỉ thuộc dạng bình thường mà thôi. Đang tiến về phía Chanyeol bổng JongIn đứng khựng lại, Sehun đang mỉn cười đắt ý cũng phải nhíu mày lại tư thế bắt đầu đề phòng. Thế nhưng chưa kịp phòng bị thì từ đằng xa Sehun đã bị đánh văng vào bức tường của cửa tiệm tập hoá, JongIn quay lại quan sát hiện trường chưa kịp xác nhận chuyện gì thì từ đằng xa một bóng đen với tốc độ rất nhanh tiến đến móng tay nhọn sắc bén đâm sâu vào cổ của JongIn. Rất nhanh răng năng nhọn bén xuất hiện cắn mạnh lên cổ của JongIn và rất nhanh liền hút máu của đối phương, vì mất một lượng máu lớn JongIn dần kiệt sức.

Sehun từ đằng xa nhìn thấy đồng bọn của mình bị tấn công thì cũng tiến đến giúp đỡ, thế nhưng vừa vung tay lên thì Sehun rất nhanh bị đối phương tóm lấy cánh tay đang chuẩn bị ra chiêu kia. Trong nháy mắt đối phương đã chém đứt cánh tay của Sehun, JongIn cũng phản đòn để thoát khỏi răng nanh sắt bén kia. JongIn tiến đến đỡ lấy Sehun bị mất một tay, thế nhưng cánh tay rất nhanh liền kết vãy và một cánh tay mới liền xuất hiện. Cả 2 ngước lên nhìn, đáp trả lại họ là ánh mắt đằng đằng sát khí đang quan sát bọn họ. Sehun rất nhanh liền hoạt động bộ não để đánh giá người trước mắt. Đúng là không ngoài dự đoán đây là K01 phiên bản hoàn hảo cũng là vật thí nghiệm đầu tiên và xuất sắc nhất trong lịch sử. Biết được tình hình hiện tại của bản thân không đánh lại K01, rất nhanh Sehun và JongIn đã rời khỏi hiện trường bằng chiêu dịch chuyển. Đằng xa xa Chanyeol đang đói khát máu thì cảm nhận được dòng máu ấm nóng đang lan tràng trong miệng của mình, răng nanh rất nhanh hút hết máu trong bịt. Luhan thấy hắn còn khát máu nên rất nhanh tay lấy bịt máu trong balo ra cho Chanyeol uống, Chanyeol dần có lại thể lực, vết thương cũng dần lành lại. Hắn ngồi dậy quan sát Kris đang vát ZiTao trên vai, Luhan cũng chạy lon ton về phía Kris. Kris nhìn hắn với ánh mắt lạnh lùng mà không nói gì, rất nhanh hắn đã ôm ZiTao bỏ đi

Chanyeol vì không muốn ZiTao bị đem đi trước mặt mình như thế, và cũng đứng dậy đuổi theo. KyungSoo bị trật chân không thể đứng dậy nên đã gọi Chanyeol giúp mình, Chanyeol không nói nhiều liền cõng KyungSoo lên lưng mà đi theo sau Kris. Thấy Kris không nói gì thì Chanyeol với KyungSoo cũng đã ngầm hiểu được sự đồng ý cho phép 2 người họ đi theo.

Sehun sau khi đỡ JongIn nằm xuống một phòng bệnh viện bỏ hoang, JongIn hiện tại thiếu máu trầm trọng. Không hổ danh là K01, ra tay quá nhanh gọn và tàn nhẫn, sau khi lụt tung cả bệnh viện thì cũng tìm được máu để tiếp sức cho JongIn. Trên màn hình liền xuất hiện hình ảnh phản chiếu của ông John, Sehun đem tình hình báo lại cho ông. Ông liền tức giận mắng chưỡi, và triệu hồi 2 người về phòng thí nghiệm gắp. Sau khi tắt màn hình đối thoại, ông John tức giận không chổ phát tiết. Thế nhưng nhìn đứa con trai như kẻ mất hồn cứ nhìn chầm chầm thằng bé YiXing đang quét dọn kia thì lòng ông lại mền xuống. Suho là đứa con ông yêu thương nhất nên ông không muốn mất nó lần nữa, ông đã không có đem đứa con ông yêu thương thí nghiệm. Ông mong nó có cuộc sống bình yên, thế nhưng hiện tại những điều ông làm đã không thể cho nó cuộc sống bình yên sau này rồi.

End Chap 5

p/s: Chap này hơi ngắn, các bạn đọc đỡ đi 😀 Chap sau tui có ý định cho Baekhyun xuất hiện 😀 có ai mún ẻm hiện hồn ko?

Advertisements

7 thoughts on “[Shortfic][KrisTaoChan]: Vật Thí Nghiệm – Chap 5

  1. Woa, chap tiếp theo sẽ có baekhuyn ák….mk phải chờ mới đc…nhưg bạn ra chap mới nhanh nhanh nha ❤ ❤ ❤

Cảm Xúc : ▌(✿◠‿◠) ▌(◕‿◕✿) ▌ (。◕‿◕。) ▌ ┌( ಠ_ಠ)┘ ▌ щ(゚Д゚ щ) ▌ 凸(¬‿¬)凸 ▌ ʅ(。◔‸◔。)ʃ ▌ づ。◕‿‿◕。)づ ▌ ✿◕ ‿ ◕✿ ▌ ¯\(©¿©) /¯ ▌ (●´ω`●) ▌ o(╥﹏╥)o ▌ (づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ ▌ (〜 ̄▽ ̄)〜 ▌ ♡ヽ(*´д`*;) ▌ Σ(ノ´Д`)ノ ▌ 。゚(TヮT)゚。 ▌ ☆*・゜゚・*\(^O^)/*・゜゚・*☆ ▌ ≧(´▽`)≦ ▌ ♪♪(o*゜∇゜)o~♪♪ ▌ ( ̄□ ̄;)!!▌(╯°□°)╯︵ ┻━┻ ▌(┛◉Д◉)┛彡┻━┻ ▌ (ノ`Д´)ノ彡┻━┻ ▌ (ノಠ益ಠ)ノ彡┻━┻ ▌ ┻━┻ ヽ(`Д´)ノ ┻━┻ ▌o(>﹏<)o ▌

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s